More
  spot_img

  เก็บตกลุคดาราสาวแปลงโฉมเป็น นางนพมาศ วันลอยกระทง 2565

  จบกันไปหมาด ๆ เลยกับวัน ลอยกระทงประจำปี 2565 ซึ่งตรงกับวันที่ 8 เดือนพฤศจิกายน นี้เองแถมยังพิเศษมาก ๆ ด้วย! ดันเป็นวันที่เกิด จันทรุปราคา ด้วย หรือภาษาปากคนสายมูจะเรียกว่าวัน ราหูอมจันทร์ นั่นเอง การแต่งชุดไทยไปลอยกระทง เป็น 1 ในกิจกรรมที่หลาย ๆ คนให้ความสนใจกัน ซึ่งเหล่าดารา คนดังทั้งหลายก็จะเป็นสีสันของงานทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์เทศกาลดี ๆ ให้ทั่วโลกรู้จักกัน วันนี้ Inzpy ได้รวบรวมหลาย ๆ ลุคของดารา นักแสดง คนดังทั้งหลายที่แต่งชุดไทยไปลอยกระทง แล้วสวยจึ้ง สะดุดตาเราจะมีใครบ้างเราไปดูกันเลยค่ะ

  อิงฟ้า วราหะ
  นางนพมาศ วันลอยกระทง 2565
  fa_engfa8

  อิงฟ้า รองอันดับ 1 Miss Grand International 2022 มาในลุคชุดไทยโทนสีแดงชาด แต่งหน้าด้วยสีโทนน้ำตาลปัดคอนทัวร์หน้าให้ดูเรียวมีมิติ พอบวกกับทรงผมมวยผมสูงปักด้วยกิ๊บดอกไม้ชุบสีทองเข้ากับเครื่องแต่งกายส่งให้อิงฟ้าดูสวย สมมงมาก ๆ ค่ะ

  อแมนด้า
  นางนพมาศ วันลอยกระทง 2565
  amanda.obdam

  นางงามไทยแลนด์ส่งเข้าประกวดอีก 1 ค่ะ อแมนด้ามาในลุคของพระแม่คงคา ธาราแห่งชีวิต สวยสะพรึงนึกว่าถอดมาจากวรรณคดีแท้ ๆ ด้วยความที่พระแม่คงคามีรูปลักษณ์เป็นหญิงที่ผมยาวจรดดิน แต่งหน้าด้วยโทนน้ำตาลประกายทอง ปัดแก้มด้วยบลัชสีอมส้ม แต่งแต้มปากด้วยสีชมพูตุ่น ๆ เสริมให้ใบหน้าดูโดดเด่นเข้าไปอีก ให้ 100 คะแนนเลยค่ะสวยมากกก

  แอนชิลี
  นางนพมาศ วันลอยกระทง 2565
  annscottkemmis

  แอนชิลีมาในลุคชุดไทยสีแดงชาดพาดด้วยสไบสีทองปักแต่งลายสวยงาม มาดูถึงลุคแต่งหน้ากันค่ะ เริ่มที่การวาดคิ้วตามรูปทรงคิ้วปัดหัวคิ้วให้ดูฟุ้ง ๆ เก็บรายละเอียดคิ้วให้ดูสวย เปลือกตาทาด้วยสีน้ำตาลอมส้ม ๆ แบบเนื้อชิมเมอร์เบา ๆ เล่นกับแสงแล้วดูสวย ก่อนจะปัดขนตาให้ยาวเด้งกรีดอายไลน์เนอร์ด้วยเส้นคมเข้มแบบยกหางตาขึ้นเล็กน้อย ปัดไฮไลท์ที่โหนกแก้มเพิ่มมิติให้ใบหน้า ปิดท้ายด้วยลิปสติกสีชมพูอมแดงปิดท้ายเพิ่มความหวานให้กับใบหน้าค่ะ

  แอนนาเสือ
  นางนพมาศ วันลอยกระทง 2565
  annasnga_1o

  งามเหลือล้น เหมือนถอดมาจากนางในวรรณคดีไทย แอนนาเสือมาในลุคนางกินรี นุ่งผ้าลาย “เกาะแก้ว สุมาลย์รมย์” คอนเซ็ปของชุดของเราก็ดีมาก ๆ เลย “ปทุมแก้วแววฟ้าป่าหิมพานต์” แรงบันดาลใจจากความงดงามของแผ่นดินไทยที่มากล้นไปด้วยทรัพยากรธรรมชาติอันอุดม ราวป่าหิมพานต์ฟากฝั่งผืนนทีสีทันดร จึงออกแบบให้เป็นกินรี เทวสตรีอันมีรูปเป็นเทพยุดา แต่มีปีกหางอย่างนก ตัวแทนแห่งความสมบูรณ์ ความร่มเย็นเป็นสุข ที่มาร่ายรำอวยพร ณ ฝั่งคงคามหานที ในการบูชาประทีปในวันเพ็ญเดือน 12 โดยชุดนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากการแต่งกายของละคร ภูษาผ้าลายค่ะ

  จีน่า TheFaceTH และปุ๊กลุค ฝนทิพย์
  ginaa.24

  มาถึง 2 เพื่อนสาว ขายสวยพร้อมขายฮาอย่าง จีน่าและปุ๊คลุคมาในคอนเซ็ปนางนพมาศ มาลอยกระทง เริ่มกันที่ฝั่งของจีน่าแต่งหน้าแบบโบ๊ะผิวขาว เกล้าผมยกสูงตีโป่ง ปัดแก้มสีชมพูนวล ๆ สีปากชมพูหวาน ชุดไทยดั่งเดิมสีชมพูเข้ากับลุคแต่งหน้ามาก ๆ ส่วนปุ๊คลุคก็มาในลุคที่ดูเข้มกว่าสวมชุดไทยสีแดงเข้ม ถ้าไม่บอกก็นึกว่าทั้ง 2 คนมาประกวดนางนพมาศของปีนี้จริง ๆ ค่ะ สวยสะดุดตาสุด ๆ เลย

  เกรซ กาญจน์เกล้า
  นางนพมาศ วันลอยกระทง 2565
  gracekanklao

  มาเหนือสุด ๆ กับสาวคนนี้ที่แปลงโฉมตัวเองเป็นนางนพมาศ มิติใหม่ยุค Metaverse ล้ำ ๆ ตั้งแต่การแต่งตาด้วยสีฟ้ากรัดอายไลน์เยอร์สีน้ำเงินบนเปลือกตาถือเป็นการสร้างชั้นตาแบบเนียน ๆ วาดไลน์เนอร์สีดำหนา ๆ แบบยกหางสูงขึ้นนิดๆ ก่อนจะปัดขนตาให้ดูฟุ้ง ๆ ติดขนตาปลอมที่ตาล่าง ไฮไลท์หน้าแก้ม สันจมูกให้ดูมีแสงเงา สีปากส้มอมชมพู เข้ารับกับผมสีขาวแซมสีฟ้า เหมือนประหนึ่งเป็นตัว AI ท่านหนึ่งเลย มีกระทงทิพย์เสกเองปิ๊ง ๆ ไอเดียดีมาก ๆ เลยค่ะ ถือเป็นการประชาสัมพันธ์ลดการสร้างขยะในแม่น้ำแต่ก็ยังคงอนุรักษ์วัฒนธรรมเทศกาลไว้ด้วย

  จุใจสาว ๆ กันไหมเอ่ยหลากหลายลุคกันเลยทีเดียว เซฟเก็บไว้เป็นแบบปีหน้าเราค่อยจัดหนักจัดเต็มกันอีกครั้ง หวังว่าจะชอบกันนะคะ ไว้เจอกันใหม่ค่ะ See you…

  Cr.Photo; gracekanklao ginaa.24 annasnga_1o annscottkemmis amanda.obdam fa_engfa8

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended