More
  spot_img

  พาส่องไอเทม สกินแคร์ เครื่องสำอาง ของเหลว พกขึ้นเครื่องยังไงให้ผ่านฉลุย

  พอเข้าสู่ช่วงปลายปีแล้วหลาย ๆ คนคงได้วางแผนบินลัดฟ้าไปพักผ่อนพักใจ สาว ๆ ทั้งหลายคงขัดใจไม่น้อยเลยเวลาจะขนเครื่องสำอาง สกินแคร์ เครื่องสำอางหรือพวกของเหลวไปใช้ในทริปด้วยแต่ต้องโดนด่านตรวจสกัดเอาไว้ก่อน คราวนี้จะไม่ต้องลุ้นกันให้เหนื่อยเพราะ Inzpy มีทริคดี ๆ มาแชร์กันค่ะรับรองว่าจะหอบสกินแคร์ไปได้เยอะจุใจแน่นอน ไปดูกันเล้ยย

  เลือกใช้สกินแคร์แบบซองหรือขนาดทดลอง

  พาส่องไอเทม สกินแคร์ เครื่องสำอาง ของเหลวตามกดมาตรการการนำของเหลวขึ้นเครื่องบินต้องมีขนาดไม่เกิน 100 มิลลิลิตรต่อชิ้นและรวมกันไม่เกิน 1,000 มิลลิลิตร จำกัดกันขนาดนี้ก็เปลี่ยนเป็นวิธีง่าย ๆ ไปเลยค่ะอย่างการเลือกใช้สกินแคร์แบบซอง ใครที่มีผิวแห้งต้องการความชุ่มชื้นสูงต้องจัดซองนี้เลย ROJUKISS HYA ขนาดเพียง 6 มิลลิลิตร แต่ใครที่ปัญหาเรื่องสิวแล้วไม่ได้พกสกินแคร์ตัวโปรดมาแนะนำซองครีมตัวนี้เลยค่ะ Best Korea Aloe Vera Gluta ด้วยส่วนผสมจากว่านหางจระเข้จะช่วยลดความแห้งกร้านของผิว ลดปัญหาสิวอุดตัน ทำให้ผิวชุ่มชื้นดูอิ่มน้ำ ขนาดเพียง 10 มิลลิตรเท่านั้นเองนะ

  ส่วนเรื่องของรองพื้นจะไม่สะดวกถ้าหากต้องใช้ขวดแบ่ง ก็จัดมาเป็นแบบซองเลยค่ะ เราแนะนำยี่ห้อ Maybelline Fit Me ด้วยความที่โทนสีเขาไม่ขาวจนหน้าลอยเหมาะกับเฉดสีผิวคนไทยแถมขึ้นชื่อเรื่องช่วยอำพรางรูขุมขน คุมมันได้ตลอดวันคุ้มขนาดนี้ไม่มีติดกระเป๋าได้ยังไง ส่วนใครที่ชอบการแต่งหน้าแบบงานผิวฉ่ำวาวต้องเป็นยี่ห้อ Sola BB Primer SPF 50 PA++  เขาทั้งเกลี่ยง่าย ให้ความปกปิดให้ฟินิชผิวสวยเด้งไม่มีดรอปอีกด้วยค่ะ หาซื้อได้ง่ายมาก ๆ ที่ 7-11 ทุกสาขาเลย

  เปลี่ยนรูปแบบของเครื่องสำอาง

  แต่งหน้าแล้วก็ต้องลบหน้าใช่ไหมล่ะ แต่การจะพกแบบขวดไปก็คงไม่รอดลองเปลี่ยนมาใช้แบบกระดาษเช็ดหน้าแทนแบบน้ำดูสิ แค่นี้ก็ลดปริมาณของเหลวได้แล้วนะ

  เลือกใช้เครื่องสำอางที่ทดแทนกันได้

  พาส่องไอเทม สกินแคร์ เครื่องสำอาง ของเหลวให้มันจบในหลอดหรือตลับเดียวไปเลยค่ะอย่าง 4U2 Multipipe ที่หลอดเดียวทาได้ทั้งปากและแก้มเลยสีสันมาให้เลือกกันถึง 9 สี และ Canmake Cream Cheek ยี่ห้อสุดฮิตจากประเทศญี่ปุ่นสามารถใช้ได้กับแก้ม ปาก ตา สะดวกสุด ๆ เลยประหยัดพื้นที่ในกระเป๋าเดินได้เพียบ

  อุปกรณ์ช่วยชีวิตของนักเดินทาง

  อุปกรณ์ที่ต้องมีสำหรับสายเที่ยวแบบลุยต้องพกก็มีดังนี้ค่ะ กระปุกแบ่งใส่ยา 7 วัน แบ่งให้ครบแบบเสร็จสับไม่มีลืมแน่นอน ขวดใสแบ่งของเหลวอย่างแชมพู ครีมนวด ยาสระผม ใครที่อยากแบ่งเอายี่ห้อสุดโปรดไปด้วยก็จัดเลยค่ะ ทั้ง 2 ชิ้นนี้หาซื้อได้ที่ร้าน Daiso ราคาเพียงชิ้นละ 60 บาทเองค่ะ ส่วนสุดท้ายใครที่ติดน้ำหอมต้องฉีดทุกวันแนะนำเลยว่าขวดแบ่งน้ำหอมที่ดีและคุ้มค่าของ Sephora ที่มีขนาดพกพาได้และหัวสเปรย์ก็ฉีดละอองได้ละเอียดมั่นใจได้เลยว่าไม่หกเละแน่นอน

  รู้กันแบบนี้แล้วก็อย่าลืมวางแผนจัดกระเป๋ากันให้ล่ะ เพราะถ้าพลาดนำของเหลวเกินปริมาณที่กำหนดก็จะต้องบอกลาของชิ้นนั้นได้เลย (ทิ้งจริงอะไรจริง) Inzpy อยากให้เพื่อน ๆ ทุกคนได้เดินทางแบบสบายใจหายห่วงกันในปลายปีค่ะ แต่ตอนนี้ก็ขอตัวไปหาซื้อขวดแบ่งปริมาณมาบ้างแล้วค่ะ ไว้เจอกันใหม่นะคะ Bye

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended