More

  ส่องลุคแต่งหน้าซุปตาร์ระดับโลก บนพรมแดง Oscars 2022

  ส่องลุคแต่งหน้าซุปตาร์ระดับโลก บนพรมแดง Oscars 2022 – เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นที่สุดของต้นปีสุดท้าย 2022 เลยก็ว่าได้ กับงาน The 2022 Oscars Red Carpet หรือ งานออสการ์ 2022 ที่จัดขึ้น ณ โรงละครดอลบี (Dolby Theatre) นครลอสแองเจลิส ซึ่งเป็นครั้งที่ 94 แล้วที่ทำการจัดงาน Oscars ขึ้นมา โดยภายในงานจะเป็นงานประกาศผลการแจกรางวัลของอเมริกาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกภาพยนตร์ โดยสถาบัน AMPAS

  ส่องลุคแต่งหน้าซุปตาร์ระดับโลก บนพรมแดง Oscars 2022

  ในวันที่ 27 มีนาคม 2565 ที่ผ่านมาในเวลา 20.00 น.ตามเวลาสหรัฐ หรือเวลาประมาณ 07.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ได้มีการถ่ายทอดสดผ่านทางสถานีโทรทัศน์เอบีซีของสหรัฐ ที่มีเหล่าดาราชั้นนำจากทั่วฟ้ามายัง โรงละครดอลบี (Dolby Theatre) หลายท่านก็เป็นหนึ่งในผู้เข้าชิงรางวัลในสาขาต่าง ๆ หรือมาเป็นแขกเพื่อเป็นเกียรติให้กับเพื่อน ๆ ในวงการ ซึ่งได้เริ่มมีการตบเท้าเดินผ่านพรมแดงกันอย่างสวยงาม

  สิ่งที่หลายคนสนใจในงานประกาศผลรางวัล Oscars ในปี 2022 ไม่ได้มีเพียงรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัล หรือใครจะได้รับรางวัลเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความงดงามของบรรดาผู้ที่มาร่วมงาน โดยเฉพาะทางฝั่งของผู้หญิงที่ได้มีการเตรียมตัวทั้งหน้าผม และเสื้อผ้าอย่างสวยงาม เพื่อเป็นเกียรติแก่งานในครั้งนี้

  ส่องลุคแต่งหน้าซุปตาร์ระดับโลก บนพรมแดง Oscars 2022

  จะเห็นได้จากทุกปีสำหรับดาราหญิงหลาย ๆ ท่านที่ได้สวมชุดจากแบรนด์สุดหรูระดับโลกพร้อมทั้งเครื่องเพชรมูลค่าหลายล้านบาท ทำให้เป็นอีกหนึ่งสีสันของงาน Oscars ที่สื่อต่าง ๆ ให้การจับตามองเป็นจำนวนมาก สำหรับใครที่อยากดู Total look ของผู้ที่มาเข้าร่วมงานว่าจะแต่งตัวสวยขนาดไหนสามารถเข้ามาดูได้ที่ “”

  สำหรับในบทความนี้ Inzpy อยากจะนำเสนอความงามที่ไม่ใช่เพียงเครื่องแต่งกายเท่านั้น Makeup look ของแต่ละคนก็เป็นที่หน้าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะในบางปี Makeup look ของหลายคนก็ทำให้เกิดเป็นกระแส และเป็นเทรนด์ในการแต่งหน้าปีนั้น ๆ ได้ สำหรับ Oscars 2022 จะมีใครแต่งหน้าทำผมได้โดนใจเราบ้างไปดูกันเลย

  Jada Pinkett-Smith

  Jada Pinkett-Smith

  เริ่มด้วยท่านแรกที่กำลังได้รับกระแสเป็นอย่างมากกับการถูกล้อเลียนบนเวที Oscars 2022 จนสามีไม่พอใจทำให้เกิดเรื่องที่ไม่คาดฝันขึ้น อย่าง Jada Pinkett-Smith นักแสดงรุ่นเก๋าคนนี้ได้พิสูจน์ให้เห็นว่าอุปสรรคโรคภัย ไม่ได้ทำให้เธอนั้นสวยน้อยลง แต่ยังเพิ่มพลังให้กับเธออีกด้วย ลุคแต่งหน้าของ Jada ที่ดูสง่า และดูแมตต์ในโทนสีน้ำตาลนั้นช่างเข้ากับชุดสีเขียวมรกรตของเธอเป็นอย่างดี พร้อมกับทรงผมของเธอที่ได้มาจากโรคภัยที่เธอประสบอยู่ก็ตาม แต่มันกลับยิ่งทำให้เธอดูเท่ได้อย่างไม่น่าเชื่อ

  Zendaya

  Zendaya

  ไม่ว่าเธอจะอยู่บนหน้าจอใหญ่ จอเล็ก จอเงิน จอทอง หรือบนพรมแดง Zendaya ก็ไม่เคยทำให้เราผิดหวัง เมื่อพูดถึงความมีเสน่ห์ และความสวยที่อออกมาจากสายตา ในงานรางวัลออสการ์ปี 2022 ก็เช่นกัน Dune ได้ทำงานร่วมกับช่างทำผม Antoinette Hill ซึ่งใช้ผลิตภัณฑ์และเครื่องมือจาก Hidden Crown, Joico, TRESemmé และ T3 เพื่อสร้างทรงผมที่สวยงามเช่นนี้

  สำหรับการแต่งหน้า เธอเลือกใช้ความแวววาวที่นุ่มนวล ขนตาที่พลิ้วไหว และริมฝีปากที่มันวาวซึ่งสร้างสรรค์โดย Nick Barose โดยใช้เครื่องสำอางของ Lancôme

  Lupita Nyong’o

  Lupita Nyong'o

  ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี Nyong’o ก็สามารถนำความเย้ายวนใจมาสู่พรมแดงได้เสมอ แน่นอนว่าปีนี้ Lupita Nyong’o มาด้วยโครงสร้างทรงผมที่น่าตื่นตาตื่นใจของเธอถูกสร้างขึ้นโดยช่างทำผม Vernon François กับผลิตภัณฑ์ Matrix พร้อมกับความน่าชื่นชมของผิวที่เปล่งประกายของเธอ อายแชโดว์ที่มีประกายระยิบระยับ และริมฝีปากสีแดง ที่สร้างสรรค์โดย Nick Barose ช่างแต่งหน้าของ Lancôme

  Jessica Chastain

  Jessica Chastain

  ลุคการแต่งหน้าที่นุ่มนวลของ Chastain ถูกสร้างสรรค์โดย Kristofer Buckle ผู้ซึ่งใช้ผลิตภัณฑ์ Charlotte Tilbury และ La Mer เพื่อให้เข้ากับลุคของผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมกับชุดราตรีอันวิจิตรจากแบรนด์ gucci และมาพร้อมด้วยผมหางม้าแบบมีเท็กซ์เจอร์ที่มีเส้นโครงใบหน้าหลวม ๆ ออกแบบโดย Renato Campora

  Demi Singleton

  Demi Singleton

  ครั้งแรกของ Demi Singleton ในงาน Academy Awards ที่มาพร้อมด้วยการถักเปียหางปลายาวถึงเอว ซึ่งสร้างสรรค์โดยช่างทำผมชื่อดังอย่าง Nai’vasha โดยใช้ผลิตภัณฑ์ TRESemmé ซึ่งเธอประดับด้วยคริสตัลที่เข้ากับชุดลาเวนเดอร์เนื้อนุ่มของเธอ และการแต่งหน้าของเธอก็น่าทึ่งไม่แพ้กัน โดยช่างแต่งหน้า Tasha Reiko Brown ไปกับโทนสีสปริงที่สดชื่น โดยใช้ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์สำหรับริมฝีปากของ Chanel เพื่อให้ได้โทนสีริมฝีปากที่เป็นธรรมชาติ

  Nicole Kidman

  Nicole Kidman

  หนึ่งในผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมอย่าง Nicole Kidman คงจะต้องสวยไม่แพ้ใคร ซึ่งมาในลุคผมมวยต่ำ และปล่อยไรผมที่อาจจะมากกว่าไรผมออกมาทั้งสองข้างทำให้ใบหน้าดูหวานมากขึ้น สำหรับการแต่งหน้า เธอเลือกทาลิปสีแดงด้านของ Pat McGrath Labs ซึ่งเป็นลุคการแต่งหน้าสุดคลาสสิกที่สร้างสรรค์โดย Kyra Panchenko อย่างสวยงาม และดูเซ็กซี่

  Chlöe Bailey

  Chlöe Bailey

  ลุคที่ดูโดดเด่นไม่แพ้ใครและเชื่อว่าหลายคนคงชอบคือ Chlöe Bailey ทำให้เรามีความสนุก เพลิดเพลินตากับความสวยงามบนพรมแดงออสการ์ปี 2022 ด้วยอายแชโดว์ที่เข้ากับชุดเดรสผ่าร่องสูงของเธอ และทรงผมที่ดูแปลกตาเหมือนกับขนมสายไหมที่อยู่ในสวนสนุกอย่างไงอย่างงั้นเลย

  Zoë Kravitz

  Zoë Kravitz

  ทรงผมเก๋ไก๋ของ Kravitz และผมหน้าม้าที่ทำให้เธอดูหน้าเด็กลง โดยช่างทำผม Nikki Nelms ให้กลิ่นอายของ Audrey Hepburn การแต่งหน้าของ Batman star ทำให้เกิด Old Hollywood เช่นกัน ช่างแต่งหน้าของเธอโดย Nina Park ได้วาดอายไลเนอร์แบบแคทอายที่ดูละมุนตา และแต่งแต้มลุคด้วยริมฝีปากสีนู้ด ทำให้ภาพรวมดูเจินสุดไปเลย

  Rachel Zegler

  Rachel Zegler

  Rachel Zegler เป็นดาราอีกหนึ่งคนที่มองหาแรงบันดาลใจด้านความงามจาก Old Hollywood บนพรมแดงออสการ์ปี 2022 ที่ได้ทำผมบ็อบของเธอให้ดูเป็น korea hair style ด้วยช่างทำผม เคลย์ตัน ฮอว์กินส์ ที่ทำผมให้เธอดูเงางามเป็นพิเศษด้วย Hair Therapy Brilliant Gloss & Repair Serum ผลิตภัณฑ์ล่าสุดจาก Dove และ Tangle Teezer’s the Ultimate Styler

  การแต่งหน้าของ Rachel Zegler สร้างสรรค์ในเรื่องความนุ่มนวลเป็นหลัก แทนที่จะใช้สโมกกี้อายทั่ว ๆ ไป เธอสวมอายแชโดว์สีตะกั่วที่มุมด้านนอก และกรีดตาเบา ๆ เพื่อความคมชัดมากขึ้น เพียงแค่นี้เธอก็ดูสง่า เรียบหรูได้แล้ว

  Kristen Stewart

  Kristen Stewart

  กางเกงขาบานสุดเก๋จาก Chanel ของ Kristen Stewart ไม่ใช่สิ่งเดียวที่เธอทำให้บนพรมแดงออสการ์ลุกเป็นไฟ แต่ทรงผมและเมคอัพของดาราดังในสเปนเซอร์ก็มีความสำคัญกับความเร่าร้อนของเธอเช่นกัน ช่างทำผม Adir Abergel ได้จัดแต่งทรงผมคลื่นสีบลอนด์แพลตตินั่มของเธอให้ปัดข้างไปทั้งหมดด้วยผลิตภัณฑ์ Virtue ในขณะที่ Jillian Dempsey ช่างแต่งหน้าชื่อดังได้แต่งดวงตาที่มีความคมลึกโดยใช้ผลิตภัณฑ์ Chanel ให้ดวงตาของเธอดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น

  Megan Thee Stallion

  Megan Thee Stallion

  สำหรับการเปิดตัวบนพรมแดงออสการ์ของเธอ แร็ปเปอร์ Megan Thee Stallion ไม่ได้รั้งรอกับรูปลักษณ์ที่สวยงามของเธอ แต่ทำให้ทุกคนตกตะลึงกับไปความสวยและสง่างามด้วยผมมวยเรียบ และการแต่งหน้าที่ดูโฉบเฉี่ยว มีลิปไลเนอร์ที่แข็งแรง และเล็บสีนู้ดที่ดูแล้วคงไม่น่าใช่ของจริงอย่างแน่นอน

  Lily James

  ช่างแต่งหน้าชื่อดัง Hung Vanngo ได้สร้างลุค “สีชมพูหวานละมุน” ของ Lily โดยใช้ผลิตภัณฑ์ของ Anastasia Beverly Hills เพื่อให้เข้ากับชุดโรแมนติกของนักแสดงสาวคนนี้ ทรงผมลอนหลวม ๆ ของเธอทำโดย Danilo Dixon ด้วยผลิตภัณฑ์ Sebastian Professional ซึ่งทำให้ภาพรวมของเธอดูสวยราวกับเจ้าหญิงเลยทีเดียว

  Lily James
  Cr: Photo www.instyle.com

  Related Post