More

  KAHI Wrinkle Bounce Multi Balm บาล์มอเนกประสงค์จากเกาหลี

  spot_img

  KAHI Multi Balm บาล์มอเนกประสงค์จากเกาหลี

  KAHI แบรนด์ Skin Care จากประเทศเกาหลีใต้ ที่เชี่ยวชาญในด้านผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ และส่วนผสมที่นำมาสกัดเป็นผลิตภัณฑ์เป็นวัตถุดิบชั้นดีจากเกาะเชจู โดยทีมนักวิจัยได้ทำศึกษาถึงคุณสมบัติและประโยชน์ของวัตถุดิบที่ทำมาใช้เป็นอย่างดี ผลิตภัณฑ์ของทางแบรนด์นั้นมีหลากหลายอย่างใช้ได้เลือกใช้กันไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์บาล์ม เอสเซนส์ ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด รวมถึงผลิตภัณฑ์มาส์กหน้า แต่ในครั้งนี้ Inzpy จะขอแนะนำผลิตภัณฑ์ Multi Balm บาล์มอเนกประสงค์กัน

  KAHI Balm

  เชื่อว่าแฟนซีรีส์เกาหลีหลาย ๆ คนน่าจะเคยเห็นบาล์มตัวนี้ผ่านตาจากในซีรีส์กันมาบ้างแล้วไม่ว่าจะเป็น คิม โกอึน นางเอกหน้าหมวยสุดน่ารักจากเรื่อง The King: Eternal Monarch หรือจะเป็น อีซม ในบทอัยการมาดเท่จากเรื่อง Taxi Driver เแต่อาจจะยังไม่ได้รู้จักผลิตภัณฑ์ตัวนี้เท่าไหร่นัก เอาเป็นว่าตามมาทางนี้เลยเราจะพาไปรู้จักกับ Multi Balm ตัวนี้เอง

  Kim Goeun

  KAHI
  “ไม่ได้มีแต่นางเอกที่ใช้นะเออ 🙂 “
  • Wrinkle Bounce Multi Balm

  Wrinkle Bounce Multi Balm หรือชื่อที่เรียกเล่น ๆ กันว่า “คิมโกอึน Multi Balm” เพราะว่าสาวหมวยคนนี้เค้าหยิบมาใช้แบบ (ไม่ค่อย) เนียนบ่อย ๆ ในซีรีส์ The King: Eternal Monarch นั่นเอง (ก็สาวคนนี้เค้าเป็นพรีเซนเตอร์เนอะ)

  Kim Goeun KAHI

  แถมอัยการ คัง ฮานาจากซีรีส์ Taxi Driver ก็หยิบมาใช้ แต้มตามใต้ดวงตา ริมฝีปาก ลำคอ จนคนดูเนี่ยอดสงสัยไม่ได้ว่าทำไม Skin Care ตัวนี้ถึงสามารถใช้ได้หลากหลายรูปแบบ

  Esum

  เพราะ Wrinkle Bounce Multi Balm ตัวนี้เนี่ยเป็นบาล์มที่ช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้น ที่สามารถใช้ได้ทุกช่วยของร่างกายเลย ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีส่วนผสมจาก Jeju Organic Oil ที่มีคุณสมบัติในการช่วยบำรุงผิวพรรณ ลดปัญหาของริ้วรอย รอยเหี่ยวต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นส่วนไหน เช่น หน้าผาก ใต้ตา ร่องแก้ม ริ้วรอยบนลำคอ รวมทั้งสามารถช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวที่แห้งกร้านมาก ๆ รวมทั้งใช้เป็นลิปบาล์มเพื่อบำรุงริมฝีปากด้วยก็ได้

  KAHI

  ผลิตภัณฑ์ของ KAHI Balm ไม่ได้มีแค่นี้นะ เพราะเค้ายังมีบาล์มสูตรอื่น ๆ ให้ได้เลือกใช้กันตามความเหมาะสมของปัญหาผิวของแต่ละคนด้วย ไม่ว่าจะเป็น

  EYE Balm บาล์มสำหรับบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตา ที่อุดมด้วย Eye’Fective สารสกัดจากอะดีโนซีนและชะเอมเทศ ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ลดริ้วรอยและรอยลึกใต้ดวงตา ช่วยใต้ตาดูสว่างขึ้น

  KAHI

  KISSTIN Balm Pink ตัวนี้เป็นบาล์มที่สามารถใช้ได้กับทั้งริมฝีปาก ดวงตา และแก้ม เพื่อเติมเต็มความชุ่มชื้นและสีชมพูอ่อน ๆ ให้ใบหน้า

  KISSTIN Balm Pink

  Extin C Balm บาล์มวิตามินซีคุณภาพสูง ที่ช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ ลดฝ้ากระจุดด่างดำ และช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวไปพร้อม ๆ กับการบำรุงด้วย

  Extin C Balm

  Aqua Balm บาล์มกันแดด SPF50+ PA++++ พร้อมส่วนผสมของคอลลาเจนจากปลาแซลมอนและน้ำมันหมักจากเกาะเชจู ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและพร้อมการบำรุงไปพร้อม ๆ กัน

  KAHI

  เป็นยังไงกันบ้างกับผลิตภัณฑ์ Multi Balm จากแบรนด์ KAHI ที่เราเอามาฝากกัน เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่ดูล้ำสุด ๆ ไปเลยใช่มั้ยล่ะ เพียงแท่งเดียวก็สามารถบำรุงผิวได้หลากหลายส่วนมาก ๆ แถมตัวแพ็คเกจยังดูน่ารักแบบสไตล์ Minimal แถมพกพาสะดวกอีกด้วย เอาเป็นว่าเหยื่อซีรีส์ทั้งหลาย อย่าลืมไปหามาลองใช้ดูกันได้นะ 🙂

  Related Post

  spot_img

  Recommended