More

  Aricat : GoldBread PUBG Show League รายการนี้บอกเลยว่าโคตรตึง

  Aricat Esports มีรายการแข่ง PUBG น่าสนใจอีกแล้วครับ คือต้องบอกว่าช่วงนี้เงียบเหงาครับ เพราะว่ารายการใหญ่ ๆ อย่าง APAC หรือ PCS6 เพิ่งจะจบลงไปโดยการคว้าแชมป์ของ Daytrade Gaming และเชื่อว่าหลาย ๆ คนก็ได้หันมาโฟกัสกับ ทีมชาติไทย ที่จะลงแข่งในรายการ PNC หรือ PUBG Nation Cup 2022 ที่จัดขึ้นในวันที่ 16-19 มิถุนายน ที่ ICON SIAM ประเทศไทย!

  แต่กระนั้นก็ไม่ต้องเหงาไป แม้ว่ารายการนี้จะยังอีกเดือนกว่า ๆ เราก็มีรายการแข่ง PUBG ดี ๆ น่าติดตามมานำเสนอให้คุณได้ชมกัน นั่นก็คือรายการที่ชื่อว่า 𝐆𝐨𝐥𝐝𝐁𝐫𝐞𝐚𝐝 𝐏𝐔𝐁𝐆 𝐒𝐡𝐨𝐰 𝐋𝐞𝐚𝐠𝐮𝐞 ซึ่งจัดโดย Aricat Esports

  โดยแต่ละทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันนั้นต้องบอกเลยว่าตึง ๆ แบบสุด ๆ ครบ เพราะว่าทุกทีมเชิญนั้นคือทีมระดับ PTS หรือ โปรลีกไทยทั้งนั้นเลย เท่านั้นยังไม่พอ รายการนี้ยังได้เชิญทีมชาติไทยเข้ามาแข่งขันด้วย เรียกว่าเป็นการลับฝีมือก่อนการชิงแชมป์ระดับประเทศที่กำลังจะเกิดขึ้นครับ

  ซึ่งการแข่งขันได้เริ่มแข่งวันแรกไปแล้วเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม และแข่งยาวไปถึงวันที่ 26 พฤษภาคม ซึ่งทีมที่เข้าแข่งขันนั้นจะมีดังนี้

  Aricat

  โดยการแข่งขันในครั้งนี้จะใช้กฎแบบ S.U.P.E.R ซึ่งเป็นกฎมาตรฐานที่ถูกยอมรับโดยทั่วไป โดยหากจะให้อธิบายกฎนี้คร่าว ๆ ก็คือทีมที่จบอันดับที่ 1 ในแต่ละรอบโดดจะได้ 10 คะแนน อันดับที่ 2 จนถึง 6 จะได้ 6 คะแนน 5 คะแนน 4 คะแนน 3 คะแนน และ 2 คะแนนตามลำดับ และอันดับ 7-8 จะได้ 1 คะแนน ต่ำกว่านั้นจะไม่มี Rank points นอกจากนี้หากสามารถเก็บ Kill ได้ก็จะได้ Kill ละ 1 คะแนนครับ

  สำหรับรายการ GoldBread PUBG Show League เป็นรายการที่รวบรวมเอา 16 ทีมขั้นนำของประเทศไทย มาลงสนามประลองฝีมือ ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 50,000 บาท โดยจะแบ่งเงินรางวัลออกไปตามลำดับดังนี้ครับ

  Aricat

  ทีมที่น่าสนใจใน Aricat : GoldBread PUBG Show League

  ทีมชาติไทย

  เรียกว่าเป็นรายการแข่งขันจริงจังสำหรัยทีมชาติก็ไปโชว์ฝีมือครับ ซึ่งแน่นอนว่าทุกคนจับตามองอยู่แล้ว ด้วยดราม่าต่าง ไ ที่เกิดขึ้น และเหล่าผู้เล่นที่ทุกคนรู้สึกโอเคมาก ๆ หลังจากดราม่าชิ้นโตนั้น นำโดย nourinz และ ezqelusia โดยมีตัวเก่าอย่าง Puuchiwz มาประคองทีม พร้อมด้วยเพลย์ใช้สมองของ J4nkurof

  T5

  T5 ทีมน้องใหม่หน้าเก่าของโปรลีกในเฟสหน้า ที่บอกเลยว่าฟอร์มแรงเกินหน้าเกินไปไปเยอะ เพราะนอกจากจะคว้าแชมป์ Pubg Thailand Open แล้วพวกเขายังเป็นถึงรองแชมป์ของ PTS6 แบบเหนือความคาดหมาย และฟอร์มช่วงนี้บอกเลยว่า แข่งอะไรก็เป็นแชมป์ไปหมด

  MiTH

  ขวัญใจมหาชนอยู่แล้วครับสำหรับ Made in Thailand ที่คราวนี้จะต้องไร้ EZQ เพราะเจ้าตัวจะต้องรับใช้ชาติในรายการเดียวกัน แต่กระนั้นด้วยไลน์อัพที่มี Jacob อดีตทีมชาติ และ Latae ที่ถูกผลักดันขึ้นมา ฉะนั้นรายการนี้จะเป้นอีกหนึ่งบทพิสูจนืว่า ในวันที่พี่ใหญ่อย่าง EZQ ไม่อยู่พวกเขาจะไปได้ถึงตรงไหน

  MS Chonburi

  เรียกว่าเป็น 1 ทีมที่โชว์ฟอร์มน่าผิดหวังในโปรลีก และหากจำกันได้ ในดราม่าใหญ่ที่ผ่านมาพวกเขาแทบจะรับไปเต็ม ๆ โดยเฉพาะกัปตันอย่าง Julio และรายการนี้จะเป้นทพิสูจน์สภาพจิตใจของพวกเขาว่า จะสามารถกลับมาแข็งแกร่งหลังจากผ่านเรื่องแย่ ๆ มาได้หรือไม่ และรายการนี้น่าจะเป็นตัวบ่งชี้ว่าพวกเขาจะยังใช้ผู้เล่นชุดเดิม หรือว่าต้องเปลี่ยนแปลงกันแน่

  Buriram United

  สุดท้าย Bru ทีมโหดที่ฟอร์มตกไปแบบมหาศาล ที่คราวนี้ได้ทำการเปิดตัวผู้เล่นใหม่อย่าง Che4kz1ng ที่เข้ามารับหน้าที่แทน Godmiao ที่ประกาศเลิกแข่งไป โดยไลน์อัพนี้เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งแรกหลังจากที่ใช้ชุดเดิมมากกว่า 3 ปี และแฟน ๆ ก็คาดหวังฟอรืมการเล่นที่ดีของพวกเขา ก่อนที่โปรลีกจะกลับมาอีกครั้งในช่วงกลางปี

  ฝากไว้ด้วยครับกับรายการ 𝐆𝐨𝐥𝐝𝐁𝐫𝐞𝐚𝐝 𝐏𝐔𝐁𝐆 𝐒𝐡𝐨𝐰 𝐋𝐞𝐚𝐠𝐮𝐞 เริ่มแข่งแล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 26 พฤษภาคม 2022 เป้นอีกรายการที่ดูสนุกแน่นอน เรียกว่าแก้เบื่อ แก้เซ็งได้แน่นอน สำหรับใครที่เสพติดการแข่งขัน E-sports

   

  Related Post

  Recommended