More

  Rare Beauty ออกลิปโปรดักส์ ‘Kind Words’ ไอเทมสร้างความรู้สึกดี ๆ ในทุกวันให้กับสาว ๆ

  spot_img

  Rare Beauty ออกลิปโปรดักส์ ‘Kind Words’ ไอเทมสร้างความรู้สึกดี ๆ ในทุกวันให้กับสาว ๆ

  ใหม่ ! Rare Beauty ออกลิปโปรดักส์ใหม่ ‘Kind Words’ จากเมคอัพแบรนด์ของสาว Selena Gomez เพื่อย้ำเตือนคุณค่า คำพูดและเรื่องราวดี ๆ ในชีวิต นี่คือลิปสติกที่ไม่ใช่แค่ไอเทมบิวตี้ธรรมดา ๆ แต่ยังเป็นสิ่งที่ช่วยเหลือจิตใจให้ได้รับพลังบวกอีกด้วย !

  แบรนด์ Rare Beauty เปิดตัวไปเมื่อปี 2020 ซึ่งริเริ่มโดย Selena Gomez ความเจ็บปวดจาก Beauty Standard ต้องยอมรับเลยว่ามีผู้หญิงจำนวนไม่น้อยเจ็บปวดจากคำว่า “Beauty Standard” ไม่เว้นแม้แต่ศิลปินสาวสุดฮอตระดับโลกอย่าง Selena Gomez ที่ได้รับบาดแผลจากการถูกวิพากษ์วิจารณ์เรื่องรูปร่างหน้าตา ทำให้สุขภาพจิตของเธอย่ำแย่จนต้องเข้าพบจิตแพทย์ ทำให้เธอเข้าใจแรงกดดัน และนี่ถือเป็นแรงผลักดันให้เธอลุกขึ้นมาทำแบรนด์เครื่องสำอางของตัวเอง เธอเผยว่า “เป้าหมายของการสร้างแบรนด์ Rare Beauty คือการทำลายมาตรฐานความงามที่ไม่สมจริง ซึ่งฉันรับรู้จากประสบการณ์ส่วนตัวว่ามาตรฐานความงามที่เป็นไปไม่ได้เหล่านี้ส่งผลต่อสุขภาพจิตของฉันอย่างไร และฉันก็รับรู้ได้ว่ามีคนจำนวนมากรู้สึกแบบเดียวกัน”

  Rare Beauty ออกลิปโปรดักส์ 'Kind Words'

  ในช่วงเวลาเกือบสองปีที่ผ่านมามีเมคอัพจากแบรนด์นี้ที่กลายเป็นทั้งไอเทมสุดไวรัลและไอเทมที่คะแนนรีวิวดีกันอย่างล้นหลาม อย่าง Soft Pinch Liquid Blush ที่ขายดีจนหลายสีขาดตลาด และแป้ง Soft Radiance Setting Powder ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน และในปี 2022 นี้ Rare Beauty มีหนึ่งเมคอัพไอเทมที่ตั้งใจออกมาเพื่อเป็นทั้งไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่และเพื่อเป็นไอเทมสร้างความรู้สึกดี ๆ ในทุกวันให้กับสาว ๆ

  #UseKindWords

  Rare Beauty ออกลิปโปรดักส์ 'Kind Words'

  ไลน์ผลิตภัณฑ์ของ Rare Beauty ในชื่อ ‘Kind Words’ โดยไลน์ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ได้ถูกออกแบบมาให้เป็นลิปโปรดักส์เพียงอย่างเดียว แต่ยังมีเป้าหมายเพื่อเป็นสิ่งย้ำเตือนถึงคุณค่าในชีวิตของเราที่คู่ควรกับสิ่งดี ๆ และคำพูดดี ๆ ที่กำลังเข้ามา โดยในคอลเลกชันนี้มีลิปสติกและลิปไลเนอร์ที่ให้ฟินิชแบบซอฟต์แมตต์

  ชื่อสีของลิปสติกแต่ละชิ้นจะเป็นคำที่มีความหมายเชิงบวกทั้งหมด เช่น Strong, Talented, Wise, Worthy เป็นต้น ทำให้ทุกครั้งที่สาว ๆ หยิบไอเทมออกมาใช้ คล้ายกับเป็นการเติมพลังให้กับตัวเองให้พร้อมรับสิ่งดี ๆ ที่กำลังเข้ามาในชีวิต และพร้อมที่จะส่งต่อคำพูดดี ๆ ให้กับผู้อื่น

  Rare Beauty แบรนด์บิวตี้ของ Selena Gomez แบรนด์ที่ทำให้ทุกคนรู้สึกสวยในแบบฉบับของตัวเอง นั่นคือไม่ต้องสวยเพอร์เฟกต์ตามมาตรฐานความงามที่สังคมตั้งไว้แต่เป็นความสวยที่รู้สึกดีกับตัวเองเสียมากกว่า นิยามคำว่าสวยว่า เป็นความงามที่ไม่ได้เกิดจากที่คนอื่นมองเรา แต่เป็นความงามที่เกิดจากการที่เรามองตัวเรา “Rare Beauty isn’t about how other people see you. It’s about how you see yourself.” และแน่นอนว่าไอเทมเมคอัพทุกชิ้นที่ Selena สร้างสรรค์ออกมาล้วนสะท้อนคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ที่เน้นไปที่การดึงจุดเด่นและเอกลักษณ์ของแต่ละบุคคลออกมา ใครที่สนใจอยากชอปสินค้าของแม่และอยากดูรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่นี่ คลิก!!

  Related Post

  spot_img

  Recommended