More

  อัปเดตโทนสีปัดแก้ม ปัดไปเลยฉ่ำ ๆ ฉ่ำแบบไม่มีแมสก์มาบดบังอีกต่อไป

  อัปเดตโทนสีปัดแก้ม ปัดไปเลยฉ่ำ ๆ ฉ่ำแบบไม่มีแมสก์มาบดบังอีกต่อไป

  อัปเดตโทนสีปัดแก้ม

  อัปเดตโทนสีปัดแก้ม ปัดไปเลยฉ่ำ ๆ ฉ่ำแบบไม่มีแมสก์มาบดบังอีกต่อไป… บลัชออน ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมประจำตัวของสาว ๆ หลายคน เป็นไอเทมที่ช่วยแต่งเติมสีสันให้กับพวงแก้มของสาว ๆ ให้ดูสวยเปล่งปลั่ง ดูดีมีชีวิตชีวาและดูมีเลือดฝาด ซึ่งบลัชออนที่เราใช้กันอยู่นั้นมีหลากหลายเนื้อสัมผัส โดยแต่ละแบบก็ให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกันไป มีทั้งแบบฝุ่น แบบผงแป้ง แบบครีม และแบบทินท์ ให้สาว ๆ อย่างเราได้เลือกใช้กันตามความต้องการ ซึ่งตรงนี้หลายคนก็น่าจะพอรู้กันมาบ้างแล้ว

  แต่สาว ๆ รู้อะไรมั้ยคะ ว่าเทรนด์บลัชออนนั้นมีมักจะมีเทรนด์ใหม่ ๆ มาให้สาว ๆ ได้แต่งเติมตามกันอยู่เสมอ ยิ่งช่วงนี้กำลังเข้าสู่ช่วงที่เราจะได้ถอดแมสก์กันด้วยแล้ว บอกเลยว่าพลาดคอนเทนต์นี้ไม่ได้เลยนะคะ เพราะ Inzpy จะมาอัปเดตเทรนด์สีปัดแก้มแบบฉ่ำ ๆ ให้ทุกคนกันค่า เอาให้สวยปังกันไปเลย เพราะไม่มีแมสก์มาบังใบหน้าสวย ๆ ของเราอีกแล้ว จะมีสีไหนบ้าง ตามไปดูกันค่าาา Let’s go!

  • หน้าเด็กลงดูอ่อนกว่าวัยได้ด้วยบลัชออน ‘สีม่วง’ – Pupule Blushon

  อัปเดตโทนสีปัดแก้ม

  บลัชออนโทนสีม่วงจะช่วยขับผิวให้สดใส หน้าเด็กกว่าอายุจริง ลองวางบลัชออนสีเดิมที่เคยปัดแล้วมาลองกับบลัชออน “สีม่วง” เป็นการผสมผสานกันระหว่างสีฟ้าและสีแดง จะช่วยทำให้ใบหน้าของสาว ๆ มีความสดใสและเปล่งปลั่งกว่าเดิม เป็นสีที่สามารถปัดได้ทุกวันแบบไม่ต้องกลัวว่าจะแรงเกินไป สามารถเลือกจับคู่ได้กับลุคเมคอัพงานผิวฉ่ำโกลว์หรืออายเมคอัพลุคโทนสีน้ำตาลเนเชอรัลก็ได้เลย แอบกระซิบเลยนะคะว่าสีม่วงเนี่ย เหล่าบล็อกเกอร์สาวฝรั่งเค้าปลื้มกันสุด เพราะปัดออกมาแล้วพวงแก้มสวยแลเป็นธรรมชาติมาก ๆ ลองมาหาบลัชออนโทนม่วงมาเติมแต่งกันดูนะคะ มีทั้งม่วงไลแล็ก ม่วงเข้ม ม่วงอมแดง

  • ฟินิชลุคผิวบ่มแดด เหมือนกินมะเขือเทศวันละสิบลูก ด้วย ‘สีส้ม’

  อัปเดตโทนสีปัดแก้ม

  ช่วยมอบฟินิชลุคของผิวบ่มแดดหรือดูมีเลือดฝาดได้อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสีส้ม ซึ่งสีส้มก็มีสีส้มพีช สีส้มอมชมพู สีส้มอมแดงก่ำ ๆ ปัดแล้วดูบ่มแดดสวยแบบอินเตอร์ เผยลุคที่ดูธรรมชาติ ดูมีชีวิตชีวา สวยใสสุขภาพดีเลยทีเดียว มันจะดูเนียนไปกับผิว ดูธรรมชาติเหมือนแก้มเราเป็นสีนั้นจริง ทำให้หน้าเราดูสว่างและแก้มดูชมพูอมส้มระเรื่อ ๆ ดูเป็นสาวน่ารักสดใส ย้อนวัยให้ดูเด็กลงอีกด้วย ใครที่ชอบแนวแต่งหน้าแนวที่เหมือนมีเลือดฝาดเบา ๆ แนะนำว่าต้องมีสีส้มติดโต๊ะเลยนะคะ

  • ปัดแล้วดูผู้ดี สวยแบบธรรมชาติ ต้องบลัชออน สีนู้ด

  อัปเดตโทนสีปัดแก้ม

  สาว ๆ ส่วนใหญ่เค้าหันมาปัดแก้มโทนสีนู้ด ๆ อมน้ำตาลหน่อย ๆ กันมากขึ้นเรื่อย ๆ เลยล่ะค่ะ เพราะบลัชออนสีนู้ดเข้าได้กับทุกลุคทุกสถานการณ์จริง ๆ ไม่ว่าจะให้โทนสุภาพหรือแม้กระทั่งอารมณ์เซ็กซี่ก็ยังได้ ปัดแล้วดูธรรมชาติมากกก ! เวลาปัดแล้วให้ลุคที่ดูหรู ๆ หน่อย แถมยังเผยผิวที่ดูบ่มแดดแบบสุขภาพดีไปด้วยในตัวนะคะ ด้วยความที่เป็นสีนู้ดเป็นสีชมพูอมน้ำตาล เลยมีความนัว ๆ ให้ลุคที่ดูสุภาพ ไม่ฉูดฉาด บอกเลยสีนี้เข้ากับทุกโทนสีผิว เพราะปัดได้ตั้งแต่คนขาวซีดจนคนผิวสีน้ำผึ้ง ปัดแล้วสวยแน่นอนค่าาาา

  การเลือกบลัชออนก็สำคัญไม่แพ้การเลือกแป้งหรือรองพื้นเลยนะ บลัชออนถือเป็นขั้นตอนที่สำคัญในการแต่งหน้า ทั้งนี้ สาว ๆ ไม่ควรละเลยการเลือกบลัชออนให้เข้ากับสภาพผิว และสีผิวของเรานะคะ ลองเลือกสีที่เหมาะกับผิวหน้าของเราให้มากที่สุดนะคะ เพราะบลัชออนจะเป็นส่วนช่วยทำให้ลุคของเราในวันนั้นดู complete มากยิ่งขึ้นค่า สำหรับวันนี้ทางเราก็ต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ครั้งหน้าค่ะ 🙂

  Related Post