More

  เทศกาลผลไม้ทั้งที ทำเล็บลายผลไม้ กันดีกว่า

  เทศกาลผลไม้ทั้งที ทำเล็บลายผลไม้ กันดีกว่า

  ในช่วงเทศกาลผลไม้แบบนี้ นอกจากจะได้อิ่มอร่อยกับผลไม้แล้ว Inzpy เราก็มีไอเดีย ทำเล็บลายผลไม้ เข้ากับช่วงเทศกาลผลไม้และช่วยเพิ่มลุคที่ดูน่ารักสดใสให้กับคนเพ้นท์อีกด้วยนะ จะมีลายน่ารัก ๆ อะไรบ้างตามมาดูกันเลย 🙂

  ทำเล็บลายผลไม้
  Credit Photo: Pinterest: SooShell

  เริ่มกันที่ลายแรกบอกเลยว่าจัดเต็มแทบจะทุกชนิดผลไม้กันเลย ไม่ว่าจะเป็นสตอร์เบอร์รี่ องุ่นม่วง องุ่นเขียว ส้ม สับปะรด เลม่อน นอกจากจะได้ผลไม้ลายน่ารัก ๆ ไว้บนนิ้วแล้ว ยังช่วยเพิ่มสีสันสุดสดใสให้กับลุคของคุณอีกด้วย เรียกได้ว่าเดินไปไหนมาไหนเนี่ย เล็บโดดเด่นเตะตาแน่นอน

  ทำเล็บลายผลไม้
  Credit Photo: Pinterest: Fab Mood 🌟 Inspiration

  ลายต่อมาขอเอาใจคนรักสีโทนแดงและผลไม้ที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นอย่างแตงโม ที่มาในโทนสีแดงเขียว และดำที่เป็นสีเอกลักษณ์ของผลไม้อย่างแตงโม แถมนิ้วก้อยยังเพิ่มลูกเล่นด้วยรูปหัวใจสีดำที่เพ้นท์ลงบนพื้นสีแดงสด เพิ่มความร้อนแรงผสมกับความน่ารักของเล็บลายนี้ได้อย่างลงตัว

  ทำเล็บลายผลไม้
  Credit Photo: Pinterest: Renée’s Nails

  มาสายหวาน ๆ กันบ้าง กับสีพื้นสีชมพูตุ่น ๆ พร้อมกับประกายของกากเพชรสุดน่ารัก บอกเลยว่าสีชมพูตุ่น ๆ แบบนี้จะช่วยทำให้สีผิวมือดูผ่องขึ้นด้วยนะ แถมยังมีลายผลไม้อย่าง ส้ม เลม่อน และกีวี่ ที่ทำเป็นลายเหมือนหั่นเป็นแว่น ๆ มาแปะไว้อีกด้วย สีสดใสของผลไม้ตัดกับสีพื้นสีชมพูช่วยทำให้เล็บลายนี้ดูน่ารักสดใสขึ้นมาเลยใช่มั้ยล่ะ

  ทำเล็บลายผลไม้
  Credit Photo: Pinterest: My sweet nail art

  สไตล์ ทำเล็บลายผลไม้ บอกเลยว่าเหมือนมีเค้กผลไม้มาประดับอยู่บนเล็บเลยก็ว่าได้ ด้วยการเพ้นท์ลายคล้าย ๆ มีเนื้อครีมอยู่บนเล็บ พร้อมด้วยผลไม้ตกแต่งสีสันสดใส ที่จะมาช่วยเพิ่มให้เล็บของคุณดูโดดเด่นขึ้น ลายนี้เชื่อว่าสาวหวานน่าจะต้องถูกใจกันแน่นอน

  ทำเล็บลายผลไม้
  Credit Photo: Pinterest: Chasing Daisies

  ลายต่อมาขอเอาใจสาย Minimal กันบ้าง กับเล็บที่มาในสไตล์โทนสีขาวครีมเรียบ ๆ พร้อมเพ้นท์ลายเลม่อนบนเล็บนิ้วโป้ง นิ้วกลาง และนิ้วนางเพียงสามเล็บเท่านั้น บอกเลยว่าแค่นี้ก็ได้เล็บลายผลไม้สุด Minimal มาแล้ว ลายนี้เนี่ยถึงจะหมดเทศกาลผลไม้ไปแล้วแต่ก็บอกได้เลยว่ายังเพ้นท์ต่อได้อีกยาว ๆ เพราะด้วยสไตล์ Minimal เรียบ ๆ แบบนี้จะเพ้นท์แมทช์กับชุดไหนก็เข้า

  เล็บลายผลไม้
  Credit Photo: Pinterest: jesuisvernie

  ใครที่ชอบลายเพ้นท์แนวเหมือนลายเส้นการ์ตูนต้องชอบลายนี้แน่นอน ด้วยสไตล์การเพ้นท์ที่ไม่ได้ซับซ้อนมาก ด้วยการเพ้นท์ลายผลไม้ชนิดเดียวกันในแต่ละเล็บ บอกเลยว่าแค่นี้ก็ได้เล็บในสไตล์น่ารักปุ๊กปิ๊กมาแล้ว แถมยังมีผลไม้เกือบครบทุกชนิดเลยนะ ไม่ว่าจะเป็น กีวี่ องุ่น เลม่อน แตงโม และสตอเบอร์รี่ บอกเลยว่า Cute สุด

  เล็บลายผลไม้
  Credit Photo: Pinterest: icecreamandclara

  อีกลายที่จะมาเอาใจสายหวาน กับโทนสีสุดน่ารักอย่างสีชมพูสุดน่ารักที่มาพร้อมลายตารางสีขาวและรูปสตอเบอร์รี่ ที่จะมาช่วยเพิ่มความสดใสน่ารักให้กับมือของคุณได้ง่าย ๆ บอกเลยว่าลายนี้เนี่ยต้องถูกใจสาวสายหวานแน่นอน

  เล็บลายผลไม้
  Credit Photo: Pinterest: reddit

  ลายสุดท้ายแล้วที่เราเอามาฝากกัน กับลายในสไตล์สีพื้นโทนสีเบจ ที่มีลายเพ้นท์รูปส้มสีส้มสีสันสดใส กับลายใบไม้สีเขียวที่มาตัดกับสีเบจและสีส้มได้อย่างลงตัว ใครชอบสไตล์งาน Art ต้องถูกใจลายนี้แน่นอน

  เป็นยังไงกันบ้างกับไอเดียการ ทำเล็บลายผลไม้ ที่เราเอามาฝากกัน บอกเลยว่าเข้ากับช่วงเทศกาลผลไม้แบบนี้สุด ๆ แถมยังช่วยเพิ่มลุคที่ดูสดใสน่ารักให้อารมณ์สดชื่นอีกด้วย บอกเลยว่าใครที่ชอบเพ้นท์เล็บ ทำเล็บบ่อย ๆ พลาดลายผลไม้ไม่ได้เลยนะ !

  Related Post

  Recommended