More
  spot_img

  Mouse gaming ที่ชาวเกมเมอร์สาย FPS ต้องมี!

  Mouse gaming ที่ชาวเกมเมอร์สาย FPS ต้องมี!

  Mouse gaming
  Cr.Photo ; steelseries.com/

  ถ้าพูดถึงอุปกรณ์ที่ใช้ควยคุมการเล่นเกมแนว FPS ที่เป็นปัจจัยหลัก ๆ ก็คงไม่พ้น Mouse gaming ที่จะมีค่อนข้างหลากหลายเป็นอย่างมากทั้งในด้านของรูปลักษณ์ดีไซน์การออกแบบ, ฟังก์ชันการใช้งาน, ระดับราคา หรือแม้แต่ความเฉพาะทางในการใช้งานร่วมกันกับสถานการณ์ต่าง ๆ หรือการถูกออกแบบมาให้จับถือได้ถนัดมือและใช้งานได้อย่างคล่องตัว ที่มีปัจจัยเกี่ยวด้วยเรื่องของ น้ำหนักตัวเมาส์, ความเร็ว DPi, ขนาด, และไร้สาย ซึ่งวันนี้ทาง Inzpy จะมาแนะนำเมาส์ที่สายเกมเมอร์ได้นิยมใช้กัน

  Mouse gaming
  Cr.Photo ; razer.com/
  Mouse gaming
  Cr.Photo ; razer.com/

  Razer Deathadder มีรูปร่างที่ยอดเยี่ยมโดยรวมสำหรับด้ามจับและขนาดมือทุกประเภท และเกมเมอร์ส่วนใหญ่ใช้เวลาหลายร้อยชั่วโมงในการเล่นเกม ใช้ Photoshop และท่องอินเทอร์เน็ตด้วยอุปกรณ์ดังกล่าว แม้จะมีการทำซ้ำหลายปี Razer ไม่เคยเปลี่ยนรูปร่างของ DeathAdder

  DeathAdder ใช้เซ็นเซอร์ออปติคัล Razer Focus+ 20,000 DPI ที่มีคุณภาพ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของ Razer ให้ความที่ไร้ที่ติ DPI เท่านี้คุณจะขยับเมาส์ให้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้เลยแหละ

  Mouse gaming
  Cr.Photo ; www.logitechg.com/en-us
  Mouse gaming
  Cr.Photo ; www.logitechg.com/en-us

  Logitech G203 Lightsync เมาส์สำหรับเล่นเกมราคาไม่แพงมากที่คุ้มค่าเงินของเกมเมอร์ แต่มีเพียงไม่กี่ตัวที่คุณสามารถวางใจได้อย่างสมบูรณ์เหมือนกับ Logitech G203 Lightsync ที่ให้ประสิทธิภาพที่เสถียรและสม่ำเสมอในแพ็คเกจที่ทันสมัย ​​และเป็นเมาส์สำหรับเล่นเกมราคาถูกที่ดีที่สุดในตอนนี้ เซ็นเซอร์ Logitech ภายในได้รับการจัดอันดับสูงถึง 8,000 DPI และมีสวิตช์ที่ตอบสนองตลอดเวลาเพื่อความแม่นยำในการยิง

  Cr.Photo ; steelseries.com/
  Cr.Photo ; steelseries.com/

  SteelSeries Prime Wireless เป็นอีกหนึ่งเมาส์เกมมิ่งที่ Inzpy อยากแนะนำ ที่มีความเรียบหรูจับถนัดมือ มีประสิทธิภาพสูงที่ออกแบบมาให้กลมกลืนกับฝ่ามือของคุณและทำให้คุณเป็นเทพเจ้า FPS ที่คุณใฝ่ฝันมาตลอด คุ้มค่ากับราคาเมาส์เกือบ 5 พันบาท ที่เป็นซีรี่ย์อีสปอร์ตของ Steelseries โดยจะเป็นรุ่นของ Prime ที่แพงกว่ารุ่นที่มีสาย

  เมาส์เกมมิ่งไร้สายตัวนี้มีแบตเตอรี่แบบชาร์จซ้ำได้ในตัวซึ่งใช้งานได้ 100 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ซึ่งถือว่าใช้งานได้นานกว่าหนึ่งสัปดาห์โดยเฉลี่ย อย่างไรก็ตาม ควรชี้ให้เห็นว่าตัวเลขเหล่านี้ทำได้ก็ต่อเมื่อเมาส์ทำงานในโหมดประสิทธิภาพสูงที่ประหยัดพลังงานของแบต ซึ่งจะทำให้การตั้งค่าบางอย่างลดลง เช่น RGB เพื่อประหยัดพลังงาน สำหรับการเล่นเกม

  Cr.Photo ; steelseries.com/
  Cr.Photo ; steelseries.com/

  SteelSeries Sensei 310 รุ่นที่ได้รับการกลับมาของ Steelseries นี้ก็คือ Sensei 310 ได้สร้างสรรค์เมาส์คลาสสิกขึ้นมาใหม่อย่างละเอียด ที่ทำการเปลี่ยนสวิตช์เพื่อตอบสนองต่อการคลิก ที่ยังคงรูปร่างหน้าตาเหมือนเดิม และนั่นคือสิ่งที่ควรจะเป็นบ่งบอกถึงความคลาสสิค ด้วยการพัฒนารูปร่างภายนอกพลาสติกใหม่ เพื่อความคงทนจับถนัดมือกว่าเดิม Steelseries ใช้เซ็นเซอร์การเล่นเกมที่ดีที่สุดรุ่นหนึ่ง เพื่อให้แน่ใจว่า Sensei 310 จะไม่ประสบปัญหาอีกต่อไป

  Cr.Photo ; www.logitechg.com/en-us

  Logitech G Pro Wireless G Pro Wireless นั้นยากที่เมาส์เกมมิ่งตัวอื่นจะเทียบได้เมื่อพูดถึงเมาส์ไร้สาย ที่มี DPI ถึง 16,000 DPI ที่มีเซ็นเซอร์ที่ยอดเยี่ยมอย่าง Logitech ประสบการณ์ที่ปราศจากความหน่วงที่ไม่เหมือนกับเมาส์แบบมีสาย เมาส์ตัวนี้เบาอย่างเหลือเชื่อโดยมีน้ำหนัก 80 กรัม ที่เหมือนจะหนักแต่การใช้งานจริงนั้นเบามาก และได้สร้างขึ้นจากวัสดุคุณภาพสูงที่คุ้มค่าต่อราคาที่ต้องจ่าย

  Cr.Photo ; www.logitechg.com/en-us

  นอกจากนี้ยังมีแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนานถึง 40 ชั่วโมง ที่ยังแฝงฟังก์ชั่นโดยมีปุ่มที่แผงด้านข้างซึ่งสามารถถอดออกและเปลี่ยนเพื่อใส่แผ่นเรียบได้ เมาส์ตัวนี้ยังสามารถจับคู่แผ่นรองชาร์จ G Pro Powerplay ของ Logitech และไม่ต้องกังวลว่าแบตจะหมดอีกต่อไป ข้อเสียเพียงอย่างเดียวคือป้ายราคา G Pro Powerplay ราคาโหดมาก ที่ราคาประมาณ 5,000 บาท บวก-ลบ ราคานี้อาจเป็นสิ่งีท่คุ้มค่าต่อการจ่ายเพื่อที่จะใช้งานคู่กับ Logitech G Pro Wireless

  จบแล้วนะครับสำหรับเมาส์เกมมิ่งสำหรับสาย FPS ที่ไม่ว่าเมาส์แต่ละรุ่นจะมีความต่างเรื่องของ DPI, น้ำหนัก, ไร้สาย Inzpy ก็ขอให้เป็นอีกทางเลือกในการตัดสินใจซื้อด้วยนะครับ สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนค้าบ

  Battlefield 2042
  Battlefield 2042 เปิดตัวสู่สงครามอนาคต !

  Battlefield 2042 เปิดตัวสู่สงครามอนาคต ! Click

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended