More

  PNC 2022 ทีมชาติไทยพร้อมถล่ม ICON SIAM

  ประกาศออกมาเป็นที่เรียบร้อยนะครับสำหรับสถานที่จัดการแข่งขัน PNC 2022 หรือการแข่งขัน PUBG ทีมชาติ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 16-19 มิถุนายน 2022 ที่ ICON SIAM นั่นเองครับ! และวันนี้เราก็จะมาแนะนำให้รู้จัดกับไลน์อัพของทีมชาติไทยกัน ว่ามีใครบ้าง

  ไลน์อัพ ทีมชาติไทยลุย PNC 2022

  หลังจากที่มีดราม่าใหญ่โตไปเมื่อมนานนะจากเหตุการณ์ #ไม่สนิทอย่าติดทีมชาติ กระนั้นเรื่องราวที่มันผห่านไปแล้ว ก็ให้ผ่านไป ทุกคนได้รับผลจากการกระทำของตัวเอง ฉะนั้นวันนี้ ตอนนี้ เราต้องมารวมพลัง ส่งแรงใจ ไปช่วยเชียร์ PUBG ทีมชาติไทยของเรา ในการต่อกรกับเหล่ายอดฝีมือจากทั่วโลก

  โดยสมาชิกของทีมชาติไทยแต่ละคนนั้นก็ต้องบอกว่ายอดฝีมือทั้งนั้นครับ เรียกว่าคัดมาแล้วแบบเน้น ๆ เนื้อ ๆ และไร้คำครหาใด ๆ ทั้งสิ้น ซึ่งวันนี้ Inzpy จะมาแนะนำ และวิเคราะห์ทีมชุดนี้กันว่า พร้อมจะเขย่าวงการ PUBG แล้วหรือยัง

  Nourinz

  ผู้เล่นคนแรกที่ติดทีมชาติ จากผลงานยอดเยี่ยมในการแข่ง PTS หรือโปรลีก ที่น้องบอลได้รับตำแหน่ง MVP ของการแข่งขัน โดยบอลนั้นโด่งดังตั้งแต่อายุเพียง 16-17 ปี เท่านั้น เขาเป็นความหวังของวงการพับจีไทยเลยล่ะ จากฝีไม้ลายมือ การเล่นที่โคตรจะแม่น โดยเฉพาะการใช้ปืน Sniper ที่แค่เล็งก็แทบจะเอาชีวิตศัตรูได้แล้ว

  Nourinz ปัจจุบันสังกัดอยู่กับสังกัด Daytrade Gaming โดยเจ้าตวสามารถเล่นได้แทบจะทุกตำแหน่ง แม้ว่าหลัก ๆ แล้วจะเล่นเป็นเหมือนตัวที่สองที่คอยโดนตามเทรดให้กับเพื่อน แต่กระนั้นบอลก็ทำได้ดีในบทบาทของ Attacker และ In-Game Leader

  J4nku2of

  จอมทัพและมันสมองของ AAA เป็นคนที่มีฟอร์มการเล่นโดดเด่น สกิลเพลย์สูง เป็นเพลย์เยอร์ที่ใช้สมองเล่นครับ คอยดูภาพรวมของทีม และเก่งมาก ๆ เวลาที่เขาเหลือคนเดียว เรียกว่าการตัวรอดยอดเยี่ยม

  สำหรับ แจน นั้นหลัก ๆ เหมือนจะเป็น IGL ของ AAA แต่การมาเล่นในทีมชาติ อาจจะต้องเปลี่ยนบทบาทมาเป็นตัว Attacker มากขึ้นกว่าเดิม เนื่องจากทรัพยากรของทีมชี้ไปทางนั้น แต่เชื่อขนมกินได้ว่า แจน จะเป็นส่วนสำคัญของการแข่งขัน ด้วยการเล่นสุดฉลาด และการยิงที่แม่นพอจะพลิกไฟท์ได้ เหมือนที่ทำให้เห้นบ่อย ๆ ใน โปรลีก

  Puuchiwz

  ผู้เล่นที่เข้ามาแทน Jacob ที่ถอนตัวออกไป นี่คือหนึ่งในผู้เล่นที่เก๋าที่สุดคนหนึ่งของวงการ เขาคือ IGL ของ Daytrade และน่าจะที่หน้าที่ต้องนี้ในทีมชาติด้วย

  รูปแบบการเล่นของปู่จะเอาแนวใจเย็น คอยระวังหลังให้เพื่อน ดูภาพรวมของเกม และสั่งแผนให้น้อง ๆ ในทีม ซึ่งเราก็เห็นกันแล้วว่าจะตัวทำได้ดีแค่ไหน ไม่อย่างนั้น DAY คงจะไม่สามารถคว้าแชมป์ PCS6 มาได้ หากว่า “พี่ปู่” ของน้อง ๆ ไม่แน่จริง โดยความละเอียด รอบคอบ และพร้อมเสียสละของ “ปู่” จะช่วยประคองทีมให้ทำอันดับดี ๆ ในการแข่งขันแน่นอน

  Ezqelusia

  คนสุดท้ายของทีมชาติไทยที่ถูกประกาศออก ชายที่ทำให้วงการพับจีไทยสงบ และแฟน ๆ หันกลับมาเชียร์ทีมชาติกันอีกครั้ง “เขียว” คือคนที่แฟน ๆ พับจีรู้จักกันดี ร้อยทั้งร้อยคนที่เล่นพับจีจะต้องผ่านการดูช่องของกรีนมาแน่ ๆ ด้วยสไตล์การเล่นที่ดุดัน ยิงแม่นระดับเบอร์ต้น ๆ มีสไตล์การเล่นที่เป็นเอกลักษณ์

  รวมไปถึงนิสัยใจคอ ความน่ารัก เป็นกันเองกับแฟน ๆ นี่คือเพลย์เยอร์ที่ยังไงซะก็เกลียดไม่ลง!  รูปแบบการเล่นของ EZQ ตามปกติแล้วคือ Attacker ของทีมที่มีหน้าที่เดินนำ เดินยิงในไฟท์ จุดเด่นคือการวางเป้าที่แม่นมาก ๆ ชนิดที่ว่าถ้าได้ยิงติดหัวทุกดอก

  เรียกว่าหากเจอกับ “กรีน” แบบ 1 ต่อ 1 รอดยาก! นอกจากนนี้เจ้าตัวยังมีทีเด็ดคือการระเบิดพลังที่ ในสถานการณ์สำคัญมักจะยิงแบบดุดัน ชนิดที่ว่า รุม 3 รุ่ม 4 ไม่รู้ว่าจะเอาเขาลงหรือเปล่า

  นี่คือผู้เล่นที่ทุกคนสามารถฝากความหวังไว้ได้เสมอ ไม่ว่าจะในรูปแบบได้ก็ตาม และคงต้องบอกว่า หากในการแข่งขัน EZQ เข้าฟอร์มละก่อนทีมชาติไทย ลุ้นได้ถึงแชมป์โลก

  จบครบทั้ง 4 คนสำหรับไลน์อัพของทีมชาติไทย ส่วนตัวของโค้ช Chak นั้นไม่ต้องพูดเยอะ เพราะผลงานมันพิสูจน์ตัวเขาอยู่แล้วในช่วง 2 ปีล่าสุด โค้ช Chak พาทีม Daytrade Gaming พาทีมมาสู้ชั้นแนวหน้าของวงการ

  โดยเขานำทีมคว้ารองแชมป์ PUBG Thailand Series 2021 – Phase 1 และ PUBG Thailand Series 2022 – Phase 1 รวมถึงแชมป์PUBG Thailand Series 2021 – Phase 2 และ PUBG Continental Series 6: Asia Pacific ซึ่งประสบการณ์ในการคุมทีมของเขาจะเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยทีมลุยศึก PUBG Nations Cup 2022

  PNC 2022

  สำหรับ PNC 2022 แฟน ๆ ชาวไทยสามารถเข้าไปเชียร์กันได้ในวันที่ 16-19 มิถุนายน นี้ที่ ICON SIAM ครับ

  Related Post

  Recommended