More

  Ragnarok Online หวนคืนสู่วานร กับการกลับมาของเกมขวัญใจยุค 90s

  Ragnarok Online หวนคืนสู่วานร กับการกลับมาของเกมขวัญใจยุค 90s

  Ragnarok Classic
  Cr.Photo ; roc.gnjoy.in.th/home/

  Gravity Game ผู้พัฒนาและให้บริการเกมแนว MMORPG อมตะตลอดกาลของชาวไทยอย่างเกม Ragnarok Classic ย้อนวันวานกลับไปสมัยก่อนที่ตัวเกมจะมีอาชีพให้เลือกเล่นไม่มากนัก ซึ่งเกมเมอร์ทั่วประเทศต่างพูดตรงกันว่ามันต้องเป็นตัวเกม Ragnarok Classic บอกเลยว่าการกลับมาคราวนี้จะทำให้เหล่าเกมเมอร์ใจเต้นได้ขนาดไหนกัน เพราะเกมเมอร์ชาวไทยอย่างเราชอบเวอร์ชั่นนี้มากพอสมควร

  Ragnarok Classic
  Cr.Photo ; pinterest.com

  ก่อนหน้านี้ทาง Gravity Game มีการเปิดให้ทดสอบ Beta Test เกมที่เป็นการกลับมาในเวอร์ชั่นคลาสสิก เหล่าเกมเมอร์ก็มีเสียงตอบรับหลังจากหลังจากประกาศเปิด Sever เป็นอย่างมาก ตอนนี้ทางตัวเกมได้ทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว Inzpy จะพาเพื่อนๆไปดูข้อมูลตัวเกมนี้กัน

  Ragnarok Classic
  Cr.Photo ; roc.gnjoy.in.th/home/

  ข้อมูลเซิร์ฟเวอร์ สำหรับเซิร์ฟเวอร์เปิดให้บริการในรูปแบบ Free to Play จำนวนทั้งสิ้น 2 เซิร์ฟเวอร์
  ได้แก่ Sv.Maya , Sv.Baphomet ในแพทช์ Classic Renewal Class 2-1 Episode 4.0

  Cr.Photo ; Pinterrest

  ข้อแตกต่างที่ทำให้เราเห็นได้อย่างชัดเจน

                     1. มีการคำนวน Variable Cast Time , Fixed Cast Time เข้ามาเกี่ยวข้อง
                     2. การเก็บเลเวลสามารถเก็บเลเวลมอนเตอร์ที่สูงกว่าได้ ไม่จำกัดว่าต้องเลเวลห่างกันเท่าไหร่ (ซึ่งเรามีความต้องการให้ผู้เล่นเก็บเลเวลง่ายไม่น่าเบื่อจนเกินไป และสามารถทำตัวละครได้หลากหลายอาชีพมากขึ้น)
                     3. Dungeons , Memory , Instances จะมีการอัพเดทเพิ่มเข้ามาให้ Episode ต่างๆ เพื่อเติมเต็มเนื้อเรื่องของ Ragnarok Online ในยุคแรกให้มีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น และเพิ่มความสนุกและคอมมูนิตี้ของเกมให้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

  Cr.Photo ; roc.gnjoy.in.th/home/

  คลาสอาชีพสูงสุดในการอัพเดทของปี 2022 อยู่ที่ Class 2-2 ทาง Gravity Game จะมีการทยอยอัพเดทเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เพื่อนๆได้เสพบรรยากาศของตัวเกม และ พาเพื่อนๆตั้งปาร์ตี้เพื่อลุยดันเจี้ยนเพื่อพบกับความท้าทายใหม่ๆ ที่จะได้ใช้ความสามารถต่างๆของแต่ละอาชีพได้เต็มที่!

  Cr.Photo ; roc.gnjoy.in.th/home/

  แผนที่ , มอนสเตอร์ จะมีการอัพเดทเพิ่มในแต่ Episode โดยอ้างอิ้งค์ข้อมูลตาม Official Original Ver.KRO ซึ่งเพื่อความสนุกมากยิ่งขึ้นทาง Gravity Game จะทำข้อมูลอ้างอิงให้กับเพื่อนๆใช้สำหรับค้นหาและดูรายละเอียดกัน

  Cr.Photo ;roc.gnjoy.in.th/home/

  ตอนนี้ทางตัวเกมได้มีการจัดกิจกรรม Lucky Refine 500,000 Point เพราะตั้งแต่วันที่ 27 กันยายน 2564 – 27 ตุลาคม 2564 ได้มีผู้เข้าร่วมเป็นจำนวนมาก ซึ่งได้คะแนน Lucky Refine ทั้งหมด 782,406 Point ทางเกมจึงตอบแทนรางวัลให้กับผู้ที่เข้าร่วมเล่น
  รางวัลที่ได้รับ :
  – EXP +50% (150%), Dead +25% 
  – [Event] Feather Scroll 5ea

   

  จบแล้วนะครับสำหรับการเปิดตัวของ Ragnarok เพื่อนๆคนไหนที่ชอบหรืออยากเล่นเกมนี้ สมารถสมัครไอดี และ ดาวน์โหลดเกมได้ที่ ตรงนี้ ได้แล้วนะครับ วันนี้ทาง Inzpy ขอลาไปก่อนเน้ออ

  ขอบคุณข้อมูลจาก Ragnarok


  Play To Earn เกมที่ทำเงินให้ จริงเหรอ!?

  Play To Earn เกมที่ทำเงินให้ จริงเหรอ!? Click

   

  Related Post