More

  ครั้งแรกของเซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตาจาก SK-II กับ SK-II GenOptics Under Eye Circle

  spot_img

  SK-II GenOptics Under Eye Circle เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตาชิ้นแรกจาก SK-II

  SK-II GenOptics Under Eye Circle

  Inzpy เชื่อว่าปัญหาผิวคงเป็นปัญหาที่หลาย ๆ คนกำลังกังวลใจ ทั้งเรื่องของปัญหาผิวหน้า ปัญหาผิวกาย รวมไปถึงปัญหาผิวบริเวณรอบดวงตา เพราะบริเวณนี้จะเป็นบริเวณที่เห็นเด่นชัดที่สุด บางคนไม่ว่าจะนอนเยอะเท่าไหร่ ใช้ผลิตภัณฑ์อายแคร์เยอะแค่ไหน แต่ใต้ตาก็ยังหมองคล้ำอยู่ดี แถมบางคนอาจจะมีปัญหาริ้วรอยอีกด้วย ซึ่งวันนี้เราจะทำให้ปัญหานี้ของสาว ๆ หมดไป เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับอายเซรั่มสุดพิเศษ เป็นอายเซรั่มจาก SK-II หลายคนน่าจะคุ้นเคยกับแบรนด์นี้กันเป็นอย่างดี และนี่ถือเป็นครั้งแรกที่ SK-II ออกผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตาเลยนะ เดี๋ยวไปทำความรู้จักน้องใหม่คนนี้กันเลย !

  GenOptics Under Eye Circle เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตาชิ้นแรกจาก SK-II ที่มาพร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัยและอุปกรณ์โรลเลอร์เซรามิคสุดพิเศษ เป็นเซรั่มบำรุงรอบดวงตาเนื้อบางเบาแต่ทรงพลัง ช่วยเปิดสวิตช์ออร่าให้กับดวงตา ลดรอยคล้ำใต้ดวงตาให้สว่างขึ้น ให้ผิวอิ่มฟูและมีสัมผัสที่เรียบเนียนมากขึ้น GenOptics Under Eye Circle ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์การบำรุงผิวรอบดวงตาอย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นการสะสมของเม็ดสีใต้ผิว ความแห้งกร้าน และการไหลเวียนของเลือดในบริเวณรอบดวงตาที่มีน้อยลง โดย 3 อย่างที่กล่าวมาล้วนแต่เป็นสาเหตุที่นำไปสู่ปัญหารอบดวงตาต่าง ๆ ที่ผู้หญิงสมัยนี้ต่างก็กังวล นอกจากจะถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ปัญหารอบดวงตาที่ผู้หญิงในปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ยังประกอบไปด้วย 3 ส่วนผสมหลักที่เข้มข้นจาก SK-II ที่คุณไม่สามารถพบได้ในสกินแคร์อื่น ๆ ด้วยนะ

  เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตาชิ้นแรกจาก SK-II

  GenOptics Under Eye Circle ประกอบไปด้วย 3 ส่วนผสมหลักที่เข้มข้นจาก SK-II ที่คุณไม่สามารถพบได้ในสกินแคร์อื่น เริ่มต้นด้วย PITERA™ อุดมด้วยสารอาหารขนาดเล็กกว่า 50 ชนิดเพื่อเปลี่ยนผิวให้กระจ่างใสราวกับคริสตัล เป็นส่วนผสมในตำนานของ SK-II ที่จะช่วยดูแลผิวชั้นนอกและสร้างความเปล่งประกายดุจคริสตัลอย่างสุขภาพดี ในขณะเดียวกันยังผสานไปด้วยไนอาซินาไมด์และสารสกัดจากดอกบัวใน GenOptics Aura Technology ที่มาช่วยทำให้ผิวบริเวณรอบดวงตากระจ่างใส และยังมีนวัตกรรมล่าสุด GenOptics Under Eye Dual Complex ส่วนผสมเปี่ยมประสิทธิภาพที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวรอบดวงตาอย่างนุ่มนวลและช่วยปกป้องผิวจากการขาดน้ำ เพิ่มความเปล่งปลั่ง และลดเลือนริ้วรอยผ่านพลังแห่งความชุ่มชื้น เพื่อผิวที่เรียบเนียน ไร้ริ้วรอย และอิ่มฟู ไม่ดูเหนื่อยล้า

  เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตาชิ้นแรกจาก SK-II

  รองจากส่วนผสมอันทรงพลังและเนื้อสัมผัสที่บางเบาของเซรั่ม GenOptics Under Eye Circle คือ อุปกรณ์โรลเลอร์เซรามิคสุดพิเศษที่จะนวดรอบดวงตาของคุณอย่างอ่อนโยนและ “ไร้การเสียดสี” เป็นอายเซรั่มที่เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการการดูแลผิวรอบดวงตาอย่างอ่อนโยน อีกทั้งเพิ่มการไหลเวียนของเลือดรอบดวงตาและสร้างความผ่อนคลาย เริ่มต้นด้วยการกลิ้งโรลเลอร์ให้ทั่วบริเวณใต้ตา ในรูปแบบวงกลมจากหัวตาสู่หางตา หลังจากนั้นค่อย ๆ ใช้โรลเลอร์เกลี่ยเนื้อผลิตภัณฑ์อย่างอ่อนโยนทั้งบริเวณใต้ตาและกระบอกตาจากด้านในสู่ด้านนอก ประมาณ 5 ครั้ง ก่อนจะปิดท้ายด้วยการใช้นิ้วมือของเรานวดเบา ๆ ให้เนื้อเซรั่มซึมลงสู่ผิว บอกได้เลยว่าเป็นการใช้ผลิตภัณฑ์อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพียงแค่ทำตามสเต็ปง่าย ๆ ก็สามารถดูแลผิวรอบดวงตาได้อย่างเต็มที่และพร้อมเผยความประกายออร่าของดวงตาได้แล้ว

  GenOptics Under Eye Circle ราคา 5,700 บาท มีจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ของ SK-II ทุกสาขา สามารถอ่านข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของ SK-II

  Related Post

  spot_img

  Recommended