More
  spot_img

  ใครว่าติดเกมไม่โอเค! บอกเลยว่า สตีมเมอร์ แต่ละคนดี ๆ ทั้งนั้น

  ยุคนี้ต้องยอมรับเลยว่า สตีมเมอร์ คืออาชีพที่มาแรงและเริ่มเป็นเทรนด์สำหรับคนยุคใหม่ สตีมเมอร์ คืออะไร ? อธิบายแบบเข้าใจง่าย ๆ คือ บุคคลที่เล่นเกมโชว์แบบไลฟ์สด! ผ่านแพลทฟอร์มต่าง ๆ ซึ่งหลัก ๆ ก็จะมี Twitch , Facebook Gaming , Youtube และ Nimo TV

  คุณสมบัติที่ สตีมเมอร์ ควรจะมี…

  เดี๊ยนนเนี่ยก็เป็นคนหนึ่งค่ะที่ชอบเล่นเกม และชอบดูบรรดา สตีมเมอร์ เขาเล่นเกมกัน บางครั้งบางทีก็เข้าไปคอมเม้นท์ ดั่งว่าตัวเองนั้นเป็นเด็กเกาะเบาะก็ไม่ปาน และแน่นอนสิ่งที่สะดุดตา สะดุดใจ นอกจากเกมที่เราสนใจ ฝีมือการเล่นเกมของสตีมเมอร์แต่ล่ะคนที่โอเคแหละว่า “ต้องเก่ง” ถ้าไม่เก่งก็ “ต้องเอนเตอร์เทรน” แบบสุด ๆ ก็คือ “หน้าตา”

  ภาพจาก FB : Wasu Surapakornniti
  ภาพจาก FB : Wasu Surapakornniti

  และขอบอกเลยนะคะ ว่า หนุ่ม ๆ สตีมเมอร์เนี่ย “ดี ๆ ทั้งนั้น” วันนี้เจ๊เล่นเกมเลยจะมานำเสนอว่ามีใครกันบ้างที่น่าชม น่ากดฟอลโลวเอาไว้ในดวงใจ

  1.Ezqelusia / Facebook Gaming

  หนุ่มแว่นหน้ามนคนนี้ เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง สำหรับคนที่ดูเกมแนว FPS (First person shooting/ เกมยิงมุมมองบุคคลที่ 1) หรือ เกม Battle Royal ชื่อดังอย่างเกม PUBG : Battleground ที่มีคนดูเฉลี่ยหลัก 1,000 – 2,000 คนเลยทีเดียว โดยสุดหล่อคนนี้มีชื่อว่า “กรีน” แต่แฟนคลับจะเรียกว่า “เจ้าเขียว” แต่ถ้าเพื่อน ๆ จะเรียกว่า “ไอ้เขียว”

  สำหรับ Ezqelusia นั้นนอกจากเป็นสตีมเมอร์แล้ว ยังเป็นนักแข่งเกม PUBG : Battleground สังกัด MiTH.Pubg

  เจ้ากรีนเป็นหนุ่มอารมณ์ดี คิดบวก รอยยิ้มสดใส และมักจะมีข้อคิดดี ๆ และเป็นที่ปรึกษาที่ยอดเยี่ยมให้กับคนดูอยู่เสมอ อยากดูเจ้ากรีนไปตามได้เลยที่ >> https://www.facebook.com/ezqelusiawasu

  ภาพจาก FB : weerapat jantanet
  ภาพจาก FB : weerapat jantanet

  2. Jacob / Twitch

  หนุ่มตี๋ ทรงอปป้า สไตล์น่าดูเอ็น เอ้ย! เอ็นดู เรียกว่า เป็นสตีมเมอร์หน้าใหม่ที่เพิ่งจะเกิดในวงการได้ไม่นาน หลังจาก “น้อนปลื้ม” ย้ายมาอยู่สังกัด MiTH.Pubg ทีมแข่งเกมที่เป็นแหล่งรวมของ สตีมเมอร์ชื่อดัง ได้ไม่นาน จากสถิติสตีมวันแรก ก็มียอด Subscribe กว่า 500 ซับ พร้อมยอดการ bit อีกมากมาย เรียกว่า สตีม 2 วันทำรายได้ หลักแสนบาทเลยทีเดียว

  สำหรับ “น้องปลื้ม” Jacob นั้น เป็นผู้เล่นหน้าใหม่ ในสังกัด MiTH.Pubg สังกัดเกมที่มักจะ “ติดเทรนด์” อยู่เสมอ มีคอมเม้น และ เสียงพูดถึงมากมาย ทั้งเชิงบวก และ เชิงลบ ทั้งคอมเม้นท์ที่หวังดี และ คอมเม้นท์ที่หวังแขวะ ซึ่งการที่ปลื้มเป็น นักแข่งหน้าใหม่ไฟแรง มีสไตล์การเล่นที่ยิงได้อย่างดุดัน ปาระเบิดแม่นยำ รวมถึงหน้าตาที่น่ารัก น่าเอ็นดู ไม่แปลกใจเลยที่เจ๊ เอ้ยใคร ๆ ก็ปันใจไปหา พร้อมแม่ยกที่ยกโขยงมาเชียร์กันตรึม! ติดตามน้อนปลื้มได้ที่ >>  https://www.twitch.tv/jacobjubjub

  ภาพจาก FB : ViperDemon NearlyGod
  ภาพจาก FB : ViperDemon NearlyGod

  3. Viperdemon / Twitch

  ชายคนนี้ครั้งหนึ่ง เคยได้ชื่อว่า “หล่อที่สุดในบรรดานักแข่งเกม” อีกหนึ่งตำนานของวงการเกมแนว FPS คือ คุณพ่อลูกหนึ่ง คนนี้ “พี่เอย” Viperdemon ใบหน้าที่แสนหล่อเหลา บุคลิกพูดน้อย แต่ยิงหนัก แม้วัยจะล่วงเลยมาแตะเลข 3 แล้ว แต่ Viperdemon ก็ยังคงนั่งเล่นเกมสตีมทุกวันไม่เคยขาด แถมยังมีรับจ็อบแข่งเกมแนว FPS อย่าง Valorant อยู่บ้างเป็นประปราย

  โดย Viperdemon นั้นหลัก ๆ แล้วจะเล่นเกมแนวยิงปืนเก่งมาก ๆ เจ้าค่ะ ยิงทีหัวใจเดี๊ยนก็สั่นสะท้านที แม้จะลูกหนึ่งแล้ว แต่หน้าขาว ๆ รอยยิ้มสุดแสนจะกระชากใจ ก็ทำให้เจ๊เล่นเกมเนี่ย ต้องกดเข้ามาดู “พ่อเอย” อยู่ทุกวัน ไม่ว่าจะเล่น Valorant หรือ GTA V แม้แต่การพากษ์แข่งเกมดังในอดีตอย่าง CS:GO มันช่างดูมีสเน่ห์เหลือเกิน ใครที่ชอบสไตล์คุณพ่อรูปหล่อ ก็ตาม “พ่อเอย” กันได้ที่ >> https://www.twitch.tv/viperdemon

  ภาพจาก FB : 23savage
  ภาพจาก FB : 23savage

  4. 23SavagezZZ / Twitch

  เอาล่ะมาถึงอีก 1 ขวัญช่องแชทของ วงการเกมไทยกันจ้ะ สำหรับหนุ่มน้อยวัย 20 ปี อย่าง “ทรี” 23SavgezZZ แครี่ตัวท็อปจาก สังกัด T1 สังกัดเกม Dota 2 สัญชาติอินโดนีเซีย โดยหนุ่มคนนี้มี หน้าตาที่น่ารักน่าชัง พร้อมด้วยลุคแว่นเนิร์ด ๆ แต่กลับกันดันมีสกิลปากที่แซ่บ ดุเด็ด เผ็ดมันส์ จีบสาวก็เก่ง ที่สำคัญสกิลการเล่นเกมอยู่ในระดับที่โหดมาก ๆ

  โดยน้องทรี นั้นเป็นผู้เล่น Dota2 สายเลือดใหม่ที่ครั้งหนึ่ง เคยมี Rank เป็น Top 1 ของ เซิร์ฟเวอร์ Sea ถึง 3 แอคเคาน์ด้วยกัน หรือ ง่าย ๆ Top 1-3 ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ก็คือ 23SavagezZZ คนนี้นี่แหละเจ้าค่ะ เล่นเกมก็เก่ง หน้าตาก็น่ารัก แม้จะไม่ได้สตีมทุกวัน แต่สตีมเมื่อไหร่คนดูหลัก 1,000-3,000 ทุกที ใครที่อยากดู คนที่มีฝีมือ แถมหน้าตาน่ารักน่าหยิบ (แต่ปากแซ่บ) ก็ไปดูก็ได้เลยจ้าที่ >> twitch.tv/23savagezzz

  ภาพจาก FB : Wanoiz วาน้อย 
  ภาพจาก FB : Wanoiz วาน้อย

  5. Wanoiz / Facebook Gaming

  อดีตโปรเพลย์เกม ROV ที่ปัจจุบัน “พักแข่ง” เป็นที่เรียบร้อย โดยผันตัวไปเป็นสตีมเมอร์ และ ยูทูปเบอร์ แน่นอนว่าด้วยความเป็นนักแข่ง “วา” นั้นมีฝีมือที่ร้ายกาจมาก ๆ ผนวก กับ จมูกโด่ง ๆ ปากอวบอิ่ม ผิวขาว ๆ ของหนุ่มวา ทำให้ช่องของพ่อหนุ่มคนนี้น่ากดติดตาม ซะเหลือเกิน แต่ขอโทษนะสำหรับใครที่อยากจะคว้าหัวใจของ Wanoiz เพราะ “วา” นั้นมีแฟนอยู่แล้ว แถมสวยระดับเน็ตไอดอล เพราะแฟนของวานั้นก้คือ “น้องเบียร์ เดอะวอยซ์ ยังไงล่ะจ๊ะ

  สำหรับใครที่อยากศึกษาสไตล์การเล่น หรือเล่น ROV ให้โหด ๆ ก็มาดู Wanoiz ได้ที่ >> https://www.facebook.com/wanoizzz/

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended