More

  ไอเดียเล็บโทนสีชมพูหลากสไตล์ หวานละมุน ขับสีผิวให้ดูผ่อง

  spot_img

  ไอเดียเล็บโทนสีชมพูหลากสไตล์ หวานละมุน ขับสีผิวให้ดูผ่อง

  ไอเดียเล็บโทนสีชมพูหลากสไตล์

  ไอเดียเล็บโทนสีชมพูหลากสไตล์ หวานละมุน ขับสีผิวให้ดูผ่อง สีเล็บเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยขับผิวให้ผ่องดูดีมีออร่า สาว ๆ หลายคนก็ให้ความสำคัญกับเล็บและนิ้วมือมาก เพราะถือเป็นหน้าเป็นตาให้กับเราไปแล้ว ซึ่งสำหรับใครที่เป็นสายหวาน ชอบสีชมพู อยากได้มือขาวละมุนตา ดูสุขภาพดี ต้องห้ามพลาดกับลายเพ้นท์เล็บโทนชมพู โทนสีนี้จะช่วยให้นิ้วมือเรียวสวยอย่างแน่นอน ดูน่ารัก หวานเอยหวานใจสุด ซึ่งวันนี้ Inzpy ได้ทำการรวบรวมไอเดียเล็บสีชมพูหลากหลายสไตล์มาไว้ให้แล้ว แวะมาเติมความหวานกันได้ที่นี่เลย ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกัน !

  ไอเดียเล็บสีชมพูแบบที่ 1

  เริ่มต้นกันที่ไอเดียเล็บสีชมพูในแบบที่ 1 เราจะใช้สีพื้นเป็นสีขาว หรือใช้สีชมพูแบบอ่อน ๆ ก็ได้นะคะ แล้วทำการเพ้นท์หรือทำลวดลายเป็นผีเสื้อเล็ก ๆ โดยใช้สีชมพูเข้มและสีชมพูอ่อน จะได้ลวดลายปีกผีเสื้อกำลังโบยบินอยู่บนเล็บของเรา หวานฉ่ำสุด ดูมินิมอลสุด

  ไอเดียเล็บสีชมพูแบบที่ 2

  แบบที่สอง ไอเดียนี้จะเป็นเล็บสีชมพูแบบลวดลายตารางหมากฮอสนะ แต่จะไม่ทำเต็มหมดทั้งหน้าเล็บค่ะ จะมีลูกเล่นของการทำเล็บด้วยการทำให้ขอบเป็นขอบโค้งมนวนไปวนมา แล้วสลับสีชมพูเข้มหรือสีชมพูเฟื่องฟ้าสลับกับสีชมพูอ่อน เพื่อให้ลวดลายออกมาเป็นตารางค่ะ

  ไอเดียเล็บสีชมพูแบบที่ 3

  ไอเดียเล็บโทนสีชมพูหลากสไตล์

  มาต่อกันที่แบบที่สาม มินิมอลสุดอะไรสุดแต่หวานเอยหวานใจมากพส. ใครอยากจะทำลายนี้อาจจะต้องไว้เล็บให้ยาวสักหน่อย เพราะเราจะเน้นทาแค่ช่วงบริเวณปลายเล็บค่ะ เราจะทาไล่ชั้นกันและทาหรือเพ้นท์ให้เป็นหัวใจค่ะ สลับชั้นด้วยการใช้สีที่ต่างกัน สัก 2 ชั้นก็พอค่ะ หรือจะ 3 ก็ไม่ติดนะคะ สีที่ใช้ก็ให้เน้นสีชมพูกับสีแดงเป็นหลักค่ะ สวยปัง แถมเป็นสาวหวาน ๆ แน่นอน

  ไอเดียเล็บสีชมพูแบบที่ 4

  ไอเดียเล็บโทนสีชมพูหลากสไตล์

  แบบที่สี่ น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้สุด ๆ ลายนี้ไม่ต้องทำอะไรให้มันเยอะหรือรกหูรกตาเลยค่าสาว ๆ ใช้เพียงสีชมพูสีเดียว และทาแค่เพียงปลายเล็บ ทาหรือเพ้นท์แบบเฉียง ๆ นะคะ ทำให้ดูโค้งมน ดูมีลูกเล่นสักหน่อย ดูน้อยแต่สวยมากจริง ๆ ค่าลายนี้

  ไอเดียเล็บสีชมพูแบบที่ 5

  ไอเดียเล็บโทนสีชมพูหลากสไตล์

  มากันที่แบบที่ห้า หวานฉ่ำมากค่าซิสสสสสส วิบวับมาก ลายนี้นอกจากจะหวานเพราะสีชมพูแล้ว ยังเติมความหวานฉ่ำด้วยผลไม้เพิ่มเติม อย่างเชอร์รี สตรอว์เบอร์รี เก๋ไก๋และดูหวานฉ่ำมากค่ะลายนี้ ต้องจัด !

  ไอเดียเล็บสีชมพูแบบที่ 6

  ไอเดียเล็บโทนสีชมพูหลากสไตล์

  ลายที่หก เข้ากันกับปีนี้สุด ๆ หวาน ๆ ซ่อนเปรี้ยวกับลวดลายเสือสีชมพู เป็นเสือหวานแบบงง ใครชอบน้องเสือต้องจัดลายนี้กันหน่อยนะคะ น่ารักมากแบบเต็มสิบ ใช้สีชมพูเข้มออกไปทางเฟื่องฟ้าแล้วแต้มเป็นลายจุดเหมือนลวดลายบนตัวเสือ กับใช้สีชมพูความเข้มกลาง ๆ ทาเป็นสีพื้น บอกเลยว่ามันปัง !

  ไอเดียเล็บสีชมพูแบบที่ 7

  มาถึงไอเดียสุดท้าย ลวดลายนี้จะสลับสี สลับลวดลาย และสลับลูกเล่นเพิ่มความชิคให้เล็บกันเล็กน้อย แต่สวยหวานมงลงแน่นอน อย่างนิ้วก้อยกับนิ้วโป้งก็จะใช้สีชมพูเข้มทาทั้งเล็บเลย พอสลับมานิ้วกลางกับนิ้วนางจะเพ้นท์เป็นลวดลายดอกไม้ และใช้สีหลักในการเพ้นท์เป็นสีชมพู สีขาว สีเขียวและสีเหลืองค่ะ พอมาถึงนิ้วชี้ก็ใช้สีชมพูเข้มทาแค่ครึ่งขอบของปลายเล็บเท่านั้นค่ะ สวยหวานมาก ทำแล้วรับรองยกมือขึ้นมามองนิ้วมองเล็บทั้งวัน

  จบกันไปแล้วกับไอเดียเล็บโทนสีชมพูหลากสไตล์ที่เรานำมาฝากทุกคนกันในวันนี้ บอกเลยว่าแต่ละไอเดีย แต่ละลวดลายที่เรานำมาฝากมีแต่ปัง ๆ ยิ่งใครที่ชอบอะไรหวาน ๆ ยิ่งต้องจัดเลย ! อย่าลืมกดเซฟรูปแล้วไปทำกันน้าาาา 😉

  Related Post

  spot_img

  Recommended