More
  spot_img

  แอบส่อง Colourpop คอลใหม่ต้อนรับ Halloween 2022

  Colourpop กลับมาสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับคนรักการแต่งหน้า แล้วยิ่งออกคอลใหม่เป็น Hocus Pocus 2 หนังแนวแฟนตาซีกึ่งแนวหลอนนิด ๆ ก็ยิ่งเหมาะมากกับช่วงเทศกาลที่กำลังใกล้จะถึงอย่าง Halloween ทาง Inzpy ไม่รอช้าที่จะพาเพื่อน ๆ มาดูกันว่าในคอลนี้จะหลอน เอ๊ย! จะสวยจึ้งขนาดไหน ถ้าพร้อมแล้วไปลุยกันเลยค่ะ

   All Hallows Eve Shadow Palette

  Colourpop Halloween

  อายแชโดว์พาเลตต์ทั้งหมด 15 เฉดสี ในพาเลตต์มีเนื้อสัมผัสทั้งแบบแมตต์ เมทัลลิคและเนื้อแมตต์กึ่งชิมเมอร์ แน่นอนถ้าขึ้นชื่อว่าเป็น Colourpop แล้วล่ะก็จะชนะเลิศเม็ดสีที่ชัด ติดทนติดนาน สายแต่งหน้าปาร์ตี้หรือชอบครีเอทลุคใหม่ ๆ ต้องถูกใจแน่นอนเลยค่ะ บิวตี้บล็อกเกอร์ฝั่งยุโรปใช้แต่งบ่อยด้วยนะ

  Jelly Much Shadow

  กลิตเตอร์เพิ่มประกายให้กับเปลือกตา มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยแน่นอนด้วยส่วนผสมที่เป็นมิตรกับดวงตา ในคอลนี้มีด้วยกันถึง 3 สี นั่นก็คือ สีแดง Shish-ka-baby, สีม่วง Come To Play และสีขาวมุก I Am Calm หลังแต่งตาเสร็จแล้วถ้ายังรู้สึกว่ามันยังขาดอะไรไป ก็ปาดกลิตเตอร์นี่ไปเลยรับรองว่าเพิ่มความเก๋ให้กับลุค Halloween หรือลุคแฟนซีได้แน่นอน

  Bff Mascara Butcherson

  แฟนตาซีไม่หยุดอย่างมาสคารานี้ที่เป็นเฉดสีม่วงก่ำ ๆ ครีเอทให้ได้ลุคที่สนุกสนานมากขึ้นไม่จำเจดีว่ามาสคาราต้องเป็นสีดำเท่านั้น ที่สำคัญรุ่นนี้ยังเพิ่มความยาวและวอลลุ่มให้กับขนตาดูเด้ง ฟู หนา ไม่ง้อขนตาปลอมเลยล่ะค่ะ

  Sol Shimmering Highlighter Find the Book

  Colourpop Halloweenตัวไฮไลท์เตอร์ที่สีสวยมากก ใช้ได้กับทุกเฉดสีผิวหน้าเลยค่ะ เล่นแสงได้ดีที่สำคัญไม่เป็นปึกก้อน สีชัดติดทน อยากหน้าเงาเหมือนเกล็ดปลาทูต้องยอมเขาแล้วจริง ๆ

  So Glassy Lip Gloss

  Colourpop Halloweenลิปกลอสสุดว้าวมีส่วนผสมอย่าง โจโจบาออยล์ที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก ทาแล้วไม่รู้สึกหนักภายในยังผสมผงมุกเพิ่มลูกเล่นให้กับริมฝีปากให้ดูมีมิติแวววับจับใจ มีทั้งหมด 3 เฉดสี คือ สีดำประกายมุก Boy Will Love Me!, สีส้มประกายมุก We’re Young และสีใสประกายมุก Sisters, Behold

  เห็น Package กันแล้วก็รู้เลยใช่ไหมล่ะคะว่าเข้าธีมของ Halloween ขนาดไหน Inzpy อยากแนะนำเลยว่า Colourpop  เป็นแบรนด์หนึ่งที่ไม่ได้แพงเลยแต่คุณภาพดีมาก ๆ ใครที่หาเครื่องสำอางที่ติดทน สีชัดและราคาดีต้องห้ามพลาดแบรนด์นี้เลยค่ะ คราวหน้าจะมาอัปเดตการแต่งหน้าต้อนรับเทศกาลสุดหลอนกัน อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ ไว้เจอกันใหม่น้า 😊

  Cr.Photo; IG colourpopcosmetics

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended