More
  spot_img

  Apex Legends เปิดตัวแผนที่ใหม่ “Storm Point”

  Apex Legends เปิดตัวแผนที่ใหม่ “Storm Point”

  Storm Point
  Cr.Photo ; ea.com

  Apex Legends เปิดตัวแผนที่ใหม่ ไม่กี่วันมานี้ Apex Legends ได้ทำการเปิดตัว Season ใหม่ให้เรารู้จัก ซีซั่นนี้มีชื่อว่า Escape ที่ได้แสดงแผนที่ใหม่ให้เราเห็นในตัวอย่างของ Apex Legends ที่มีทั้ง ตัวละคร สกินปืน กิจกรรมต่างๆ และแผนที่ใหม่ ที่มีชื่อว่า “Storm Point” เป็นแผนที่ที่ 4 ของในเกมนี้

  แมพใหม่ Storm Point
  Cr.Photo ; ea.com

  ถ้าตามในเนื้อเรื่อง Title แล้ว แมพใหม่ตั้งอยู่บนดาวเคราะห์ Gaea เป็นฐานการวิจัย IMC ที่ถูกลืมไปนานแล้ว และปัจจุบันเป็นที่ตั้งของ Apex Games เป็นแผนที่ที่ใหญ่ที่สุดของเราจนถึงปัจจุบัน ใหญ่กว่า World’s Edge ประมาณ 15% ซึ่งเป็นเจ้าของสถิติขนาดแผนที่ก่อนหน้านี้ของเรา มีสถานที่หลากหลายตั้งแต่เกาะเขตร้อนไปจนถึงสไลเดอร์ภูเขายักษ์ที่ให้คุณเล่นได้สูงกว่าแผนที่ก่อนหน้านี้ มีอะไรให้ดูมากมายและมีอะไรให้พูดมากมาย เรามาดำดิ่ง enjoy ไปกันเถอะ!

  สิ่งที่เพิ่มเข้ามาอย่างแรกเลย คือ ลูกโป่ง redeploy ที่จะสามารถขึ้นไปแล้วกระโดดไปใกลได้อีกครั้ง สิ่งที่แทนที่ของ redeploy คือ Gravity Cannons ซึ่งเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเอาชนะวงบีบได้ หน้าที่ของมันคือ มันจะพาตัวละครเราไปในทิศทางที่มันกำหนด ขณะเดินทางในอากาศ คุณสามารถควบคุมระดับเสียงและสามารถลงจอดที่ด้านข้างของจุดรับของ Gravity Cannon เพื่อหลีกเลี่ยงกับดักและอันตรายอื่นๆ คุณยังควบคุมอาวุธ ระเบิดมือ ความสามารถทางยุทธวิธี และใช้อัลติเมทได้อย่างสมบูรณ์เมื่อเดินทางในอากาศ

  หมาา
  Cr.Photo ; ea.com

  ในแมพใหม่นี้ ยังมีสิ่งมีชีวิตที่เป็น ai ที่มีชื่อว่า Prowlers เป็นสัตว์ดุร้ายที่ออกล่าเป็นฝูง และสามารถลาดตระเวน ทำอันตรายกับผู้เล่นอย่างพวกเราได้ หากพวกเขาพบคุณ พวกเขาจะเตือนว่าคุณกำลังเข้าใกล้เกินไปและไม่เป็นมิตรกับแขกที่ไม่ได้รับเชิญมากเท่าไหร่นัก เพราะแอดมิน Inzpy นั้นตกใจทุกครั้ง ที่มันพุ่งเข้ามา อิอิ

  แมพ
  Cr.Photo ; ea.com

  รังของสัตว์ป่าจะแสดงด้วยเครื่องหมายสีแดงบนแผนที่ย่อของคุณ ซึ่งหมายความว่าทุก ๆ แมตช์พวกมันจะอยู่ในที่เดียวกันเสมอ โดยมีสัตว์ป่าประเภทเดียวกันและมีเพียงความแตกต่างเล็กน้อยในจำนวนของมัน สัตว์ป่าเคารพขอบเขตของรังและก้าวร้าวต่อผู้บุกรุกที่เข้ามาในอาณาเขตเท่านั้น เมื่อเคลียร์รังสัตว์ป่าแล้ว รังจะถูกลบออกจากแผนที่และทีมของคุณสามารถรับรางวัลให้เราเก็บได้

  S1mple
  S1mple ราชันต์ CS:GO ที่เพิ่งเคยคว้าแชมป์ Major

  S1mple ราชันต์ CS:GO ที่เพิ่งเคยคว้าแชมป์ Major คลิก

   

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended