More
  spot_img

  บำรุงเล็บกัน รวม ผลิตภัณฑ์ดูแลเล็บ ที่สาว ๆ ต้องเลิฟ

  ผลิตภัณฑ์ดูแลเล็บ ที่สาว ๆ ต้องเลิฟ

  เล็บ เป็นอีกหนึ่งสิ่งเลยที่หลาย ๆ คนอาจจะไม่ค่อยได้ใส่ใจในการดูแลเท่าไหร่ แต่บำรุงเล็บก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามนะ เพราะเล็บถือเป็นอีกอวัยวะที่สำคัญและต้องการการดูแลและใส่ใจเหมือนอวัยวะอื่น ๆ เลย Inzpy เลยรวม ผลิตภัณฑ์ดูแลเล็บ ที่สาว ๆ จะต้องเลิฟมาฝากกัน จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

  • Oriental princess Intense Hydration Hand Care Nail & Cuticle Treatment Balm

  ที่บำรุงเล็บ

  บาล์มบำรุงเล็บสูตรเข้มข้นตัวดังจาก Oriental princess มีคุณสมบัติช่วยบำรุงเล็บ และลดการหลุดลอกเป็นขุย บริเวณขอบเล็บ เพื่อสุขภาพเล็บที่ดีขึ้น ฟื้นฟูให้เล็บและบริเวณขอบเล็บแข็งแรงขึ้น และช่วยทำให้เล็บดูเรียบเนียนและเงางาม

  • BURT’S BEES Lemon Butter Cuticle Cream

  บำรุงเล็บ

  ด้วยน้ำมันที่สกัดจากผลเลมอน ผสานกับบีส์แว๊กซ์ เอกลักษณ์ของแบรนด์ BURT’S BEES ที่มีคุณสมบัติช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้เล็บและจมูกเล็บ เพื่อเล็บและจมูกเล็บที่แข็งแรง ลดอาการแห้งแตก ลอกเป็นขุยอย่างเห็นได้ชัด และช่วยให้เล็บทั้งสะอาด ดูสุขภาพดี เงางาม พร้อมด้วยกลิ่นหอมอ่อน ๆ เป็นเอกลักษณ์ ช่วยให้ผ่อนคลายอีกด้วย

  • AuQuest Manicure

  ดูแลเล็บ

  เป็นผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ มีลักษณะเป็นเซรั่มที่มีคุณสมบัติช่วยกำจัดเชื้อรา โดยปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และช่วยฟื้นฟูอาการเล็บฉีก และบำรุงบริเวณรอบเล็บ ให้เล็บแข็งแรง เงางามขึ้น แถมตัวนี้ยังช่วยให้เล็บยาวเร็วขึ้นอีกด้วย หลังจากใช้อย่างเป็นประจำจะเห็นผลได้อย่างชัดเจน

  • Etude House Help My Finger Essence Spa

  ผลิตภัณฑ์ดูแลเล็บ

  แท่งเอสเซนส์บำรุงขอบเล็บและจมูกเล็บ ด้วยน้ำมันที่สกัดจากสาหร่ายทะเล ช่วยบำรุงให้เล็บแข็งแรง ไม่ฉีกขาดง่าย เงางาม พร้อมทั้งบำรุงและฟื้นฟูบริเวณขอบบริเวณรอบเล็บให้แข็งแรง ด้วยแพ็คเกจแบบแท่งทำให้พกพาสะดวก ใช้ง่าย ทำให้นำไปใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา

  • Mentholatum Hand Veil Premium Rich Nail

  ผลิตภัณฑ์ดูแลเล็บ

  ผลิตภัณฑ์ดูแลเล็บ จากแบรนด์ Mentholatum รูปแบบเนื้อครีมเข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยบำรุงบริเวณขอบรอบเล็บ จมูกเล็บ และเล็บให้แข็งแรง ไม่ให้ฉีกขาดได้ง่าย ช่วยบำรุงให้บริเวณรอบเล็บชุ่มชื่น เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาเล็บไม่แข็งแรง เล็บฉีกหักง่าย หนังรอบเล็บแข็ง จมูกเล็บอักเสบบ่อย

  • Innisfree Nail Serum

  ผลิตภัณฑ์ดูแลเล็บ

  เซรั่มบำรุงเล็บจากแบรนด์เกาหลี Innisfree เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบทำเล็บเลย เพราะตัวเซรั่มจะเข้าไปเติมความชุ่มชื้นให้จมูกเล็บและบริเวณผิวข้างเล็บ พร้อมทั้งช่วยบำรุงเล็บให้มีความแข็งแรงมากขึ้น ด้วยน้ำมันสกัดจาดเมล็ดชาเขียวของเกาะเชจู ให้ความชุ่มชื้นที่มีประสิทธิภาพ ฟื้นฟูเล็บจากการโดนสารต่าง ๆ ในการทำเล็บอย่างอ่อนโยน

  • Country & Stream Honey Nail Treatment Oil

  ผลิตภัณฑ์ดูแลเล็บ

  ด้วยสารสกัดจากน้ำมันออแกนิค 6 ชนิด เช่น น้ำมันเคราตินและอะโวคาโด และน้ำมันจากน้ำผึ้งรอยัลเจลลี่ ช่วยบำรุงเล็บและจมูกเล็บให้แข็งแรง ลดปัญหาเล็บฉีก บริเวณรอบขอบเล็บลอกเป็นขุย และเพิ่มความชุ่มชื้นให้เล็บและบริเวณผิวรอบเล็บ พร้อมด้วยกลิ่นหอมน้ำผึ้งเป็นเอกลักษณ์

  • Essence studio nails caring nail oil

  ผลิตภัณฑ์ดูแลเล็บ

  น้ำมันบำรุงเล็บสูตรเข้มข้น ช่วยซ่อมแซมเล็บที่ฉีกขาดและเปราะบางอย่างล้ำลึก ให้กลับมาแข็งแรงมีสุขภาพดีเงางาม และเรียบเนียน พร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของแอปริคอท ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย และยังความชุ่มชื้นให้เล็บและผิวบริเวณรอบเล็บอีกด้วย

  เป็นยังไงกันบ้าง กับ ผลิตภัณฑ์ดูแลเล็บ ที่เราเอามาฝากกัน เรียกว่าเอามาฝากกันทุกรูปแบบเลยทั้งแบบ น้ำมัน เซรั่ม เอสเซนส์ ให้สาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ คนไหนที่ชอบทำเล็บ หรือถึงจะไม่ค่อยได้ทำเล็บก็เลือกแบรนด์ที่ชอบมาบำรุงกันได้นะ อย่างที่บอกเล็บก็เป็นอวัยวะสำคัญที่ต้องการการดูแลเหมือนกันนะ 🙂

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended