More
  spot_img

  MARBLEX: เปิดให้สแตกกิ้งโทเคนเกมแล้ววันนี้ !

  MARBLEX บริษัทเครือข่ายบล็อกเชนของ เน็ตมาร์เบิล ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือชั้นนำ มีความยินดีและตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศการบริการสแตกกิ้งโทเคนเกมของทางค่ายได้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ !

  สำหรับบริการสแตกกิ้งซีซันแรกนั้นได้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 29 สิงหาคม เวลา 12:00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) โดยแฟน ๆ ชาว MBX ทั่วโลกสามารถเข้าใช้บริการได้จนถึงวันที่ 24 ตุลาคมนี้ ซึ่งในขณะเดียวกัน โทเคน MBXL ก็จะถูกมอบเป็นของรางวัลเมื่อผู้ใช้งานทำการสแตกกิ้งโทเคนเกมอย่าง ITU

  ในเกม A3: Still Alive รวมถึง NKA และ NKT ในเกม Ni no Kuni: Cross Worlds ทั้งนี้ผู้ใช้งานยังสามารถรับของรางวัลเพิ่มเติมหากทำการสแตกกิ้งโทเคนเกมในช่วงพรีซีซันและฝากเก็บไว้ตลอดช่วงซีซันได้อีกด้วย ! ซึ่งในส่วนของรางวัลนั้นได้ถูกกำหนดขึ้นเพื่อคืนรายได้บางส่วนสูงสุดถึง 10% ของยอดขายภายในเกมแก่ผู้เล่นและผู้ใช้งานกันเลยทีเดียว !

  ในระหว่างที่ใช้งานผ่านบริการสแตกกิ้ง ผู้ใช้งานสามารถรับอัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้นจากการสแตกกิ้ง ซึ่งทาง MARBLEX เองนั้นจะพยายามแสวงหาโอกาสในการสร้างระบบนิเวศ MBX ให้ยิ่งใหญ่โดยอิงจากบริการดังกล่าว

  เตรียมพบกับหลากหลายกิจกรรมที่เรียงรายพร้อมให้แฟน ๆ MBX ทุกท่านร่วมสนุกและเฉลิมฉลองการบริการสแตกกิ้งซีซันแรก ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรม Gleam Airdrop สุดเอกซ์คลูซิฟที่ใจป้ำมอบรางวัลต่าง ๆ มูลค่าสูงถึง $10,000 แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรม อีกทั้งเกม Ni no Kuni: Cross Worlds (เซิร์ฟเวอร์โกลบอล)

  และเกม A3: Still Alive (เซิร์ฟเวอร์โกลบอล) ก็พร้อมจัดกิจกรรมสุดพิเศษภายในเกมให้ผู้เล่นได้รับของรางวัลแบบจัดเต็ม แฟน ๆ ทุกท่านสามารถติดตามและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่ ซึ่งต้องขอบอกไว้เลยว่าห้ามพลาดกิจกรรมดี ๆ ที่จะจัดขึ้นตลอดระยะเวลาช่วงบริการสแตกกิ้งกันนะ !

  MBX เป็นระบบบล็อกเชนเกมที่มี Klaytn ร่วมเป็นเครือข่ายหลัก ที่พร้อมให้บริการโดย MARBLEX ซึ่งระบบไม่เพียงแต่ส่งเสริมให้ผู้เล่นเข้ามามีส่วนร่วมในระบบนิเวศบล็อกเชนนี้ด้วยเท่านั้น แต่ยังมอบรางวัลสำหรับการเข้าร่วมอีกด้วย

  แฟน ๆ เน็ตมาร์เบิ้ลทั่วโลกสามารถสนุกและเพลิดเพลินไปกับระบบนิเวศ MBX ผ่านเกมสุดเด็ดจากเน็ตมาร์เบิ้ลอย่าง A3: Still Alive (โกลบอล) และ Ni no Kuni: Cross Worlds (โกลบอล) อีกทั้งบริษัทจะเพิ่มระบบนิเวศบล็อกเชนที่จดทะเบียนเพิ่มเติมใหม่ ๆ เข้ามาอย่างต่อเนื่องที่ผู้เล่นไม่ควรพลาด เช่น Monster Arena, Everyone’s Marble: Meta World, และ The King of Fighters ARENA

  สามารถตรวจสอบดูข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ MARBLEX ได้ที่ เว็บไซต์ทางการ, Medium, Telegram, Twitter และเพจ Facebook


  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)

   


  เพิ่มเพื่อน

  Related Post

  spot_img
  spot_img