More

  รวม อายแชโดว์พาเลตต์ โทนสีแซ่บ รับซัมเมอร์

  รวม อายแชโดว์พาเลตต์ โทนสีแซ่บ รับซัมเมอร์

  รวม อายแชโดว์พาเลตต์ โทนสีแซ่บ รับซัมเมอร์… อายแชโดว์ เป็นอีกไอเทมหนึ่งที่สำคัญที่ช่วยแต่งแต้มและเติมเสน่ห์ให้ดวงตาของคุณสาว ๆ สวยขึ้น โดดเด่นขึ้น ขนาดช่วงนี้ที่ทั่วโลกมีการแพร่ระบาดจากโควิด ที่ทำให้ใบเราต้องใช้ชีวิตอยู่ภายใต้หน้ากากอนามัย แต่ยังไงก็ยังเห็นดวงตาของเราอยู่ดี จะมาปล่อยให้ดวงตาจืดชืด ไม่สดใส ไม่มีชีวิตชีวาก็คงไม่ได้นะคะ

  แน่นอนว่าการจะแต่งตาให้ออกมาสวยสมบูรณ์แบบได้นั้น ก็ต้องพึ่งอายแชโดว์ที่หลากหลายเฉดสีกันหน่อย จะมีสีเดียวได้ยังไงเอ่ย มันไม่พอหรอกเนอะ พอดีเลย ช่วงนี้เข้าสู่ช่วงซัมเมอร์แล้ว สาว ๆ ก็ควรมีอายแชโดว์ในโทนสีแซ่บ ๆ กันด้วยนะ

  วันนี้ Inzpy ก็ได้ทำการรวบรวมพาเลตต์อายแชโดว์หลากหลายแบรนด์ หลายเฉด หลายโทนสีแบบสับแบบปั๊วะมาฝากสาว ๆ กันด้วยค่า บอกเลยว่าซัมเมอร์นี้ ดวงตาของคุณสาว ๆ อาจจะทำให้หนุ่ม ๆ บางคนโดนตกเข้าให้ก็ได้นะคะ อิอิ เดี๋ยวไปดูกันเลยค่าว่าจะมีชิ้นไหนกันบ้าง ไปดูกันเลย !

  อายแชโดว์พาเลตต์ โทนสีแซ่บ รับซัมเมอร์

  1.DIOR  Backstage Eye Palette สี 004 Rosewood Neutrals

  รวม อายแชโดว์พาเลตต์

  พาเลตต์อายแชโดว์จากแบรนด์ Hi – End ที่เรียบหรูดูดีกันตั้งแต่ตลับพาเลตต์ไปจนถึงโทนสี อายแชโดว์พาเลตต์ Backstage Eye Palette สี 004 Rosewood Neutrals พาเลตต์นี้จะช่วยสร้างดวงตาองคุณสาว ๆ ให้สวยแบบมืออาชีพเลยทีเดียว เม็ดสีแน่น เนื้อสัมผัสเป็นแบบเนื้อซาตินนุ่มละมุนต่อเปลือกตา เกลี่ยง่ายไม่เป็นก้อน ไม่หลุดร่วงง่าย ๆ นอกจากนี้ พาเลตต์อายแชโดว์รุ่นนี้เค้ายังมีอายไพรเมอร์มาให้ในตลับด้วยนะคะ เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับดวงตาของคุณสาว ๆ ยิ่งขึ้นไปอีก มีสีให้เลือกใช้ถึง 9 เฉดสีเลย ราคา 1935 บาท สนใจสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ อยากตำเลยตอนนี้ กดคลิกที่นี่ได้เลยค่ะ 

   2.MAYBELLINE THE CITY MINI PALETTE CONEY ISLAND POPS

  รวม อายแชโดว์พาเลตต์

  มินิพาเลทท์อายแชโดว์ชนิดฝุ่น จากเมย์เบลลีน นิวยอร์ก มาพร้อมกับทั้ง 6 เฉดสี สีสันสดใส อายแชโดว์โทนสีน้ำตาลเชอร์รี่ เนื้อสัมผัสเป็นทั้งแบบฟินิชแมตต์และประกายเมทัลลิก สามารถครีเอทลุคให้เป็นสาวนิวยอร์กได้ในตลับเดียว มาพร้อมแปรงทาอายแชโดว์แบบสองหัว เพื่อความสะดวกต่อการใช้งาน สูตรติดทนนาน โทนสีน้ำตาลบรอนซ์ที่ใช้ง่าย เม็ดสีชัด กลิตเตอร์ประกายละเอียด ราคา 329 บาท สนใจสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ กดคลิกที่นี่ได้เลยค่ะ 

  3.L’OREAL LA PETITE PALETTE EYESHADOW #Maximalist

  รวม อายแชโดว์พาเลตต์

  พาเลตต์อายแชโดว์ La Petite Palette Eyeshadow สีสันโดดเด่น ชัดเจน ขนาดเล็ก กะทัดรัด เหมาะสำหรับการพกพาหรือเอาไว้เติมระหว่างวันได้ ให้สีที่คมชัดมาก ไม่มีแปรงแถมมาให้นะคะ แต่สาว ๆ สามารถใช้ได้โดยไม่ต้องใช้ทักษะอะไรมากเลย แต่งแต้มตามถนัดได้เลย จะใช้นิ้วมือก็ได้ หรือจะใช้แปรงแยกก็ได้ ก็สวยแบบมือโปรเลยค่ะ ตลับนี้เป็นแบบเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ สามารถแต่งตาได้แบบ Everyday Look เลย แต่งแต้มแล้วรับรองว่าใคร ๆ ก็อยากจ้องตา สวยสดใสรับซัมเมอร์นี้เลยค่า ราคาประมาณ 366 บาท สนใจสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ กดคลิกที่นี่ได้เลยค่ะ 

  4.NARS Ho21 Unwrapped Mini Eyeshadow Palette Orgasm Limited Edition

  อายแชโดว์พาเลตต์ Ho21 Unwrapped Mini Eyeshadow Palette Orgasm Limited Edition มาพร้อม 6 เฉดสีที่มอบความสวยสดใสแบบไร้ที่ติไม่สิ้นสุด เฉดสียอดนิยมระดับสากลอย่าง Laguna และเฉดสีติดอันดับขายดี Dolce Vita เนื้อสัมผัสสุดเลอค่า ไม่ว่าจะเป็นเนื้อแมตต์, ซาติน หรือชิมเมอร์ สวยครบจบอยู่ในตลับเดียว ที่ตัวแพ็กเกจตกแต่งลวดลายคาดแถบริบบิ้นรุ่นพิเศษแบบเฉพาะ ราคา 1,100 บาท สนใจสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ กดคลิกที่นี่ได้เลยค่ะ 

  5.BOBBI BROWN Luxe Metal Rose Eye Shadow Palette

  อายแชโดว์พาเลตต์ คอลเลกชันพิเศษที่รวบรวมอายแชโดว์หลากเนื้อสัมผัส ทั้งเนื้อแมตต์, เมทัลลิค และอายแชโดว์เนื้อเจลในเฉดสีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมวลดอกไม้เข้าไว้ด้วยกันในตลับเดียว มีให้เลือก 8 เฉดสี อย่างเช่นสีครีม, ชมพูนู้ด, ชมพูกุหลาบ ไปจนถึงสีทองประกายแสงอาทิตย์ ให้คุณสาว ๆ ได้สร้างสรรค์ลุคการแต่งหน้าได้แบบไม่เบื่อ ติดทนนาน และให้สีสันที่เด่นชัด ราคา 2,600 บาท สนใจสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ กดคลิกที่นี่ได้เลยค่ะ

  6.Naked Wilde West Eyeshadow Palette

  สาวก Naked ห้ามพลาด !! อายแชโดว์ขวัญใจสาว ๆ ทั่วโลก สวยทะลุมิติไปเลยสิคะแม่ กับพาเลตต์อายแชโดว์ซีรีส์ NAKED รุ่นนี้ปังตั้งแต่แพ็กเกจเลยนะ โดดเด่นด้วยลวดลายของเกล็ดงู มันปังสุดอะไรสุด มีให้สาว ๆ เลือกใช้กัน 12 เฉดสี ช่วยเนรมิตดวงตาของคุณสาว ๆ ให้สวยปังรับซัมเมอร์นี้แน่นอน มีตั้งแต่สีอ่อนสำหรับไฮไลท์ ไปจนถึงสีน้ำตาลเข้ม และที่น่าสนใจเป็นพิเศษคือสีเข้มอ่อนเมทัลลิกและสีเขียวเข้ม ให้สาว ๆ ได้สนุกไปกับการแต่งตามากขึ้น เม็ดสีละเอียด ติดทน เล่นแสงขั้นสุด ออกแดดเป็นปั๊วะ เนื้อสัมผัสมีทั้งแบบแมตต์ ชิมเมอร์ ที่ช่วยสร้างแสงเงา ช่วยเพิ่มมิติให้กับเปลือกตา แบบเมทัลลิกช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กับเปลือกตาให้เป็นประกายระยิบระยับ ราคา 2,500 บาท อยากตำเลยตอนนี้ กดคลิกที่นี่ได้เลยค่ะ 

  เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ อายแชโดว์พาเลท โทนสีแซ่บ รับซัมเมอร์ ที่ทางเรานำมาฝากให้กับคุณสาว ๆ บอกเลยว่าจึ้ง ตาสวยแจ่ม ต่อให้อยู่ภายใต้หน้ากากอนามัยก็เห็นความโดดเด่นของเราผ่านทางดวงตามาแต่ไกลเลย ไว้คราวหน้าเราจะมาแชร์ไอเทมเด็ด ๆ ให้กับทุกคนกันอีกแน่นอน จะเป็นอะไรต้องรอติดตามกันด้วยนะคะ

  Related Post