More

  21 วันมีฉันมีเธอ: ไม่ฟินยังไงไหว! ทัชใจเหลือเกินกับเซอร์ซีรีส์

  ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างออกมาปุ๊บก็เรียกกระแสความจิ้นทำเอาคนดูไม่ฟินยังไงไหว สำหรับซีรีส์เรื่อง “21 วัน มีฉันมีเธอ” จากค่าย “Rookie Thailand” ที่ได้นำร่องส่งตรงความน่ารักผ่านสารพัดภารกิจในเวลา 21 วัน ทั้งเรื่องของมิตรภาพและความรักที่พวกเขาจะต้องเลือก เรียกว่าทุกเรื่องราวถูกถ่ายทอดผ่านนักแสดงเลือดใหม่สุดคิวท์ทั้ง บีเวอร์ – พรรษพล เจนสรรพกิจกุลทีเร็กซ์ – คุณากร สุนันธรรม, ปรัชญ์ – อิทธิชัยเจริญ , บิ๊กบูม – จิรายุ สงวนศิลป์แบม – พิชชาพร คีตวัฒนานนท์ และ เบล – วริศรา จิตปรีดาสกุล

  21 วันมีฉันมีเธอ (21 Days Theory)
  เรื่องย่อ

  คิว(ทีเร็กซ์) หนุ่มธรรมดาที่ทำอะไรก็ไม่สำเร็จสักอย่าง ถูกท้าทายให้เอาชนะจาก เอ็กซ์(บีเวอร์) หนุ่มฮ็อตที่เก่งไปซะทุกเรื่อง แถมยังต้องทำให้ได้ภายใน 21 วัน เดือดร้อนไปถึงสองเพื่อนสนิทร่วมก๊วนอย่างทอย(ปรัชญ์) และ แฟรงค์(บิ๊กบูม) ภารกิจช่วยเหลือเพื่อนให้เป็นผู้ชนะจึงเริ่มต้นขึ้นและแอบวุ่นยิ่งกว่าเดิม เมื่อยิ่งเป็นคู่แข่งก็ยิ่งอยู่ในสายตา การที่คิวได้ใกล้ชิดเอ็กซ์ทำให้ทั้งสองได้รู้จักกันและกันมากขึ้น นำพาไปสู่ความรู้สึกใหม่ที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน เวลากระชั้นเข้ามาทุกที คิวจะจัดการกับความรู้สึกตัวเองยังไง จะเปลี่ยนตัวเองจากคนแพ้ได้หรือไม่ พร้อมหาคำตอบไปด้วยกัน

  “เบล วริศรา” ตอกย้ำความน่ารัก อวดเสียงความใสร้องเพลงประกอบซีรีส์

  หลังจากทำแฟนๆ เคลิ้มไปกับน้ำเสียงน่ารักเจ้าของเพลงฮิต เอาปากกามาวง ล่าสุดเธอคนนี้ “เบล วริศรา” ก็ได้มาโปรยเสน่ห์ความสดใสมัดใจแฟนๆ อีกครั้งกับเพลงประกอบซีรีส์วายสุดคิวท์เรื่อง “21 วัน มีฉันมีเธอ” จากค่าย Rookie Thailand กับเพลง “บังเอิญตั้งใจรัก”

  ที่จะมาทำให้หัวใจคนฟังพองโตอีกครั้ง เรียกว่าตอบโจทย์ทุกโหมดความรู้สึก โดยเฉพาะคนที่มัวรอแต่โชคชะตาเพลงนี้เลยอยากจะบอกว่าลุยเลยก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป ซึ่งเบลก็ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างน่ารักน่าเอ็นดูชวนอมยิ้มไปพร้อมๆ กัน แถมเบลยังได้ร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องนี้อีกด้วยสามารถรับชม MV เพลง “บังเอิญตั้งใจรัก” สัมผัสพลังเสียงสดใสของเบลกันได้

  สามารถรับชม MV เพลง “บังเอิญตั้งใจรัก”สัมผัสพลังเสียงสดใสของเธอกันได้แล้ว

  บอกเลยว่า ชวนลุ้นทุกคู่ จั๊กจี้ดีต่อใจทุกโมเมนต์ จิ้มอุ่นเครื่องความฟินกันก่อนได้ที่ YouTube : RookieThailand https://www.youtube.com/watch?v=ZNNwz2XzfGE  แล้วเตรียมตัวใจสั่นหวั่นไหวไปพร้อมกันทุกวันอาทิตย์เวลา 20.00 น. ทาง YouTube : RookieThailand, เริ่มอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคมนี้


  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)เพิ่มเพื่อน

  Related Post