More
  spot_img

  สเปรย์กันแดด สัมผัสบางเบา ไอเทมที่เหมาะสำหรับช่วง Summer

  สเปรย์กันแดด สัมผัสบางเบา ไอเทมที่เหมาะสำหรับช่วง Summer

  สเปรย์กันแดด ไอเทมที่เหมาะสำหรับช่วง Summer ในสภาพอากาศร้อน ๆ แบบนี้ไม่ใช้กันแดดก็คงไม่ได้ วันนี้ Inzpy เลยอยากจะมาแนะนำไอเทมเด็ด “สเปรย์กันแดด” ให้ทุกคนกัน รับรองว่ากันแดดได้แบบเริ่ด ๆ แถมไม่ทำให้หน้ามันเยิ้มหรือเหนียวเหนอะหนะ สามารถฉีดได้ระหว่างวันโดยที่ไม่ทำให้เมคอัพหลุดระหว่างวันอีกด้วย ตอบโจทย์คนผิวมันหรือผิวผสมเลยนะ

  รวมสเปรย์กันแดด ปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวีได้อย่างเต็มที่

  1.Invisible Sun Spray SPF50+ PA++++ จาก Claire

  สเปรย์กันแดดเนื้อสัมผัสบางเบา มีส่วนผสมจากสารสกัดสาหร่ายน้ำจืดสีเขียวที่อุดมไปด้วยกรดอะมิโน วิตามิน และแร่ธาตุนานาชนิดจากท้องทะเล และสารสกัดจากเปลือกหัวหอมคัดพิเศษจากฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ช่วยต้านสารอนุมูลอิสระ พร้อมปรับสมดุลและเสริมเกราะป้องกันผิวจากรังสี UVB และอาการผิวไหม้จากแสงแดดได้ยาวนาน 100 ml ราคา 540 บาท สนใจสั่งซื้อออนไลน์ คลิกที่นี่

  2.Perfect UV Sunscreen Skincare Spray SPF50 PA++++ จาก Anessa

  สเปรย์กันแดดละอองละเอียด บางเบา กระจายตัวสม่ำเสมอบนผิว ไม่เป็นคราบ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและสารต้านอนุมูลอิสระ เนื้อผลิตภัณฑ์มีความติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของซิตรัสที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นในขณะที่ใช้ 60 g ราคา 650 บาท สนใจสั่งซื้อออนไลน์ คลิกที่นี่

  3.Biore UV Perfect Spray SPF50+ PA++++ จาก Biore

  สเปรย์กันแดดชื่อดังจากญี่ปุ่น สเปรย์กันแดดสำหรับผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผมในขวดเดียว ช่วยป้องกันรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF50+ PA++++ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยก่อนวัยและผิวหมองคล้ำ สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวัน เนื้อสเปรย์แห้งเร็ว บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ต้องเกลี่ยซ้ำ ใช้งานสะดวก 75 g ราคา 299 บาท สนใจสั่งซื้อออนไลน์ คลิกที่นี่

  4.Anthelios Invisible Fresh Mist Anti-Shine SPF50++++ จาก La Roche Posay

  สเปรย์กันแดดสำหรับผิวหน้า ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF50++++ สเปรย์กันแดดที่ให้การปกป้องผิวในระดับสูงจากรังสี UVA และ UVB และช่วยป้องกันผิวที่ถูกทำร้ายจากอินฟราเรดและมลภาวะ ไม่มีสี กันน้ำ ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วด้วยเนื้อที่ไม่ทำให้ผิวมัน พร้อมควบคุมความมัน ไม่ทำให้ผิวมันเยิ้มกว่าเดิม สามารถใช้ฉีดทับเมคอัพได้โดยไม่ทำให้เมคอัพหลุดระหว่างวัน ปราศจากสารกันเสียพาราเบน เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายหรือไวต่อแดด 75 ml ราคา 990 บาท สนใจสั่งซื้อออนไลน์ คลิกที่นี่

  5.PLAY Antioxidant Mist With Vitamin C Broad Spectrum Sunscreen SPF50 จาก Supergoop!

  สเปรย์กันแดดที่มาพร้อมกับ SPF50 สูตร Water-Resistant กันน้ำ กันเหงื่อ อีกทั้งยังอุดมด้วยสาร antioxidant อย่างวิตามินซี เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว เนื้อซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยถนอมผิวให้ชุ่มชื้นยาวนาน พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวีได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย แนะนำให้ใช้ก่อนออกแดดประมาณ 10-15 นาที 177 ml ราคา 780 บาท สนใจสั่งซื้อออนไลน์ คลิกที่นี่

  6.BANANA BOAT DRY BALANCE SPF 50+ PA++++ Cool & Refresh จาก BANANA BOAT

  สเปรย์กันแดดสำหรับกลางแจ้งและเล่นกีฬา สูตรกันน้ำและทนเหงื่อ ช่วยปกป้องรังสี ยูวีเอและยูวีบี ปกป้องจากการถูกแดดเผา ไหม้แดด สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ให้คุณทำกิจกรรมท่ามกลางแสงแดดได้ยาวนาน ให้ความรู้สึกสบายผิวพร้อมบำรุงให้ผิวกระจ่างใสมีชีวิตชีวาอีกครั้งหลังออกแดด 170 ml ราคา 790 บาท สนใจสั่งซื้อออนไลน์ คลิกที่นี่

  7.L’Oreal Paris UV Perfect Aqua Essence Long UVA SPF50+/PA++++ จาก L’Oreal Paris

  สเปรย์กันแดดที่ป้องกัน UVA, UVB และ Long UVA ได้ เนื้อละเอียดบางเบา ไม่เหนอะหนะผิว ช่วยป้องกันผิวจากแสงแดดได้นานถึง 12 ชั่วโมงเลยทีเดียว ! แถมยังป้องกันรังสีที่ทำให้เกิดจุดด่างดำบนใบหน้าได้ดี เวลาออกแดดแรง ๆ สามารถสเปรย์ทับเมคอัพได้ แถมไม่ขาวเกินไป 64 ml ราคา 499 บาท สนใจสั่งซื้อออนไลน์ คลิกที่นี่

  เป็นยังไงกันบ้างคะ กับสเปรย์กันแดด ที่เรามาแนะนำในวันนี้ พกพาง่าย ใช้งานสะดวกสุด ๆ บอกเลยว่าเป็นไอเทมที่ต้องมีนะคะ เพื่อน ๆ สามารถไปชอปจากพิกัดที่เราแปะไว้ให้ได้เลยนะ ไว้คราวหน้าเราจะเอาไอเทมเด็ด ๆ อะไรมาฝากทุกคนกันอีก ต้องรอติดตามกันด้วยนะ วันนี้ลาไปก่อนค่า 🙂

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended