More
  spot_img

  BLACKPINK POP-UP STORE & EXHIBITION ครั้งแรกในเอเชีย!

  เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับในประเทศไทยเอาใจเหล่าบลิ้งค์ด้วยการเนรมิตพื้นที่กว่า 1,200 ตารางเมตร ณ ไอคอนสยาม กับงาน “BLACKPINK IN YOUR AREA POP-UP STORE & EXHIBITION” โดยถือเป็น BLACKPINK Exhibition ครั้งแรกของโลก พร้อมรวบรวมสินค้า OFFICIAL ของวงแบล็กพิ้งค์ที่ถูกลิขสิทธิ์ ทั้งเสื้อยืด กระเป๋า หมวก กระเป๋า พวงกุญแจ โฟโต้บุ๊ค และสินค้าน่ารักต่างๆมากมาย โดยงานจะจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ICONSIAM Attraction Hall ชั้น 6  

  จัดขึ้นเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จของสาว ๆ ตั้งแต่เริ่มต้นเดบิวส์ในปี 2016 และประสบความสำเร็จโด่งดังไปทั่วโลกมาจนถึงปัจจุบัน ภายในงานเอ็กซิบิชั่น ถูกแบ่งออกเป็น 6 โซน

  BLACKPINK POP-UP STORE & EXHIBITION ครั้งแรกในเอเชีย!

  เริ่มด้วยประตูที่เปิดเข้าสู่โลกของพวกเธอด้วยเทคโนโลยีเสียงและสัมผัสสุดล้ำ กับโซน Journey to BLACKPINK Dimension นำทุกคนเข้าสู่โลกผ่านเพลง Pink VENOM ให้ความรู้สึกเหมือนทุกคนได้หลุดเข้าไปอยู่ในมิวสิควิดีโอจริงๆ

  BLACKPINK POP-UP STORE & EXHIBITION ครั้งแรกในเอเชีย!

  ขยับมาที่โซน One for All, All For One จะเป็นคลิปที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนกับภาพเบื้องหลังการถ่ายทำ MV Pink Venom ซึ่งเป็น Exclusive Footage ถัดมาที่โซนตรงกลาง จะเป็นรูบิคโดยต้องการสื่อว่าทุกชิ้นส่วนทุกพาร์ทของทุกคนเชื่อมต่อกัน

  ถัดมาที่โซนไฮไลท์กับ From Unknown to The Infinity ในโซนนี้ได้นำเสนอชุดแต่งกายของทั้ง 4 สาว ให้ได้เห็นกันแบบใกล้ชิดและฟินกันไปเลย

  BLACKPINK POP-UP STORE & EXHIBITION ครั้งแรกในเอเชีย!

  และอีกโซนที่พลาดไม่ได้กับการนำเสนอแนวคิด Perfect Harmony where East meet West ผ่านเครื่องดนตรีเกาหลีโบราณอย่าง GEOMUNGO (คอมุนโก) ที่สาวซีจูเล่นใน MV ‘Pink Venom’ และกีตาร์สุดห่วงของ สาวโรเซ่ ที่ถูกนำมาจัดแสดงให้กับแฟนๆ ได้ชมแบบใกล้ชิด

   

   

  และอีกหนึ่งในความพิเศษของงานในครั้งนี้คือการเปิด POP-UP Store ที่ยกกองทัพสินค้าหายาก พร้อมกับสินค้าพิเศษจากโปรเจค Pink Venom ปิดท้ายด้วยสินค้า Limited Edition ของสาว Lalisa ให้บลิ้งค์ทุกคนได้มีสิทธิ์จับจองสินค้าเหล่านี้ครั้งแรกในไทย

  BLACKPINK POP-UP STORE & EXHIBITION ครั้งแรกในเอเชีย!

  โดยในงานเปิดตัว  BLACKPINK IN YOUR AREA POP-UP STORE & EXHIBITION อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 19 มค.2566  ได้มี คุณศิรวัฒน์ เทพเจริญ กรรมการผู้จัดการบริษัท More Dan Nusa Entertainment นำทีมเปิดงานพร้อมด้วย คุณศิริญา เทพเจริญ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัทณุศาศิริ จำกัด (มหาชน) และเหล่าคนบันเทิง รวมทั้ง celebrity ชื่อดังมากมาย อาทิ ฮาน่า ทัศนาวลัย,นิหน่า สุฐิตา ปัญญายงค์,แม็กกี้ อาภา ภาวิไล,ครอบครัวคุณพีท ทองเจือ ,โอ๋ ภัคจีรา ,กีต้าร์ ศิริพิชญ์,หมอของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์  ฯลฯมาร่วมชม “BLACKPINK IN YOUR AREA’ POP-UP STORE & EXHIBITION” และต่างก็ออกปากชื่นชมในความว้าวที่ไม่ควรพลาด ที่ได้รับจากประสบการณ์สุดล้ำใน EXHIBITION ครั้งนี้

  พบกับ “BLACKPINK IN YOUR AREA’ POP-UP STORE & EXHIBITION” ที่จัดโดย มอร์ แดน ณุศา เอ็นเตอร์เทน, Paradise E&A, และ Monday Morning Creative Lab ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 7 ก.พ. 66 ที่ ICONSIAM Attraction Hall ชั้น 6 เวลา 10.00 – 22.00 น.  
  พิเศษ! เมื่อซื้อสินค้าของวงเเบล็กพิ้งค์ ภายในงานไม่จำกัดราคา สามารถนำใบเสร็จมาแลกรับบัตรเข้างานได้ (1 ใบเสร็จ / บัตรเข้างาน 1 ใบ) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 1338

  ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม Facebook : ICONSIAM

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended