More
  spot_img

  แนะนำแบรนด์ Rhode โดย Hailey Bieber นำเทรนด์ผิวโกลว์แบบ Glazed Donut

  แนะนำแบรนด์ Rhode โดย Hailey Bieber นำเทรนด์ผิวโกลว์แบบ Glazed Donut

  Rhode

  แนะนำแบรนด์ Rhode โดย Hailey Bieber นำเทรนด์ผิวโกลว์แบบ Glazed Donut… เรียกได้ว่าตอนนี้ตลาดความงามคึกคักมาก เพราะช่วงที่ผ่านมาเหล่าศิลปิน เซเลป ดาราคนดังต่างก็พากันออกแบรนด์บิวตี้ของตัวเองกันไม่หยุด อย่าง Harry Styles ได้เปิดตัว Pleasing ซึ่งเป็นแบรนด์บิวตี้ไม่จำกัดเพศที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อทุกคน หรือจะมาทางฝั่งของนักร้องสาว Ariana Grade ที่เอาใจแฟนคลับที่หลงรักน้ำหอมของเธอด้วยการปล่อยแบรนด์เครื่องสำอาง R.E.M Beauty บอกเลยว่าไอเทมเมคอัพของเธอที่ปล่อยออกมามีให้เลือกหลากหลายมาก และที่ตามมาติดมาเลยก็คือ Hailey Bieber ที่ก่อนหน้านี้ประมาณช่วงปลายปีที่แล้ว เธอออกมาคอนเฟิร์มผ่านทางช่องยูทูปของตนว่าเตรียมเปิดตัว Rhode Beauty ในปี 2022

  แนะนำแบรนด์ Rhode

  ซึ่งหลังจากที่ Hailey Bieber ประกาศทำแบรนด์บิวตี้เป็นของตัวเองภายใต้ชื่อ Rhode เมื่อปลายปี 2021 ที่ผ่านมา พร้อมสร้างกระแสด้วยการนำเทรนด์ผิวโกลว์ชุ่มชื้นแบบโดนัทเคลือบน้ำตาล (Glazed Donut) ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา ล่าสุด แบรนด์ Rhode ที่ Hailey ตั้งใจทำมาแบบเงียบ ๆ สักพักใหญ่ก็ได้วางขายเป็นที่เรียบร้อย โดยเปิดตัวอย่างเป็นทางการด้วย 3 ผลิตภัณฑ์ที่อัดแน่นด้วยส่วนผสมของเปปไทด์ ซึ่งเป็นหนึ่งในส่วนผสมดาวเด่นในไลน์สกินแคร์ที่เธอเผยทางอินสตาแกรมของแบรนด์ว่าใช้เวลาหลายปีในการคิดค้นส่วนผสมและสูตรร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง โดยเน้นการใช้ส่วนผสมที่เป็นมิตรต่อผิว มาพร้อมคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูผิวอย่างมีประสิทธิภาพและช่วยเสริมความแข็งแรงให้เกราะป้องกันผิวในราคาที่เข้าถึงได้ง่าย

  Hailey Bieber เปิดตัว Rhode ด้วยสกินแคร์ 3 ชิ้นแรกของแบรนด์ที่มาแบบมินิมอล เน้นส่วนผสมที่คลีน มีประสิทธิภาพ เข้าได้กับผิวทุกประเภทและไม่ระคายเคืองต่อผิว ได้แก่ เซรั่ม, มอยซ์เจอไรเซอร์เนื้อเข้มข้น และลิปทรีตเมนต์ โดยมาในแพ็คเกจเรียบง่าย ดูมินิมัลทันสมัยในโทนสีเทาอ่อน

  • เซรั่ม Peptide Glazing Fluid ($29 USD หรือ ~ 1,015 บาท)

  เซรั่ม Peptide Glazing Fluid เซรั่มเนื้อเจลเพื่อผิวฉ่ำวาวดูสุขภาพดี เนื้อสัมผัสเบา ๆ ช่วยให้ผิวฟูดูฉ่ำน้ำและเสริมความแข็งแรงของเกราะป้องกันผิว เนื้อสัมผัสแบบเซรั่มกึ่งเจลที่บางเบา อัดแน่นด้วยส่วนผสมของเปปไทด์ที่มีสรรพคุณช่วยให้ผิวแลดูอิ่มฟูและอ่อนเยาว์ รวมถึงส่วนผสมของไฮยาลูโรนิกที่ช่วยล็อคความชุ่ม ส่วนผสมของ Niacinamide ที่ช่วยปรับผิวให้ดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ ส่วนผสมของน้ำมันมารูล่าที่ช่วยให้ผิวนุ่มเนียนและแข็งแรง

  • มอยซ์เจอไรเซอร์ Barrier Restore Cream ($29 USD หรือ ~ 1,015 บาท)

  แนะนำแบรนด์ Rhode

  ครีมมอยส์เจอไรเซอร์เพื่อผิวชุ่มชื้น เป็นเนื้อครีมเข้มข้นที่ให้การปลอบประโลมและฟื้นฟูเกราะป้องกันผิว มีเนื้อสัมผัสแบบครีมเข้มข้น ช่วยบูสต์ความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างล้ำลึกด้วยส่วนผสมอย่างเปปไทด์ คอมเพล็กซ์ ทั้งสองผลิตภัณฑ์มาพร้อมสูตรที่คิดค้นด้วยส่วนผสมแบบวีแกนและปราศจากน้ำหอม สร้างสรรค์มาให้ตอบโจทย์กับทุกสภาพผิวรวมถึงผิวบอบบางแพ้ง่าย

  • Peptide Lip Treatment ($16 USD หรือ ~ 560 บาท)

  แนะนำแบรนด์ Rhode

  ทรีตเมนต์บำรุงปากเพื่อให้ปากดูอวบอิ่มอย่างเป็นธรรมชาติ ปากนุ่มและฉ่ำวาว เป็นลิปที่ให้การปกป้องทั้งยังบำรุงช่วยไม่ให้ปากแห้ง มาพร้อมมอบฟินิชแบบกลอส มีให้เลือก 3 กลิ่น คือ Unscented, Salted caramel และ Watermelon slice และแบบปราศจากน้ำหอม (Fragrance-Free)

  ใครที่สนใจก็สามารถตามไปส่องสินค้าของเค้าได้ที่เว็บไซต์ของทางแบรนด์ได้เลยนะคะ คลิกไปที่นี่เว็บไซต์ของแบรนด์ได้ที่นี่เลยค่า RHODE BEAUTY

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended