More
  spot_img

  เคล็ด (ไม่) ลับ การลดน้ำหนักตามฉบับสาว BlackPink

  ไม่มีใครในที่นี้ไม่รู้จักเกิร์ลกรุปที่กำลังโด่งดังไปทั่วโลกอย่าง BlackPink แน่นอนค่ะด้วยภาพลักษณ์ที่เห็นบนโซลเชียลต่าง ๆ ของสาว ๆ ทั้ง 4 คนนี้ไม่มีครั้งไหนเลยที่ผิดหวังเพราะหุ่นของสาวทั้ง 4 คนนั้นเรียกว่าหุ่นเป๊ะปังราวกับรูปปั้นมีขาเรียวยาวกันทุกคนเลย งานนี้ Inzpy ไปรวบรวม “เคล็ด (ไม่) ลับ การลดน้ำหนักตามฉบับสาว BlackPink” มาให้เพื่อน ๆ ได้นำไปปรับใช้กันอีกด้วยค่ะ อย่ารอช้าเราไปเริ่มกันเลยดีกว่า!

  เจนนี BlackPink

  เคล็ด (ไม่) ลับ BlackPink

  ส่วนใหญ่แล้วเจนนีจะเลือกออกกำลังกายโดยเล่นโยคะและพิลาทิสเป็นประจำ แต่ถ้าเริ่มเบื่อเจนนีจะหันไปซ้อมเต้นแทน ส่วนเรื่องการกินเจนนีไม่ชอบการอดอาหารเพราะในแต่ละวันเธอต้องใช้พลังงานเยอะ แต่จะเลือกกินปลาและเนื้อเพื่อเอาไว้สร้างโปรตีน แถมยังชื่นชอบอะโวคาโดและทานน้ำผลไม้ปั่นเป็นประจำ ยังงดกินของเค็มเพราะจะทำให้หน้าเธอดูบวมนั่นเอง

  จีซู BlackPink

  เคล็ด (ไม่) ลับ BlackPink

  พี่ใหญ่สุดอย่างจีซูเคยบอกเคล็ดลับในรายการไว้ว่า เธอมักกินทีละนิดแต่กินหลายมื้อ เหมือนปกติแล้วเพื่อน ๆ ในวงจะกิน 3 มื้อ แต่พี่จีซูจะเพิ่มไปอีก 1 มื้อแต่เธอดูไม่อ้วนเลยเพราะออกกำลังกายโดยเล่นโยคะกับเจนนีเสมอ และการซ้อมเต้นก็เป็นการออกกำลังกายที่ดีอีกด้วย

  ลิซ่า BlackPink

  เคล็ด (ไม่) ลับ BlackPink

  สาวน้อยมหัศจรรย์คนนี้มีตำแหน่ง Main Dance ของวง ลิซ่าจึงต้องฝึกซ้อมเต้นบ่อย ๆ เวลาว่างของลิซ่าก็คือไปซ้อมเต้นจึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมลิซ่าถึงได้ผอมเพรียวและมีกล้ามเนื้อที่แข็งแรงเอามาก ๆ นอกจากนั้นลิซ่ายังชอบที่จะวิ่งและชกมวยอีกด้วยระบบเผาผลาญของลิซ่าดีอยู่แล้วจึงกินได้ปกติ โดยเน้นการดื่มน้ำผลไม้ปั่นเพื่อดีท็อกซ์ในทุก ๆ วัน

  โรเซ BlackPink

  คนสุดท้ายแล้วคือโรเซคนสวยเท่ของเรานั่นเองค่ะ โรเซเธอไม่ซีเรียสเรื่องการคุมน้ำหนักสักเท่าไหร่ โดยปกติแล้วโรเซเป็นคนที่ชอบกินผักเยอะอยู่แล้ว โดยเฉพาะแครอทและพริกหยวกแถมยังชอบกินผลไม้แทนขนมขบเคี้ยวอย่างพวกมันฝรั่งทอดกรอบ เน้นกินอาหารให้ครบ 3 มื้อหลัก ๆ และออกกำลังกายด้วยการเล่นพิลาทิส 2 วันต่อ 1 ครั้ง หรือ 2 – 3 ครั้งต่อสัปดาห์ค่ะ

  เพื่อความสวยและหุ่นดีอย่างสาว ๆ  BlackPink พวกเขาแทบจะไม่ต้องอดอาหารกันเลย เพื่อสุขภาพที่ดีแล้วนั้นจึงต้องหันมารับประทานอาหารที่ให้ทั้งโปรตีนและพลังงานสูงไว้ใช้ในแต่ละวัน และจะไม่ลืมที่จะเสริมแคลเซียมด้วยผักและผลไม้บำรุงร่างกายอีกด้วย สรุปว่าแค่ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ออกกำลังกายเป็นประจำก็ช่วยให้มีหุ่นที่เป๊ะปังแบบสาวทั้ง 4 นี้ได้ อย่าลืมนำไปปรับใช้กันด้วยนะคะ

  Cr.Photo; @lalalalisa_m
  @jennierubyjane @roses_are_rosie @IGsooyaaa__

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended