More
  spot_img

  New in ! ไอเทมบิวตี้ออกใหม่ ที่เป็นไฮไลท์ประจำเดือนเมษายน 2022

  New in ! ไอเทมบิวตี้ออกใหม่ ที่เป็นไฮไลท์ประจำเดือนเมษายน 2022

  New in ! ไอเทมบิวตี้ออกใหม่ ไอเทมบิวตี้ที่จำให้ปรอททะลุในซัมเมอร์นี้ เดือนเมษายนนี้ เป็นช่วงเดือนที่เข้าฤดูร้อนอย่างเป็นทางการของประเทศไทย ซึ่งไอเทมที่ออกใหม่บอกเลยว่าตอบโจทย์กับลมร้อนที่กำลังพัดมาสุด ๆ มีทั้งสกินแคร์ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น ดูแลผิวให้กระจ่างใสตลอดช่วงซัมเมอร์ มีทั้งเมคอัพและกลิ่นของน้ำหอมที่ช่วยเติมความสดชื่นให้กับซัมเมอร์นี้ ว่าแต่จะมีไอเทมอะไรบ้าง เดี๋ยวเรารีบตามไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

  1.DIOR ADDICT MIX & MATCH

  New in ! ไอเทมบิวตี้ออกใหม่

  Dior Addict รุ่นใหม่มาพร้อมกับเฉดสีสุดปัง 35 เฉดทันสมัย ในเคส 4 สไตล์ มีตั้งแต่สีโทนชมพู ส้ม แดง และนู้ดปอกเป็นแบบรีฟิลได้เพื่อความยั่งยืนต่อธรรมชาติ มีหลากหลายรูปแบบให้เลือก มีให้เลือกถึง 4 สี ตามสไตล์ ตามบุคลิกของผู้ใช้ วัสดุที่ใช้ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มีทั้งปอกสีดำวาวแบบไวนิลสุดคลาสสิค, ปอก Metalic Silver สีเงินเมทัลลิกสุดเก๋, ปอก Indigo Denim สียีนส์ ที่ใช้ผ้าเดนิมมาปักประดับ และ Pink Cannage ที่นำไวนิลสีชมพูอ่อนมาปักลวดลาย Cannage อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ดูหวาน ดูมีความเป็นคุณหนูดิออร์อย่างที่สุด ปิดท้ายด้วยการประดับโลโก้ดิออร์สีเงินที่มุมด้านล่าง สร้างความรู้สึกหรูหราสุด ๆ

  หนึ่งความพิเศษของลิปสติก Dior Addict โฉมใหม่นี้ ทางแบรนด์ได้เลือกให้ Jisoo พี่สาวสุดสวยจากวง Blackpink, นักแสดงสาวสายตามีเสน่ห์ Anya Taylor-Joy และศิลปินชาวฝรั่งเศสมากความสามารถ Sharon Alexie มาเป็นผู้ถ่ายทอด ส่งต่อความชายน์ในคอลเลกชันนี้ด้วย ซึ่งทั้ง 3 เป็นผู้หญิงที่มีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน เป็นตัวแทนของสาวยุคใหม่ที่ปราดเปรียว โฉบเฉี่ยว และมีสไตล์ สื่อให้เห็นว่าเข้ากับทุกสีผิว ให้ผู้หญิงทุกคนได้โฉบเฉี่ยวในทุก ๆ โอกาส ครั้งนี้ Dior ก็ยังสามารถสะท้อนคาแรคเตอร์ของตัวทั้ง 3 คนและลิปสติกรุ่นใหม่นี้ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบและน่าหลงใหลเป็นที่สุด

  เนื้อลิปสติกใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติสูงถึง 90% โดยครั้งนี้ได้สกัดขี้ผึ้งจากดอกมะลิ หนึ่งในดอกไม้โปรดของเมอซิเออร์ดิออร์ มาเป็นส่วนผสมหลัก ผสานเข้ากับขี้ผึ้งจากดอกทานตะวัน ข้าว และน้ำมันสกัดจากพลัมที่อุดมไปด้วยสารบำรุง มอบประสิทธิภาพให้ลิปสติก Dior Addict รุ่นใหม่นี้ละมุนนุ่มนวลเมื่อสัมผัสกับริมฝีปาก เคลือบไปบนริมฝีปากอย่างง่ายดาย พร้อมยังกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนาน

  2.IDÔLE Le Parfum จาก Lancôme

  พึ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นานนี้เอง สำหรับ “LANCÔME IDÔLE LE PARFUM” แบรนด์เครื่องสำอางสุดหรูจากฝรั่งเศส นำทีมโดย ต้าเหนิง ผู้หญิงยุคใหม่ ร่วมงานเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ หอมฟุ้งไปทั่วงาน หอมหวานไปทั่วเรือ โดดเด่นด้วยดีไซน์ขวดน้ำหอมรูปแบบใหม่ที่เรียบบาง แต่ยังคงตั้งได้อย่างสง่างาม ผลิตขึ้นโดยคำนึงถึงโลกและทรัพยากรในอนาคต ใช้วัตถุดิบในการผลิตน้ำหอมมาจากแหล่งการผลิตที่ยั่งยืน

  ลังโคม IDÔLE น้ำหอมสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ ที่เข้มแข็งและมีพลัง เป็นผู้หญิงที่เป็นไอดอลของตัวเองได้อย่างแท้จริง  ไม่จำเป็นต้องเหมือนใครหรือเลียนแบบใคร เป็นน้ำหอมสำหรับผู้หญิงทุกคน มีความซับซ้อน แต่ทันสมัย อัดแน่นไปด้วยโน้ตของซิตรัส กุหลาบ มะลิ มัสค์ขาว และวานิลลา เต็มไปด้วยความเปล่งประกาย สะอาด และบริสุทธิ์ โดดเด่นไปด้วยซิตรัส มอส พิมเสน และมะกรูด โดยรวมคือเป็นกลิ่นดอกไม้ที่สดชื่น วางจำหน่ายแล้วที่เคาน์เตอร์ลังโคมทุกสาขาและช่องทางออนไลน์

  3.Aesop Exalted Eye Serum 

  New in ! ไอเทมบิวตี้ออกใหม่

  เอสอป (Aesop) เปิดตัวหนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Skin Care+ ชิ้นล่าสุดอย่าง Exalted Eye Serum ที่โดดเด่นในเรื่องของการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวรอบดวงตา มาพร้อมคุณสมบัติที่จะช่วยการเติมเต็มสารอาหารให้กับผิวและความชุ่มชื้นให้กับผิวที่บอบบาง

  Exalted Eye Serum มีเนื้อสัมผัสที่เบาสบายผิว ซึมซาบเร็ว คืนความนุ่มเนียนให้กับผิวโดยปราศจากคราบความมันเหนียวเหนอะหนะ ผิวรอบดวงตาเป็นบริเวณที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ เพราะมีลักษณะที่บอบบางและต้องการการฟื้นบำรุงที่เข้มข้นเพื่อผิวชุ่มชื้น แข็งแรง เป็นส่วนที่น้ำมันโดยธรรมชาติมีอยู่น้อย จึงมักแห้งและขาดน้ำได้ง่าย จนสังเกตได้ผิวรอบดวงตาที่หมองคล้ำ ไม่สดใส ไปจนถึงดวงตาที่ดูอ่อนล้า มีอายุ มีอาการแพ้ระคายเคืองต่อสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง

  Exalted Eye Serum เปี่ยมด้วยคุณค่าการบำรุงเพื่อฟื้นฟูผิวให้กลับชุ่มชื่น แข็งแรง ด้วยวิตามินนานาชนิด ได้แก่ วิตามินบี 3 วิตามินบี 5 วิตามินซี และวิตามินอี เติมเต็มน้ำหล่อเลี้ยงและปรับสมดุลความชุ่มชื่นให้กับผิวรอบดวงตา คืนสุขภาพผิวที่ดีจนสังเกตได้ถึงผิวที่เรียบเนียน อ่อนเยาว์ขึ้น ด้วยคุณค่าจากแพนธีนอลและโซเดียม คาร์ราจีแนน ช่วยเสริมสร้างการเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงผิวได้ยาวนาน อันเป็นคุณสมบัติหลักของ Exalted Eye Serum รวมถึง Pelvetia Canaliculata Extract ช่วยเสริมสร้างความเรียบเนียน ยืดหยุ่นให้กับผิว

  4.Gucci Guilty Eau de Parfum Intense Pour Femme

  New in ! ไอเทมบิวตี้ออกใหม่

  กลิ่นหอมที่เป็นตำนานจนหลายคนต่างพากันหลงรักแบรนด์ Gucci Beauty คงหนีไม่พ้นน้ำหอมตระกูล Gucci Guilty ที่ให้กลิ่นหอมเย้ายวนและความทันกันอย่างแน่นอน ในปีนี้ทางแบรนด์ ได้สานต่อเรื่องราวบทใหม่กับความหอมที่เข้มข้นขึ้นอย่าง Gucci Guilty Eau de Parfum Intense Pour Femme และแอบกระซิบว่า จริง ๆ แล้วงานนี้เค้ามากันแบบแพ็กคู่นะคะ เปิดตัวมาในแคมเปญน้ำหอมสำหรับคู่รักเลย ซึ่งอีกตัวจะเป็นน้ำหอม ที่ช่วยยกระดับให้กับเสน่ห์ของผู้ชาย คือ Gucci Guilty Parfum Pour Homme

  Gucci Guilty Eau de Parfum Intense Pour Femme มาในขวดสีทองแดงทรงพลัง ให้กลิ่นหอมแนวฟลอรัล วู้ดดี้ แอมเบอร์รี่ โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมอันล้ำค่าเสมือนเป็นหัวใจหลักของช่อดอกไม้ ด้วยกลิ่นจากดอกกระดังงา, ดอกซ่อนกลิ่น และบ๊วยดำ พร้อมด้วยกลิ่นสดชื่นจากแมนโดรา ยังคงให้กลิ่นที่อบอวลและติดทน แต่แฝงเอาไว้ด้วยความเย้ายวนและน่าหลงใหลมากยิ่งขึ้นจนยากจะถอนตัว บรรจุอยู่ในขวดสีทองแดงทรงพลัง ใช้ขวดแก้วทึบแสงเคลือบเงาให้ดูหรูหรา ด้านในบรรจุน้ำหอมอันทรงคุณค่า สะท้อนเสน่ห์ที่เหนือระดับสู่ภายนอก เสมือนอยู่ท่ามกลางงานเลี้ยงดินเนอร์สไตล์วินเทจ

  5.Rouge Hermès A Multicolored Garden

  New in ! ไอเทมบิวตี้ออกใหม่

  ต้อนรับซัมเมอร์ด้วย ROUGE HERMÈS คอลเลกชันใหม่ A MULTICOLORED GARDEN คอลเลกชันลิมิเต็ดอิดิชั่นจากแอร์เมส มาพร้อม 3 เฉดสีเคลือบเหงาแบบใส นั่นคือ Rose Nymphea, Orange Capucine และ Beige d’Eau เป็นช่อดอกไม้ประจำฤดูกาลใหม่นี้

  บอกเลยว่าการรอคอยไม่เสียเปล่า เพราะครั้งนี้เค้ามาพร้อมกับความสดใสที่มากขึ้น เซอร์ไพร์สในเนื้อสัมผัสที่ไม่เคยมีมาก่อน ลิปสติกในคอลเลกชัน A Multicoloed Garden ของแอร์เมสในครั้งนี้ ได้แรงบันดาลใจมาจากองค์ประกอบอันโดดเด่นที่ต้องนึกถึงในยามหน้าร้อน ไม่ว่าจะเป็นสวนสวย, พื้นน้ำใส และแสงแดด ที่สะท้อนออกมาเป็นสีสันและเนื้อสัมผัสที่รีเฟรชสุด ๆ ราคาแท่งละ 2,900 บาท สามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ของ Hermes Beauty ณ บิวตี้ฮอลล์ สยามพารากอน

  6.Clé de Peau Beauté Brightening Serum Supreme

  เซรั่มสูตรเพื่อผิวใสและกระชับแลดูอ่อนเยาว์ใหม่ล่าสุด มาพร้อมคุณสมบัติช่วยลดเลือดจุดด่างดำและฟื้นฟูผิวให้เปล่งปลั่งกระจ่างใส ประกอบด้วย Sea Ferment Brightener สารสกัดจากสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กใต้ท้องทะเลลึก ซึ่งช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง ชุ่มชื้น และมีความเปล่งประกาย นอกจากนี้ยังได้ยกเอาเทคโนโลยีชะลอความร่วงโรยแห่งวัยจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ Supreme มาผสานรวมไว้ด้วย เพื่อช่วยฟื้นฟูผิวให้แลดูอ่อนเยาว์และกระชับ ราคา 11,500 บาท

  สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดข่าวสารใหม่ ๆ ในแวดวงของ Beauty สามารถติดตามเว็บไซต์ Inzpy หรือ Add friend ทาง LINE รับรองว่าไม่พลาดทุกข่าวสาร ทุกไอเทมเด็ด ๆ แน่นอน !! 🙂เพิ่มเพื่อน

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended