More
  spot_img

  “โชกุบุสซึ” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เสริมทัพด้วย “ญาญ่า-อุรัสยา” ส่งต่อความงามผิวสุขภาพดี

  “โชกุบุสซึ” เปิดตัว “เจลอาบน้ำ โชกุบุสซึ สกิน โซลูชั่น ซีรีส์” เสริมทัพด้วย “ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์” พรีเซนเตอร์นั่งแท่นดำรงตำแหน่งทูตส่งต่อความงามผิวสุขภาพดี ด้วยศาสตร์สายพันธุ์ใหม่ของผิวสวยสมดุล

  บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ “โชกุบุสซึ โมโนกาตาริ” แถลงข่าวเปิดตัว “เจลอาบน้ำ โชกุบุสซึ สกิน โซลูชั่น ซีรีส์” ชูนวัตกรรมดับเบิลพรีไบโอติกพลัส สารสกัดจากกัญชงแบรนด์แรกในไทย ดึงนางเอกสาว “ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์” มาเป็นพรีเซนเตอร์ส่งต่อความงามผิวสุขภาพดี ด้วยศาสตร์สายพันธุ์ใหม่ของผิวสวยสมดุล แข็งแรง แบบธรรมชาติ ช่วยแก้ปัญหาผิวด้วยคุณภาพพรีเมียมเทียบชั้นสินค้านำเข้าและสินค้ากลุ่มเวชสำอางค์

  ผลิตภัณฑ์ใหม่ “เจลอาบน้ำโชกุบุสซึ สกิน โซลูชั่น ซีรีส์” (Shokubutsu Skin Solution Series) โดดเด่นด้วยนวัตกรรมดับเบิลพรีไบโอติก เพื่อเติมอาหารผิวให้จุลินทรีย์ดีที่มีนับล้านบนผิว ทำหน้าที่ปกป้องผิวให้เกิดความสมดุล ทำให้ผิวแข็งแรง มาพร้อมสารสกัดจากกัญชง ตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคคนไทยที่มีปัญหาผิว นับเป็นผลิตภัณฑ์แรกของประเทศไทยที่มีคุณสมบัติในการช่วยสร้างสมดุลผิวให้แข็งแรงและช่วยแก้ปัญหาผิวต่าง ๆ ให้กับลูกค้า และยังเป็นครีมอาบน้ำแบรนด์แรกที่นำกัญชงมาใช้เป็นส่วนผสมอีกด้วย โดยมีทั้งหมด 3 สูตรด้วยกัน ได้แก่

  ญาญ่า-อุรัสยา

  1. ADVANCE MOISTURE & PROTECTION

  ผสานสารสกัดจากใบชาเขียวและเห็ดหลินจือ ช่วยบำรุงและดูแลผิวแห้งกร้าน พร้อมคงความชุ่มชื้นให้ผิว เผยผิวนุ่มชุ่มชื้น อิ่มน้ำ โดยผ่านการทดสอบประสิทธิภาพการปกป้องและขจัดมลภาวะ ฝุ่น PM2.5 จากสถาบันวิจัยแสงซินโครตรอน

  2. ACNE SOLUTION

  ผสานสารสกัดจากเมล็ดมะไฟจีน วิชฮาเซล และ โอมิจา ช่วยลดการสะสมแบคทีเรียต้นเหตุของการเกิดสิว เผยผิวกระจ่างใส เรียบเนียน จุดด่างดำแลดูจางลง โดยผ่านการทดสอบประสิทธิภาพการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียต้นเหตุของการเกิดสิวได้ 99.9% จากห้องปฏิบัติการด้วยวิธีมาตรฐาน ASTM E2315

  3. SKIN BOOSTER

  ผสานคุณค่าสารสกัดจากเต้าหู้ญี่ปุ่นและโรสวอเตอร์ ที่มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวที่อ่อนล้า เผยผิวดูเรียบเนียน นุ่มเด้ง โดยผ่านการทดสอบการคงความชุ่มชื้นของผิวและวัดค่าความกระชับของผิว จากสถาบันวิจัยแสงซินโครตรอน

  ซึ่งทั้ง 3 สูตรบรรจุขวดขนาด 520 มล. มาในราคาเพียง 199 บาทเท่านั้น

  ญาญ่า-อุรัสยา

  ภายในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “เจลอาบน้ำโชกุบุสซึ สกิน โซลูชั่น ซีรีส์” ได้แบ่งเป็นโซนต่าง ๆ นำเสนอนวัตกรรมที่น่าสนใจและโดดเด่นของผลิตภัณฑ์โชกุบุสซึ ไม่ว่าจะเป็น โซนระบบนิเวศน์บนผิว Skin Microbiome แสดงภาพจำลองจุลินทรีย์นับล้านชีวิตภายในผิวของคนเรา ไขความลับของสิ่งมีชีวิตที่ทำให้พวกเราสวยขึ้นในแบบ Digital Art ผ่าน Projection Mapping

  และโซน Secret Ingredients ค้นพบเคล็ดลับผิวสมดุลด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่อยากให้ทุกคนได้ร่วมสนุก พร้อมได้ความรู้แบบ Interactive ที่แสดงสารสกัดจากธรรมชาติ ที่เป็นส่วนผสมที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็น ดับเบิลพรีไบโอติกอาหารของจุลินทรีย์ที่สำคัญและสารสกัดจากกัญชง

  ญาญ่า-อุรัสยา

  ผลิตภัณฑ์ “เจลอาบน้ำโชกุบุสซึ สกิน โซลูชั่น ซีรีส์” อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ร้านค้าทั่วประเทศ และทุกช่องทางออนไลน์

  ติดตามรายละเอียดกิจกรรมและข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง:

  LINE : @LIONFAMILY และ www.lion.co.th

  จบกันไปแล้วกับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก “โชกุบุสซึ” แบรนด์คุณภาพที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน แถมยังมีราคาที่ย่อมเยาอีกด้วย ถ้าใครติดใจอยากลองใช้ผลิตภัณฑ์สูตรใหม่ล่าสุดที่มีส่วนผสมที่น่าสนใจอย่างกัญชง คงต้องไปหาซื้อมาลองใช้กันแล้วล่ะ สุดท้ายอย่าลืมติดตามในครั้งหน้าว่า Inzpy เอาจะเอาไอเทมปัง ๆ หรือเอาเคล็ดลับอะไรที่น่าสนใจเกี่ยวกับความสวยความงามมาฝากทุกคนกันอีก แล้วเจอกันนะคะ!

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended