More
  spot_img

  พาส่อง Wizard Of Oz™ X Kylie Collection ได้แรงบันดาลใจสีจากภาพยนตร์

  จากนิยายสุดอมตะทางฝั่งตะวันตกที่ไม่ว่าจะรีเมคกี่ครั้งก็ยังสนุกเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน และเรื่อง Wizard of Oz ก็ยังเป็นภาพยนตร์เรื่องโปรดของสาว Kylie Jenner (ไคลีย์ เจนเนอร์) ด้วยเช่นกันค่ะ ไคลีย์ได้รับแรงบันดาลใจเรื่องสีสันจากเรื่อง Wizard of Oz จึงเป็นที่มาของเฉดสีและสีของ Package ของคอลนี้นั่นเองค่ะ

  ถ้าใครเป็นแฟนคลับของ Kylie Cosmetics จะสังเกตได้ว่าซิกเนเจอร์ของแบรนด์จะเป็นการนำสิ่งที่ตัวไคลีย์ชื่นชอบมาสร้างสรรค์เป็นคอลเลกชันเมกอัพให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ โดยพูดถึงสีโดดเด่นของคอลเลกชันนี้ที่หยิบยกมาได้แก่ สีเขียว สีฟ้า และสีเงิน

  คราวนี้ Inzpy พามาเจาะตัวเมกอัพจากคอล Wizard of Oz X Kylie กันเลย!

  Wizard Of Oz X Kylieเริ่มจากพาเลตต์ตาและบลัชออนใน 1 พาเลตต์ โดยแบ่งเป็นอายแชโดว์ 12 สี บลัชออน 1และ ไฮไลท์ 1 สี ในตลับนี้มีทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ที่ทุกคนสามารถเนรมิตลุคได้ทั้งงานแฟนซี Everyday Looks และออกงานกลางคืนได้โดยไม่ต้องพกหลายพาเลตต์ให้ยุ่งยาก ราคาอยู่ที่ $45 หรือประมาณ 1,600 บาท

  อุปกรณ์แต่งหน้าก็ต้องมีอย่างเซตแปรงแต่งหน้าสีเขียวที่ได้รับแรงบันดาลใจจากตัวละคร “ The Wicked Witch ” ในเซตประกอบไปด้วย

  Wizard Of Oz X Kylie

  • แปรงปัดแป้งแบบเหลี่ยม
  • แปรงอายแชโดว์
  • แปรงเกลี่ย
  • แปรงเบลนด์อายแชโดว์
  • แปรงหัวเฉียงไลเนอร์
  • กระเป๋าใส่แปรงผ้ากำมะหยี่

  ราคาอยู่ที่ $55 หรือประมาณ 1,900 บาท

  ลิปสติกเนื้อแมตต์ที่ใน 1 เซตมี 3 เฉดสีได้แก่สี

  • OVER THE RAINBOW (Dusty Rose)
  • THERE’S NO PLACE LIKE HOME (Dusty Nude)
  • CLICK YOUR HEELS (True Red)

  ให้เนื้อสัมผัสบางเบาแต่สีชัดสามารถปกปิดสีของริมฝีปากได้เพียงปาดแค่ 1 ครั้ง ทางด้านสีก็ทำออกมาได้สวยเข้ากับทุกสีผิว สามารถเลือกใช้เป็น Everyday Looks ด้วยค่ะ ราคาอยู่ที่ $34 หรือประมาณ 1,200 บาท

  ถ้าไม่ชอบลิปแมตต์ในเช็ตนี้ก็มีลิปสติกเมทัลลิก ที่มีเนื้อครีมมีและมอบสัมผัสแบบเนื้อซาติน ฟินิชลุคเมื่อทาแล้วจะได้ปากที่แวววาวแอบมีชิมเมอร์เล็ก ๆ มีเพียงสีเดียวชื่อสีว่า RUBY SLIPPERS สีแดงก่ำเหมาะกับทุกเฉดสีผิว ราคาอยู่ที่แท่งละ $19 หรือประมาณ 680 บาท

  Wizard Of Oz X Kylieยังไม่จบกับลิปสติก ยังมีอีก 1 นั่นก็คือลิปจิ้มจุ่มที่สามารถเปลี่ยนสีได้! เบสของสีลิปคือสีชมพูค่ะแต่ปัจจัยที่ทำให้เปลี่ยนสีได้ก็คือเบสของเฉดสีผิวของแต่ละคน แต่ละคนก็จะได้เฉดของชมพูที่แตกต่างกันไปแต่ฟินิชลุคก็จะได้เป็นปากฉ่ำวาวแต่ไม่เหนียวเหนอะนะ ราคาอยู่ที่ $22 หรือประมาณ 780 บาท

  Wizard Of Oz X Kylie ที่ได้แรงบันดาลใจสีจากภาพยนตร์เป็นคอลใหม่ที่ทั้งตัว Package และเฉดสีของผลิตภัณฑ์สวยน่าใช้เอามาก ๆ ถ้าสนใจอยากดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ kyliecosmetics.com หรือที่ IG kyliecosmetics ได้เลยค่า งานนี้ถ้าอยากใช้ก็ต้องหาแหล่งพรีส่งตรงจาก US กันไปก่อนล่ะค่ะ แต่ก็รีบ ๆ ส่องแล้วรีบเอฟกันเลยนะคะเพราะนี่เป็น Collection สุด Limited Edition นั่นเองค่า

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended