More
  spot_img

  สปาทรีตเมนท์จากใบกัญญา ทรีตเมนท์ล่าสุดที่ชวนให้คุณมาผ่อนคลาย

  สปาทรีตเมนท์จากใบกัญญา ทรีตเมนท์ล่าสุดที่ชวนให้คุณมาผ่อนคลาย

  สปาทรีตเมนท์จากใบกัญญา

  สปาทรีตเมนท์จากใบกัญญา

  สปาทรีตเมนท์จากใบกัญญา พาเปิดประสบการณ์นวดกัญชาสุดฟิน Cannabis Relax and Restore Massage… โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ภูมิใจนำเสนอประสบการณ์สปาจากพืชกัญชา ที่ The Oriental Spa สปาทรีตเมนท์ที่ให้ผลลัพธ์อย่างน่าอัศจรรย์ ช่วยให้ผ่อนคลายและนอนหลับสนิทอย่างดีเยี่ยม

  กัญชา เป็นพืชที่จัดอยู่ในตำรับยาแผนโบราณของไทยมานานมากกว่า 100 ปี ซึ่งพืชกัญชามีสรรพคุณทางการแพทย์อย่างมีประสิทธิภาพ โดยพบสารแคนนาบินอยด์ในพืชกัญชาถึง 104 ตัวจากสารสำคัญทั้งสิ้น 750 ตัว ดังนั้นสรรพคุณในการบำบัดรักษาโดยพืชกัญชาจึงไม่ใช่เรื่องในจินตนาการหรือเป็นเพียงตามความเชื่อโบราณ ปี 2562 ไทยเป็นประเทศแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ประกาศให้มีการใช้กัญชาเพื่อประโยชน์ทางการแพทย์ ส่งผลให้ผู้ป่วยในบางโรคสามารถเข้ารับบริการกัญชาทางการแพทย์ได้ทั้งในทางการแพทย์แผนปัจจุบัน และการแพทย์แผนไทยได้อย่างถูกกฎหมาย การวิจัยทางวิทยาศาสตร์หลากหลายแขนงก็มีการยืนยันว่าพืชกัญชามีสรรพคุณทางการแพทย์และสามารถใช้รักษาอาการเจ็บป่วยได้

  สปาทรีตเมนท์จากใบกัญญา

  สปาทรีตเมนท์จากใบกัญญา

  สารแคนนาบินอยด์เป็นสารประกอบทางเคมีและเป็นสารสำคัญประเภทหนึ่งซึ่งสามารถพบได้ในพืช อย่าง พืชกัญชา เป็นต้น รวมถึงร่างกายของมนุษย์เองก็สามารถผลิตสารแคนนาบินอยด์ได้เช่นกัน ซึ่งจะจับและทำงานได้ดีกับตัวรับสารสื่อประสาทจำเพาะในร่างกาย (cannabinoid receptor) สารแคนนาบินอยด์สองประเภทหลักและสำคัญที่พบในพืชกัญชาคือ delta 9-tetrahydrocannabinoid (THC) ออกฤทธิ์ต่อระบบจิตประสาท เจ้าสารตัวนี้จะทำให้เกิดอาการผ่อนคลาย Get high อาการที่เมื่อร่างกายได้รับสารๆหนึ่งแล้วสภาพสมอง อารมณ์ความรู้สึกเปลี่ยนไปเป็นอีกสภาพ เช่น อาการของคนที่ได้เมื่อสูบกัญชาจะทำหน้าเคลิบเคลิ้ม ซึ่งมันส่งผลต่อระบบประสาท หากใช้ในปริมาณที่มากเกินไปจะเกิดผลกระทบต่อร่างกายในเชิงลบ ทำให้ความจำสั้นได้

  และสารอีกชนิดหนึ่ง คือ cannabidiols (CBD) ซึ่งไม่ทำให้เกิดอาการทางจิตประสาท มันต่างกับ THC ตรงที่เจ้า CBD ใช้มากเท่าไหร่ก็ไม่ทำให้เคลิ้มเมา เพราะมันไม่ใช่กัญชาที่ถูกใช้เป็นสารเสพติด มันไม่ทำให้มึนเมาเหมือนกับ THC ที่ได้เกริ่นไว้ก่อนหน้า ผลิตภัณฑ์จากพืชกัญชาที่นำมาใช้ในสปาจึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีเฉพาะสาร cannabidiols (CBD) เท่านั้น ในบางสภาวะที่ร่างกายของเราไม่สามารถผลิตสารแคนนาบินอยด์ได้เพียงพอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสภาวะที่ร่างกายต้องการการฟื้นฟูจากภายใน ท่านควรมอบประสบการณ์สปาจากพืชกัญชาให้แก่ตัวเองเพื่อเป็นการปรนนิบัติกายและใจของตัวท่านเอง และสปาทรีตเมนท์ Cannabis Relax and Restore Massage นี้จะมอบความผ่อนคลายและการฟื้นฟูได้อย่างทันที

  สปาทรีตเมนท์จากใบกัญญา

  สปาทรีตเมนท์ Cannabis Relax and Restore Massage เป็นสปาทรีตเมนท์ที่จะมอบความผ่อนคลายอย่างล้ำลึก โดยทรีตเมนท์เริ่มด้วยการจิบชาร้อนสกัดจากใบกัญชา ตามด้วยการรมยาตามหลักตำรับยาแผนไทย สูดหายใจนำไอระเหยของสมุนไพรต่าง ๆ รวมทั้งใบกัญชาเข้าสู่ระบบทางเดินหายใจ คลายอาการกังวล และสร้างความผ่อนคลาย จากนั้นเทอราปิสต์จะใช้น้ำมันสกัดเข้มข้นจากพืชกัญชานวดเฉพาะบริเวณกล้ามเนื้อที่ระบุว่ามีอาการเจ็บปวด หลังจากนั้นเทอราปิสต์จะนวดประคบที่บริเวณแผ่นหลังด้วยลูกประคบที่อุ่นร้อน ซึ่งในลูกประคบจะมีสมุนไพรนานาชนิดที่มีสรรพคุณทางยา รวมถึงส่วนต่าง ๆ จากพืชกัญชา ความร้อนจากลูกประคบและสารต่าง ๆ ในสมุนไพรจะช่วยให้อาการปวด ตึง ของกล้ามเนื้อบรรเทาลง รวมถึงช่วยการต่อต้านอาการอักเสบซึ่งได้รับการรับรองทางการแพทย์ ดังนั้นทรีตเมนท์นี้จึงสามารถช่วยบรรเทาอาการบาดเจ็บและอาการอักเสบของกล้ามเนื้อ สร้างความสงบทางด้านอารมณ์ อีกทั้งยังสร้างความผ่อนคลายอย่างล้ำลึกเลยทีเดียว

  ในโอกาสเปิดตัวสปาทรีตเมนท์ Cannabis Relax and Restore Massage ดิ โอเรียนเต็ล สปา มอบข้อเสนอพิเศษ ราคาเพียง 4,500++ บาทต่อท่าน สำหรับสปาทรีตเมนท์สองชั่วโมง (จากราคาปกติ 6,500++ บาทต่อท่าน) ข้อเสนอพิเศษนี้มอบให้ในช่วงเปิดตัวทรีตเมนท์นี้ ไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2565 เท่านั้น

  ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และ สำรองสปาทรีตเมนท์ ติดต่อได้ที่ Mandarin Oriental, Bangkok หรือ ดิ โอเรียนเต็ล สปา โทร 0 2659 9000 หรือ อีเมล [email protected]

  สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดข่าวสารใหม่ ๆ ในแวดวงของ Beauty สามารถติดตามเว็บไซต์ Inzpy หรือ Add friend ทาง LINE รับรองว่าไม่พลาดทุกข่าวสาร ทุกไอเทมเด็ด ๆ แน่นอน เพิ่มเพื่อน

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended