More
  spot_img

  ชมภาพเทศกาลดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ Cat Expo 09 จัดเต็มทุกความมันส์

  มันส์สุด ๆ กับเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ที่ขนทัพมาจัดเต็มเสิร์ฟความสนุกในงาน Cat Expo ครั้งที่ 9 เมื่อวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 12-13 พ.ย. ที่ผ่านมาโดยงานจัดขึ้นที่สวนสนุกวันเดอร์เวิลด์ รามอินทรา มีด้วยกันถึง 4 เวที เเละยังมีบูทขายของที่ Official ของศิลปินหลากหลายค่ายมากกว่า 10 บูท Inzpy ทีได้ไปเทศกาลดนตรีในครั้งเเละได้เก็บบรรยากาศภายในงานมาให้รับชมกันค่ะ

  ชมภาพเทศกาลดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ Cat Expo 09 จัดเต็มความทุกความมันส์

  เริ่มต้นที่จุดเข้างาน บัตรราคา 1,600 บาท สามารถเข้าได้ถึงสองวันเรียกว่าคุ้มสุด ๆ โดยจะมีริสเเบรนด์ให้ใส่เพื่อเข้างานทั้งสองวันเลย เริ่มเข้างานตั้งเเต่ 14.00 น. เป็นต้นไป สำหรับวันเสาร์บรรยากาศค่อนข้างดีเลย เมื่อเดินเข้าภายในคอนเสิร์ตจะเจอกับเวที 2 เเละ 4 ที่กำลังเเสดงตามไลน์อัพที่รันเเบบไม่หยุดพัก

   

  เมื่อเดินเข้าเรื่อย ๆ จะเจอกับจุดขายของ Official ของทาง Cat Expo เช่น เสื้อยืด, กระบอกน้ำ, กระเป๋า, Mask เเละสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย ขาดไม่เเน่นอนคือ Photobooth ที่กำลังเป็นที่นิยมมากในยุคนนี้จาก Fujiflim ด้วยค่ะ มีคนรอถ่ายรูปต่อเเถวกันยาว

  พอเดินเข้าไปจะเจอบูทขายของจากค่ายต่าง ๆ เช่น Spicy Disc, Tero Music รวมถึงบูทขายของศิลปินที่มาเเสดงในงาน Cat Expo ครั้งที่9 ให้เเฟนคลับได้ซื้อของที่ระลึกกลับไปค่ะ บอกเลยว่าจุดนี้สามารถมารอเพื่อซื้อของจากศิลปินตัวจริง สามารถถ่ายรูปหรือขอลายเซ็นต์ได้เลย เเละภายในงานยังมีส่วนขายอาหารในราคาที่ไม่เเรงมาก อยู่ตามจุดที่เดินหาง่ายเเละไม่แออัด

  ชมภาพเทศกาลดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ Cat Expo 09 จัดเต็มความทุกความมันส์

  สำหรับวันเสาร์ Inzpy ได้ไปดูมิลลิเเสดงสดเป็นครั้งเเรกไม่เเปลกใจว่าทำไมถึงได้ไปโชว์ในเวทีระดับโลก เพราะการเเสดงที่เเปลกใหม่ การเอนเตอร์เทนคนดูรวมถึง Energy ที่มิลลิส่งมอบมาให้คนดูตลอดการเเสดง เเละได้ชมวี วี วิโอเลต เป็นครั้งเเรกเหมือนกันบอกเลยว่าเป็นคนมีเสน่ห์มากทั้งการเคลื่อนไหวเเละการร้องเพลงทำให้คนดูรู้สึกถูกสะกดไปเลย

  ชมภาพเทศกาลดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ Cat Expo 09 จัดเต็มความทุกความมันส์

  บรรยากาศเเต่ละเวทีค่อนข้างคึกคักเเละบอกถึงรายชื่อของศิลปินอย่างชัดเจน การจัดในรูปแบบ Outdoor ที่มีพื้นที่มากกว่า จึงมีกลุ่มคนทั้งนั่งเเละยืนชมศิลปินเเบบชิล ๆ เเละมีจุดขายเครื่องดื่มจาก Leo ระหว่างชมการเเสดงคอนเสิร์ตได้ค่ะ

  ชมภาพเทศกาลดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ Cat Expo 09 จัดเต็มความทุกความมันส์

  มาเริ่มความสนุกกันอีกครั้งในวันอาทิตย์ บอกเลยว่าวันนี้ไลน์อัพจัดเต็มมาก จะเห็นว่าวันนี้ที่จอดรถเต็มตั้งเเต่ช่วงบ่าย เเละถึงเเม้อากาศจะร้อนขนาดไหนทุกคนก็ไม่หวั่น พร้อมลุ้นเเละไปตามเวทีของศิลปินที่ตัวเองอยากดู สำหรับวันนี้ Inzpy ได้ไปดู แสตมป์ อภิวัชร์ ที่มาร้องเพลงฮิตสลับกับเพลงที่เจ้าตัวไม่ค่อยร้องที่ไหนเเต่ก็สร้างความสนุกสนานให้คนที่รอชมได้ไม่น้อย

  สำหรับวันนี้คิดว่าเวที 1 ฮอตเป็นพิเศษ เพราะรายชื่ออศิลปินที่เรียงต่อกันเริ่มต้นที่ patrick ananda, 4EVE, MEAN, THE TOYS, Scrubb, Billkin, Nont Tanon เเละอีกมากมาย เวทีเริ่มที่จะมีคนเยอะตั้งเเต่ patrick ananda ขึ้นเขาได้ร้องเพลงฮิตอย่าง lavender, จันทร์อังคารพุธพฤหัสศุกร์เสาร์อาทิตย์ เเละต่อด้วย 4EVE จะเห็นว่าเเฟนบอยของวงนี้ค่อนข้างเยอะเลย เเละที่คนเริ่มเเน่นเต็มพื้นที่ในช่วงที่ THE TOYS ขึ้น ศิลปินเสียงคุณภาพคนนี้ก็ขนเพลงฮิตมากมายมาร้องให้คนที่คอนเสิร์ต Cat Expo ได้ฟังอย่างจุใจ เเต่น่าเสียดายในช่วงท้ายฝนตกอย่างหนัก ทำให้วง Scrubb ที่กำลังเตรียมจะขึ้นต่อต้องรอสักพักเลย เเต่เเฟนคลับบางส่วนยังคงยืนรอกลางสายฝนทำให้นักร้องวง Scrubb ต้องเล่นต่อท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมาอย่างหนัก เเละถึงเเม้ฝนจะตกหนักเเต่เขาก็สร้างความสนุกสนานให้เเฟนคลับได้เป็นอย่างดี

  ต่อด้วย Billkin แอบเห็นว่ามีเเฟนคลับที่ถือเเท่งไฟของหนุ่มบิวกิ้นเข้ามาในงานด้วย เเล้วเมื่อศิลปินหนุ่มร้องเพลงฮิตอย่าง ชอบตัวเองตอนอยู่กับเธอ ขึ้นมาเเฟนคลับหรือคนที่มารอดูต่างร้องตามศิลปินกันเสียงดังเลยทีเดียว
  บอกเลยว่าคนในงานสู้ชีวิตเเต่ฝนสู้กลับมาก ทุกคนไม่ท้อเเล้วเดินไปดูวงหรือศิลปินที่ตัวเองชอบหลังฝนหยุดทันที งานนี้กลับไปเชื่อเลยว่าทุกคนได้ความสนุก มันส์ เเละหูเคลือบทองไปกับเสียงร้องสด ๆ ของศิลปินเเต่ละคนที่มาเเสดงในงานเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้

  บอกเลยว่าประทับใจเเละกับเทศกาล Cat Expo ครั้งที่ 9 ทั้งไลน์อัพศิลปิน เวทีต่าง ๆ รวมถึงการทำงานของทีมงาน ศิลปิน ที่ทุ่มเทกับการเเสดงมาก ๆ เเถมยังได้เจอศิลปินหรือวงที่ตัวเองชอบอย่างใกล้ชิด ปีหน้าขอบอกเลยห้ามพลาดเลยนะคะ 

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended