More

  อัปเดต 2 ไอเทมเมคอัพใหม่ล่าสุด จาก Kylie Cosmetics

  spot_img

  อัปเดต 2 ไอเทมเมคอัพใหม่ล่าสุด จาก Kylie Cosmetics

  Kylie Cosmetics อัปเดต 2 ไอเท็มเมคอัพใหม่ล่าสุดจาก Kylie Cosmetics บอกเลยงานกลอสฉ่ำวาวขั้นสุด Kylie Jenner เปิดตัว Gloss Drip ลิปกลอสเนื้อฉ่ำ และ Glow Balm บลัชเนื้อบาล์มฟินิชผิวโกลว์ เน้นผิวโกลว์บ่มแดดอมชมพู พร้อมนำเทรนด์ลิปกลอสและลุคเน้นงานผิวสุขภาพดี ซึ่งเป็นหนึ่งในเทรนด์เมคอัพที่ได้รับความนิยมในปี 2022

  ซึ่งคงไม่มีใครไม่รู้จักคุณแม่ Kylie Jenner กันนะคะ เธอสาวฮอตที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็เป็นที่สนใจไปหมด ทั้งในเรื่องข้าวของเครื่องใช้ชีวิตประจำวัน การงานในด้านของแฟชั่นและบิวตี้ เรียกได้ว่าเธอเป็น Role Model ของใครหลายคนเลยก็ว่าได้  และการแต่งหน้าถือเป็นอีกหนึ่งซิกเนเจอร์ของสาวคนนี้ โดยเฉพาะสิ่งที่ตอกย้ำให้เด่นชัดมากขึ้นก็คือ แบรนด์เมคอัพของเธอนั่นเอง ครั้งแรกที่เธอเปิดตัวแบรนด์ เธอเปิดตัว Kylie Cosmetics แบรนด์เมคอัพเป็นครั้งแรกในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2015 กับเซต Lip Kit เป็นคอลเลกชันแรกที่มีทั้งหมด 3 สี โทนสีนู้ดสุดคลาสสิก เธอผลิตออกมาทั้งหมด 15,000 แท่งและทำสถิติขายหมดเกลี้ยงภายในเวลาไม่กี่นาที สุดปังมั้ยล่ะ

  แน่นอนว่าแบรนด์เมคอัพของเธอขายดีถล่มทลายหมดสต็อกตลอดเวลา เธอก็ไม่พลาดที่จะต่อยอดแบรนด์ของเธอด้วยการเปิดตัวแบรนด์สกินแคร์เป็นครั้งแรกเมื่อปี 2021 ที่ผ่านมา ซึ่งมีโปรดักซ์ครอบคลุมทั้งในส่วนของผิวหน้าและผิวกาย มาพร้อมกับแพ็กเกจจิ้งสีชมพูสุดน่ารัก แถมราคาก็สบายกระเป๋าอีกด้วย

  ส่วนคอลเลกชันล่าสุด ไคลี่ก็ไม่ทำให้เราผิดหวังอีกเหมือนกัน รอบนี้คือสวยน่ารักมาก 2 ไอเทมเมคอัพใหม่ ที่มีทั้งลิปกลอสและบลัชเนื้อบาล์ม สวยแบบตาแตกเลย ดูความฉ่ำวาวและความโกลว์ สวยจนร้องกรี๊ด สาวกแม่เำเงินรอเลยนะคะ ได้เสียเงินให้กับไอเทม 2 ชิ้นนี้กันอย่างแน่นอน ผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งสองชนิดออกวางจำหน่ายในสี่เฉดสีที่แตกต่างกัน การเปิดตัวทั้งสองครั้งมีบรรจุภัณฑ์สีชมพูอ่อนสุดเก๋ พร้อมชื่อผลิตภัณฑ์ และโลโก้ Kylie Cosmetics ในแบบอักษรย้อนยุค ยุค 70s

  ไอเทมชิ้นแรก Glow Balm Blushers

  สำหรับ Glow Balm บลัชเนื้อบาล์มมาพร้อมเนื้อสัมผัสบาล์มเป็นเอกลักษณ์ มอบฟินิชชุ่มชื้น ให้พวงแก้มดูมีเลือดฝาดอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งเป็นครีมบลัชที่ออกแบบมาเพื่อใช้กับทั้งแก้มและริมฝีปาก บรรจุภัณฑ์ดูหรูหรามากกว่าบลัชเชอร์ Kylie Cosmetics ทั่วไป บลัชออนแบบครีมเหล่านี้มีคอมแพคพลาสติกใสสีชมพูอมชมพูที่มีขอบโค้งมน มีให้เลือก 4 เฉดสี โดยมีสีชมพูสดใส พีชสดใส พีชนู้ด และชมพูอ่อน

  ไอเทมชิ้นที่ 2 Gloss Drip Lip Glosses

  ส่วน Gloss Drip เป็นลิปกลอสเนื้อฉ่ำวาวขั้นสุดมาพร้อม 4 เฉดสี ได้แก่ คอรัล สีชมพูแตงโมสดใส เฉดสีนู้ดอมชมพู และเฉดสีใส จนถึงตอนนี้ Kylie Cosmetics ได้เปิดเผยชื่อเฉดสีเพียงชื่อเดียวเท่านั้น นั่นคือ Besitos ลิปกลอสเนื้อฉ่ำวาวชิ้นนี้จะช่วยเติมสีสันให้เรียวปากดูสุขภาพดีและอวบอิ่ม บรรจุอยู่ในหลอดพลาสติกสีชมพูอ่อน ๆ บีบด้วยหัวแปรงแบบเอียงเพื่อทากลอสลงบนริมฝีปากได้โดยตรงจากตัวหลอดเลย

  ดูได้จากภาพถ่ายของ Kylie ที่ทาลิปกลอส ริมฝีปากของเธอเปล่งประกายราวกับกระจก และดูอวบอิ่มและชุ่มฉ่ำม๊ากกกกกกก  

  ทั้ง 2 ไอเทมจะวางขายพร้อมกันวันที่ 6 กรกฎาคมนี้ อดใจรอกันอีกหน่อยนะคะ และถ้าเพื่อน ๆ สนใจผลิตภัณฑ์ของ Kylie Jenner สามารถเข้าไปชมผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เพิ่มเติมของแม่ได้ที่เว็บไซต์ kyliecosmetics.com เลยค่าาาา มีแต่ไอเทมน่าโดนทั้งนั้น 😉

  Related Post

  spot_img

  Recommended