More
  spot_img

  รวม สกินแคร์ช่วยบำรุง สวยสู้ลมหนาว

  อากาศตอนนี้เริ่มเย็นลงแล้ว สาว ๆ คนไหนที่มีผิวแห้งจะต้องเริ่มเป็นกังวลใจเรื่องผิวแล้วแน่นอน เพราะศัตรูตัวร้ายก็คืออากาศหนาวเย็นนี้เองที่จะทำให้ผิวขาดความชุ่มชื้นหนักกว่าเดิม แต่คนผิวมันและผิวผสมก็อย่าเพิ่งดีใจไปยิ่งอากาศชื้นมากเท่าไหร่น้ำในผิวที่มีก็จะแห้งเร็วเท่านั้นทำให้ผิวขาดความชุ่มชื้นส่งผลให้ผิวมันหนักกว่าเดิมไปอีกค่ะ งั้นเรารีบไปดูกันเลยว่าจะมี สกินแคร์ช่วยบำรุง สวยสู้ลมหนาว ตัวไหนเข้าตาเพื่อน ๆ กันมั่ง

  หมวดผิวกาย

  Curel Super Ceramide Spray

  สกินแคร์ช่วยบำรุง สวยสู้ลมหนาวตัวนี้เป็นได้ทั้งสเปรย์บำรุงผิวหน้าและผิวกายเลยค่ะ ใช้ได้ทั้งคนผิวแห้งและผิวบอบบางแพ้ง่าย ใครที่ผิวขาดน้ำและรู้สึกหยาบกร้านแล้วล่ะก็น้องตัวนี้สามารถช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงได้มากถึง 2 เท่า แถมลดการระคายเคืองผิวด้วย ฉีดพ่นแล้วจะรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นเป็นพิเศษ ทำให้ผิวเรียบเนียนอิ่มน้ำ ฉ่ำนานทันทีที่ใช้ เราแนะนำว่าให้ฉีดเจ้า Curel Super Ceramide Spray เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงผิวนะคะ เพราะจะได้ประสิทธิภาพมากกว่ามอยเจอร์ไรเซอร์ทั่ว ๆ ไป

  หาซื้อได้ที่ Watsons ทุกสาขาเลยค่ะ

  Aveeno Daily Moisturizing Lotion

  เป็นโลชั่นแบบออร์แกนิค ซึ่งสารสกัดมาจากข้าวโอ๊ตคอลลอยด์มีหน้าที่ปลอบประโลมผิวให้ผิวมีสุขภาพแข็งแรง ที่รับรองว่าปลอดภัยสุด ๆ เนื่องจากปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์ ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ค่ะ ทั้งนี้ในโลชั่นยังอุดมไปด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์อย่างไดเมทิโคน กลีเซอรีนและปิโตรลาทัม ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นยาวนานถึง 24 ชั่วโมง จะเห็นว่าเนื้อครีมค่อนข้างหนักแต่พอเมื่อทาไปแล้วเราจะไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ

  หาซื้อได้ที่ Watsons ทุกสาขาเลยค่ะ

  หมวดผิวหน้า

  Hada Labo Super Hyaluronic Acid Moisturising Lotion

  สกินแคร์ช่วยบำรุง สวยสู้ลมหนาวสูตรนี้เหมาะกับสาวผิวแห้ง ผิวขาดน้ำขั้นสุด เนื้อเอสเซนส์ใสเข้มข้นแต่ไม่หนักหน้าปราศจากกลิ่นน้ำหอม ข้อดีของสูตรนี้คือเขาเพิ่ม Hyaluronic มาถึง 4 เท่า ทำให้สามารถเข้าแทรกซึมและกักเก็บความชุ่มชื้นได้ล้ำลึกถึงทุกชั้นผิว เมื่อตบเข้าผิวหน้าผิวก็เปล่งปลั่งขึ้นและเนียนนุ่มยาวนานขึ้นกว่าเดิมด้วยค่ะ

  หาซื้อได้ที่ Watsons ทุกสาขาเลย หรือห้างชั้นนำทุกที่เลยค่ะ

  Innisfree Green Tea Seed Serum

  เซรั่มขายดีของ Innisfree เขามีส่วนผสมจาก Beauty Green Tea เข้มข้นขึ้นถึง 3.5 เท่า พร้อมกรดอะมิโนถึง 16 ชนิด ให้ช่วยยกระดับความชุ่มชื้นในผิวและช่วยสร้างเกราะป้องกันเคลือบผิวให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานค่ะ เนื้อเซรั่มเข้มข้นก็จริงแต่ซึมลงผิวได้ดี ใครอยากเติมน้ำให้ผิวอย่างเร่งด่วนต้องจัดแล้วนะ

  หาซื้อได้ที่ ชอป Innisfree ทุกสาขาเลย หรือทาง Lazada, Shopee

  Laneige Water Bank Essence_Ex

  สกินแคร์ช่วยบำรุง สวยสู้ลมหนาวใครที่ผิวหน้าขาดน้ำต้องการฟื้นฟูอย่างเร่งด่วนต้องมีน้องขวดฟ้านี้เลย เพราะเขาเคลมไว้ว่าเป็นเอสเซนส์บำรุงผิวอันดับ 1 ของเอเชียเข้าช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น ฟูอิ่มน้ำตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนผสมหลัก ๆ ก็จะมีสารสกัดเชสนัทและสาหร่ายที่ช่วยฟื้นฟูการลอกของเคราติน ลดความหยาบกร้านของผิวและเข้าช่วยเติมพลังงานแก่ผิว ซึมซาบสู่ผิวได้ดี ชาวผิวแห้งหน้าหนาวนี้ต้องมีแล้วนะคะ

  หาซื้อได้ที่ ชอป Laneige ทุกสาขาเลย หรือที่ Eveandboy

  Eucerin AQUAporin Cream

  เนื้อครีมจะช่วยเข้าบูสต์และล็อกน้ำระดับเซลล์ผิวด้วย GG Hydro Booster เป็นสารสำคัญที่ส่งและกระจายน้ำแถมยังกักเก็บน้ำในเซลล์ผิวกว่า 5 เท่า ผิวเลยอุ้มน้ำได้ยาวนานขึ้น และยังมี Natural Moisturizing Factors (NMF) สารเพิ่มความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ และยังมี Glycerin ช่วยเติมน้ำให้กับผิวได้ทันที แอบกระซิบว่าน้องเขาทำงานให้กับผิวถึง 24 ชม. เลยล่ะค่ะ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะเพราะเขาปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ สี และพาราเบน ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของสิวด้วยค่ะ

  หาซื้อได้ที่ Watsons หรือห้างชั้นนำทุกที่ค่ะ

  LANEIGE Lip Sleeping Mask

  มาสก์ปากสูตรเข้มข้นเข้าช่วยบำรุงริมฝีปากได้อย่างล้ำลึก มีคุณค่าจาก Berry Mix Complex และ Moisture Wrap เนื้อเจลแบบบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้ได้ทั้งแบบมาสก์ริมฝีปากหรือลิปบาล์มก็ได้เลยค่ะ ใครที่สายของหวานน่าจะชอบกันนะคะเพราะน้องเขาจะหอมเหมือนสมูทตี้สตอเบอร์รี่โยเกิร์ตเลยค่ะ ทั้งนี้ในแบรนด์ยังมีกลิ่นอื่น ๆ ออกมาจำหน่ายด้วยนะคะ ใครชอบกลิ่นไหนก็ไปตามจัดเลย รับรองว่าปากฟูไม่แตกแห้งแน่หน้าหนาวนี้

  หาซื้อได้ที่ ชอป Laneige ทุกสาขาเลย หรือที่ Eveandboy

  หนาวนี้อย่าลืมบำรุงผิวให้พร้อมสู้กันด้วยนะคะ ลมจะแรงจะหนาวขนาดไหนเราก็ต้องสวยสู้สภาพอากาศในแต่ละวันให้ได้ด้วย สกินแคร์ช่วยบำรุง สวยสู้ลมหนาว ค่ะ Inzpy เชื่อว่าเพื่อน ๆ ทำได้อยู่แล้วค่ะ ไว้เจอกันใหม่กับบทความหน้าค่ะ Bye…

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended