More
  spot_img

  แนะนำแบรนด์เครื่องสำอาง Aprilskin ที่ เยริ Redvelvet เลือกใช้

  แนะนำแบรนด์เครื่องสำอาง Aprilskin ที่ เยริ Redvelvet เลือกใช้

  Aprilskin แบรนด์เครื่องสำอางจากประเทศเกาหลี ที่มีทั้งผลิตภัณฑ์ Skincare เครื่องสำอาง ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ การันตีคุณภาพด้วยการที่ เยริ สมาชิกคนสวยจากวง Redvelvet เลือกใช้กันถึง 3 ตัวเลยทีเดียว Inzpy เลยมีไอเทมเด็ดที่สาวเยริใช้ และสินค้าขายดีของแบรนด์มาแนะนำจะมีตัวไหนบ้างนั้นตามมาดูกันเลย

  • Artemisia Rice Toner

  Aprilskin Toner น้ำตบ เยริ Redvelvet
  Artemisia Rice Toner

  Toner หรือน้ำตบที่จะช่วยให้ความชุ่มชื้นอย่างเข้มข้น ด้วยส่วนผสมจากน้ำรำข้าว 10,000 ppm ที่จะช่วยบำรุงและปลอบประโลบผิวที่แห้งและขาดน้ำ พร้อมช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใส และส่วนผสมของกรดไฮยาลูโรนิก 4 ชนิด ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกแก่ผิว ลดการอักเสบและรอยดำรอยแดงจากสิว เหมาะสมผิวบอบบางแพ้ง่ายเพราะปราศจากแอลกอฮอล์ 

  • Calendula PHA Hyaluronic Toner Pads

  Aprilskin โทนเนอร์ แผ่น Toner เยริ Redvelvet
  Calendula PHA Hyaluronic Toner Pads

  Toner แบบแผ่นปราศจากแอลกอฮอล์ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าและสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกและอ่อนโยน เพื่อผิวที่ดูกระจ่างใสโดยไม่ทำให้ผิวเสียความชุ่มชื้นและแห้งตึง ด้วยส่วนผสมของน้ำดาวเรือง 79% ที่อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ และช่วยขจัดความหมองคล้ำของผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวทั้งผิวมันและมีปัญหารูขุมขนกว้าง หรือผิวแห้งแตกเป็นขุย รวมทั้งผิวบอบบางมีแนวโน้มแพ้ง่าย

  • Carrotene Clarifying Serum

  Aprilskin เซรั่มแครอท เยริ Redvelvet
  Carrotene Clarifying Serum

  Serum ที่โดเด่นด้วยส่วนผสมจากสารสกัดของแครอทกว่า 3 ส่วนนั่นก็คือ น้ำมันจากเมล็ดแครอท ตัวโปรตีนแครอท และน้ำแครอท ที่อุดมไปด้วยเบตาแคโรทีน ที่มีอุดมได้ด้วยสารตั้งต้นของเรตินอล ที่มีคุณสมบัติในการฟื้นฟูผิวที่มีปัญหา ฝ้า กระ พร้อม Niacinamide ที่ช่วยลดรอยดำรอยแดงที่เกิดสิว พร้อมช่วยปรับผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้ดูสว่างกระจ่างใสและเรียบเนียนมากขึ้น กรดไฮยาลูโรนิกและน้ำมันพืชที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวไม่สม่ำเสมอจากหลุมสิว และผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย

  ทั้ง 3 ตัวนี้เนี่ยเป็นไอเทมเด็ดจาก Aprilskin ที่สาว เยริ Redvelvet เลือกใช้เลยนะน่าใช้ทุกตัวเลยใช่มั้ยล่ะ แต่บอกเลยว่าของแบรนด์นี้เขาไม่ได้มีแค่นี้นะ เรามีไอเทมค้าขายดีของแบรนด์นี้มาฝากกันเพิ่มเติมอีกด้วย ไปดูกันเลย

  • Calendula PHA Hyaluronic Peeling Gel

  Aprilskin Calendula PHA Hyaluronic Peeling Gel
  Calendula PHA Hyaluronic Peeling Gel

  ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าและสิ่งสกปรกออกอย่างอ่อนโยนและมีประสิทธิภาพที่สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย จากส่วนผสมของสารสกัดจากดอกดาวเรืองที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และมีคุณสมบัติที่ช่วยขจัดความหมองคล้ำให้กับผิว พร้อมส่วนผสมของเอนไซม์จากผลมะละกอจากธรรมชาติ ปาเปน ที่จะช่วยขจัดเซลล์ผิวได้อย่างล้ำลึกและอ่อนโยน

  • Calendula Deep Essence Mask

  Mask Calendula Deep Essence Mask
  Calendula Deep Essence Mask

  แผ่นมาส์กหน้าที่ทำมาจากเซลลูโลสของต้นยูคาลิปตัส ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกดาวเรืองเข้มข้นที่ช่วยปลอบประโลมและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างล้ำลึกช่วยบำรุงผิวด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ น้ำมันเปลือกส้มและน้ำมันทีทรีช่วยขจัดสิว ลดอาการบวมและรอยแดง ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอพร้อมปรับผิวให้สว่างกระจ่างใสขึ้น ตัวแผ่นมาส์กเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม 

  • Calendula 10% PHA+AHA Resurfacing Serum

  Calendula 10% PHA+AHA Resurfacing Serum
  Calendula 10% PHA+AHA Resurfacing Serum

  Serum ที่จะช่วยปรับสภาพผิวแบบ All in one ที่มีการผสมผสาน PHA และ AHA 10% เพื่อลดขนาดรูขุมขน พร้อมทั้งช่วยลดสิ่งอุดตันในรูขุมขน พร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวและสิ่งสกปรกตกค้างบนใบหน้า ช่วยบำรุงให้ผิวสว่างกระจ่างใสในทันทีที่ใช้ในครั้งแรก พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย และรอยดำรอยแดงสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ เผยผิวสุขภาพดี ดูอ่อนกว่าวัย

  • Triple Acids Oil-Absorbing Clay Mask

  Triple Acids Oil-Absorbing Clay Mask
  Triple Acids Oil-Absorbing Clay Mask

  Clay Mask ที่ทำมาจากโคลนสีเขียวฝรั่งเศสที่ช่วย Detox ผิวให้สะอาดล้ำลึก ช่วยชำระสิ่งสกปรก ความมันส่วนเกินและความมันฝังลึกในรูขุมขน พร้อมช่วยขจัดปัญหาสิวบนใบหน้าและสภาพผิวให้เรียบเนียนและสม่ำเสมอขึ้น เหมาะกับทุกสภาพผิวไม่ว่าจะเป็นผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสม หรือแม้กระทั่งผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย

  • Artemisia Squalane Hydra Gel Cream

  Artemisia Squalane Hydra Gel Cream
  Artemisia Squalane Hydra Gel Cream

  ครีมบำรุงผิวเนื้อเจลปราศจากน้ำหอม สีสังเคราะห์ และอุดมไปด้วยสารสกัดจากอาร์เทมิเซียกว่า 80% ซึ่งมีคุณสมบัติลดการอักเสบของผิว และ Vegan Squalane ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกให้ผิว เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง และแพ้ง่าย และผู้ที่มีผิวมันแต่ขาดน้ำและความชุ่มชื้น และมีปัญหารูขุมขนอุดตัน

  เป็นยังไงกันบ้างกับ 8 ผลิตภัณฑ์ Skincare ตัวเด็ดจากแบรนด์เครื่องสำอาง Aprilskin ที่ เยริ Redvelvet เลือกใช้ ที่เรานำมาจากกัน นอกจากตัวผลิตภัณฑ์จะน่าใช้ทุกตัวแล้วเนี่ย ตัวแพ็คเกจของทางแบรนด์ก็ยังน่ารักในอารมณ์ Minimal สุด ๆ เลยใช่มั้ยล่ะ ใครชอบตัวไหนสนใจตัวไหนก็สามารถไปดูรายละเอียดและสั่งซื้อกันได้เลยนะ บอกเลยว่าของมันต้องมี 🙂

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended