More

  Overnaked บอดี้แคร์สัญชาติไทย กลิ่นหอมติดผิวเป็นเอกลักษณ์

  Overnaked บอดี้แคร์สัญชาติไทย กลิ่นหอมติดผิวเป็นเอกลักษณ์

  Overnaked บอดี้แคร์สัญชาติไทย

  Overnaked บอดี้แคร์สัญชาติไทย

  Overnaked บอดี้แคร์สัญชาติไทย กลิ่นหอมติดผิวเป็นเอกลักษณ์… ‘Overnaked’ แบรนด์บอดี้แคร์สัญชาติไทยที่เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ มาพร้อมผลิตภัณฑ์ในกลุ่มออยล์บำรุงกลิ่นหอมติดผิวอันเป็นเอกลักษณ์ แบรนด์ Overnaked มีความเชื่อที่ว่าทุกคนมีความสวยในแบบของตัวเอง ไม่จำเป็นต้องเหมือนใคร ไม่ต้องซ้ำใคร ไม่ว่าคุณจะรูปร่าง หน้าตาแบบไหน ความสวยที่อยู่ภายในจะสามารถสะท้อนออกมาจากจิตใจ และผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง Overnaked มาพร้อมเอกลักษณ์ในเรื่องของส่วนผสมที่เน้นมาจากธรรมชาติและกลิ่นหอมแนวอโรม่าที่โดดเด่นใช้แล้วช่วยมอบความรู้สึกผ่อนคลาย โดดเด่นด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย 3 ชนิด ได้แก่ ออยล์อาบน้ำ ออยล์บำรุงผิว และเจลอาบน้ำ

  Overnaked Shower Oil ราคา 990 บาท

  เพลิดเพลินกับการอาบน้ำด้วย Shower oil ที่อุดมไปด้วยน้ำมันเมล็ดเบอร์รี น้ำมันสควาเลน และวิตามินอี เป็นออยล์อาบน้ำที่มาพร้อมกลิ่นหอมอโรม่าสดชื่นจากกลิ่นชาขาว ผสมผสานกับกลิ่นส้ม ยูคาลิปตัส และลาเวนเดอร์ ซึ่งทางแบรนด์ได้พัฒนากลิ่นร่วมกับนักปรุงน้ำหอมชาวฝรั่งเศส มาพร้อมคุณสมบัติช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ลดผิวแห้งขุยและแตกลาย ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติอย่าง Jojoba Oil, Olive Squalane, Sweet Almond Oil Blueberry Seed Oil, Black Current Seed Oil, Raspberry Seed Oil และ Avocado Oil โดยน้ำมันทุกชนิดจะผ่านกระบวนการสกัดเย็น เมื่อเทลงบนผิวและสัมผัสกับน้ำ ออยล์จะเปลี่ยนเป็นน้ำนม หลังจากล้างออกผิวจะมีสัมผัสที่เนียนนุ่มและชุ่มชื้น และทุกส่วนประกอบของกลิ่นนี้ ถูกใส่ในอัตราส่วนที่ถูกคำนวณมาเพื่อลดผิวเปลือกส้ม และผิวที่แตกลายโดยเฉพาะ

  Overnaked Body Oil ราคา 1,590 บาท

  Overnaked บอดี้แคร์สัญชาติไทย

  Overnaked บอดี้แคร์สัญชาติไทย

  น้ำมันธรรมชาติบำรุงผิว ที่จะทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ออยล์บำรุงผิวกลิ่นหอมอัดแน่นด้วยน้ำมันสกัดจากธรรมชาติด้วยกระบวนการสกัดเย็น ส่วนผสมของออยล์มีความเข้มข้นของวิตามินจากเบอร์รี่ ทั้งน้ำมันสกัดจากเมล็ดและผลของเบอร์รี่ ผสานกับน้ำมันกลุ่มสควาเลนจากน้ำมันมะกอกที่ช่วยล็อคความชุ่มชื้นทำให้ผิวนุ่ม เนื้อออยล์บางเบาซึมซาบไว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะกวนใจ ที่จะทำให้ผิวฉ่ำ นุ่ม ดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ มาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่นจากดอกไม้ขาวและพีชสีขาวที่มีความหรูหรา สามารถใช้บำรุงผิวหลังอาบน้ำหรือจะใช้เวลามีทริปไปทะเลเพื่อช่วยสร้างผิวแทนบ่มแดดที่เนียนสวยและชุ่มชื้นก็ได้เช่นกัน

  Overnaked Shower Gel ราคา 650 บาท

  สบู่อาบน้ำเนื้อเจล เนื้อเจลที่มีเนื้อสัมผัสนุ่ม โดยเน้นใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น มีฟองปานกลางช่วยถนอมผิว เพื่อไม่ให้ผิวแห้งหลังอาบน้ำ มาพร้อมหลากหลายกลิ่นหอมที่ช่วยมอบความรู้สึกสดชื่นขณะใช้ ที่เราแนะนำวันนี้จะเป็นกลิ่น White garden กลิ่นดอกไม้ขาว และพีชขาว หอมละมุน อบอุ่น หวานนิด ๆ แต่มีความหรูหรา

  สำหรับใครที่สนใจผลิตภัณฑ์ของ Overnaked สามารถตามไปชอปกันได้เลยนะคะ รับรองความหอมติดผิว ใช้แล้วจะรู้สึกถึงความผ่อนคลายอย่างแน่นอน สามารถไปชอปกันได้ที่ช่องทางไอจีและทางไลน์ของทางแบรนด์เลยค่ะ IG: overnaked.official / Line : @overnaked.official

  Related Post

  Recommended