More

  ด็อกเตอร์เมฆคลินิก (Doctor Mek Clinic) ดูแลทุกเอกลักษณ์ความสวย

  spot_img

  ด็อกเตอร์เมฆคลินิก (Doctor Mek Clinic) ดูแลทุกเอกลักษณ์ความสวย

  ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบันธุรกิจเกี่ยวกับความงาม ได้รับความสนใจและเติบโตเป็นอย่างมากในแวดวงธุรกิจของเมืองไทย และแน่นอนว่า ด็อกเตอร์เมฆคลินิก (Doctor Mek Clinic) ก็เป็นอีกหนึ่งคลินิกที่มีการเติบโตที่มีความเติบโตแบบก้าวกระโดดเลยทีเดียว เพราะล่าสุดได้เปิดตัวสาขาใหม่ สาขาบางนา เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อการอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าได้อย่างมีทั่วถึงมากขึ้น

  เพราะปัจจุบัน Social Media นั้นมีผลต่อการเปิดนำเสนอตัวตนและ Lifestyle ของผู้คนมากขึ้น ทำให้หลาย ๆ คนเริ่มหันมาสนใจที่จะดูแลตัวเองในเรื่องของความสวยความงามมากยิ่งขึ้น เพื่อความมั่นใจในรูปลักษณ์ ความงามแบบเป็นตัวของตัวเอง

  ด็อกเตอร์เมฆคลินิก (Doctor Mek Clinic)

  นายแพทย์วัชพล ธนมิตรามณี หรือด็อกเตอร์เมฆได้มีการเผยให้ว่า “จากประสบการณ์ของผมและการได้คลุกคลีอย่างใกล้ชิดกับคนไข้ของผมนั้น ผมมั่นใจว่าตลาดความงามโตไปเรื่อย ๆ แน่นอน ผมจึงพร้อมขยายสาขาใหม่เพื่อรองรับการเติบโตตรงนี้ ใช้กลยุทธ์เลือกทำเลทองรอบนอกกรุงเทพเพื่อกระจายการให้บริการลูกค้าออกไปในวงกว้าง เปิดตัวด้วยกลยุทธ์เจาะพื้นที่ใจกลางเมืองอย่างที่สเตเดียมวันก่อน แล้วเสริมด้วยกลยุทธ์ขยายสาขารอบนอกเน้นกลุ่มเป้าหมายทั้งผู้ชายผู้หญิงที่อาศัยย่านชานเมืองและมีความต้องการที่อยากจะดูแลตัวเอง

  คลินิกความงาม บางนา

  พร้อมเสริมทัพทีมแพทย์ผู้มากประสบการณ์ มาพร้อมเทคโนโลยี นวัตกรรมความงามที่ทันสมัย พื้นที่คลินิก สะอาดและปลอดภัย บริการครอบคลุมทุกรูปแบบ ด้วยการให้บริการในรูปแบบ Personalization การวิเคราะห์ปัญหาและแก้ไขให้ตรงจุดเฉพาะบุคคล ไม่ว่าจะเป็น

  โปรแกรมฟิลเลอร์และโปรแกรมการฉีดโบท็อกซ์ เติมเต็มและปรับรูปหน้า | โปรแกรมยกกระชับอย่าง Ulthera, ThermageFLX, EverFirm Lift | โปรแกรมลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ PicoSure | โปรแกรมปรับรูปหน้า โดยไม่ต้องผ่าตัด Mini Face Lift | โปรแกรมทรีทเมนต์เพื่อการดูแลผิวพรรณ PCT, Vitamin Drip | โปรแกรมดูแลจุดซ่อนเร้น โดยสูตินรีแพทย์ Mini Repair, Lady O Shot | รวมถึงโปรแกรมการดูแลรูปร่างและสัดส่วนอย่าง Sculp Sure

  “นอกจากนี้ผมยังลงทุนเพิ่มเครื่องมือทำหัตถการที่เป็นเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ล่าสุด เพื่อให้ลูกค้าหรือคนไข้ของเราได้รับการดูแลและรับบริการโปรแกรมด้านความงามที่ดีที่สุดในช่วงเวลานั้น ๆ เพราะผมย้ำเสมอว่าแต่ละคนมีเพียงหนึ่งใบหน้าเดียว จะต้องทำการดูแลอย่างดีที่สุดนั่นเอง”

  ด็อกเตอร์เมฆคลินิก (Doctor Mek Clinic)

  ก็เรียกได้ว่าด็อกเตอร์เมฆคลินิกเนี่ยเขาดูครบทุกความงามอย่างครอบคลุมเลยทีเดียว การันตีด้วยการใช้บริการของเหล่าดารา คนดัง เซเลปมากมาย แถมคลินิกของคุณหมอยังได้รางวัล Customer Exclusive Award 2021 ถึง 4 สมัยซ้อน สำหรับรางวัลนี้เป็นรางวัลที่มอบให้กับคลินิกที่มียอดฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์เกาหลี Neuramis สูงสุดติดอันดับ 1 ใน 5 คลินิกในประเทศไทย แถมยังได้อันดับ 1 เรื่องโปรแกรมฟิลเลอร์ที่มียอดฉีดฟิลเลอร์สวีเดน Restylane สูงสุดในประเทศไทยปี 2021-2022 อีกด้วย

  ใครที่อยากดูแลเรื่องความงามแบบครบวงจรด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ทันสมัย แถมทีมแพทย์และพนักงานก็มากไปด้วยประสบการณ์และฝีมือ มั่นใจได้ทั้งในเรื่องความปลอดภัย สะอาดแบบได้มาตรฐาน พบกับ ด็อกเตอร์เมฆคลินิก (Doctor Mek Clinic) สาขาใหม่ได้แล้วที่สาขาบางนา หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : doctormekclinic Call Center : 06-444-55-666 www.doctormekclinic.com หรือจะทาง Line: @doctormekclinic ได้เลย

  Related Post

  spot_img

  Recommended