More
  spot_img

  แจกไอเดีย Nail Designs ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส

  ฮัลโหลชาวบิวตี้ทุกคนค่า ก้มมองไปที่เล็บนิ้วทั้ง 10 ดูสิว่าเล็บเจลที่ทำมาล่าสุดเมื่อไหร่ เราก็เลยอยากมาอัปเดตเทรนด์ของเล็บเจลกันหน่อยดีกว่า จากที่สังเกตนะช่วงนี้ตามร้านจะเริ่มมีทำตัวอย่างลวดลายของเทศกาลคริสต์มาส หากไม่เพ้นต์ลายก็ต้องมีสีฮิต ๆ อย่าง สีแดง สัญลักษณ์สำคัญของวันคริสต์มาส สีเขียวเข้ม สีของต้นสน สีขาว เปรียบเหมือนหิมะ สีทอง สีแห่งการเฉิมฉลองนั่นเอง ส่วนใครที่อยากหาไอเดียเพ้นต์เล็บสวย ๆ  Inzpy ก็ได้รวบรวมมาให้แล้วถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย

  ลายนี้บอกเลยน้อยแต่มากเรียบแต่ดูโก้สุด ๆ ทาพื้นด้วยสีครีม ๆ หรือน้ำตาลเบอร์อ่อนสุด นิ้วกลางตกแต่งด้วยสติ๊กเกอร์ลวดสีทองแปะด้วย 3D ที่สื่อถึงเทศกาล ส่วนนิ้วนางก็วาดต้นคริสต์มาสด้วยสีเขียวเข้ม แต่งแต้มสีขาวให้เหมือนต้นไม้ถูกประดับด้วยไฟปิดท้ายด้วยแปะ 3D รูปดาวไว้บนต้นสน ลายนี้ดูเรียบไม่ฉูดฉาดสีสุภาพด้วยค่ะแจกไอเดีย Nail Designs ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส

   


  สีแดงก่ำ ๆ ชวนให้นึกถึงสีของกระดาษห่อของขวัญเสียจริง ๆ เพิ่มความ Glam ให้กับเล็บด้วยการเคลือบกลิตเตอร์ให้เล็บมีประกายเหมือนหิมะกำลังตกอยู่ เพิ่มความน่ารักแบบลงตัวสุด ๆ ด้วยเพ้นต์ลายกวางน้อยลงไปทำให้ลายนี้ไม่ดูแก่ไปไม่ว่าวัยไหนทำแล้วรับรองปังแน่นอน!
  แจกไอเดีย Nail Designs ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส

   


  มาถึง Earth Tone กันบ้างทั้งสีขาว เขียว น้ำตาล บอกเลยว่าดูสบายตาสุด ๆ นึกอะไรไม่ออกก็ทาสีขาวเป็นพื้นแล้วเพ้นต์หรือจะติดสติ๊กเกอร์ลายของเทศกาลนี้ได้เลย แค่นี้ก็ไม่ตกเทรนด์คริสต์มาสฟีเวอร์นี้แล้ว
  แจกไอเดีย Nail Designs ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส


  น่ารักบาดใจด้วยสีนู้ดและเพิ่มดีเทลน่ารัก ๆ อย่างรูปกวางและซานต้า ที่เป็น 3D ตบท้ายด้วยการเพ้นต์ด้วยพู่กันลายตาข่ายด้วยสีแดงตัดกับเขียวและสีเขียวมรกตคอยเพิ่มความเด่นให้กับนิ้วขับผิวให้ดูสว่างสวย


  ใช้การตัดกันของทั้ง 2 สีอย่างสีแดง สีขาว บอกเลยว่ามองแล้วจะมีเพลง We Wish You A Merry Christmas ลอยมาในหัวเลยจุดเด่นของลายนี้ต้องยกให้คุณลุงซานต้าเลยน่ารักมากกก ยิ่งใครที่ไว้เล็บยาวและแข็งแรงต้องจัดเลยค่ะ


  เทรนด์การเพ้นต์แบบ 3D ปั้นนูนกำลังมาแรงเลยฮิตมาก ๆ ที่เกาหลีแม้ลายจะไม่ค่อยมีลายของเทศกาลคริสต์มาสแต่การใช้สีก็สามารถเดาได้เลยว่ากำลังอยู่ในช่วงเทศกาลอะไร บอกเลยว่าได้นั่งลูบเล็บเล่นทั้งวันแน่นอน ฟินนนน


  ลายนี้คือ “คริสต์มาส” แบบตะโกนน่ารักมาก ๆ ด้วยการเพ้นต์ลายเกือบทุกนิ้ว ดูสบาย ๆ ตาเพราะด้วยการลงพื้นเล็บสีชมพูธรรมชาติให้ดูเหมือนมีเล็บสุขภาพดี ดูโดยรวมแล้วไม่ลายตาแต่ดูน่ารักปุ้กปิ๊กสดใสต้อนรับคริสต์มาสสุด ๆ เลย
  แจกไอเดีย Nail Designs ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส

  โอ้โหแต่ละแบบคือสวยเวอร์ ๆ มีหลากหลายสไตล์ทั้งสวยหรู สวยเรียบ สวยมินิมอล และน่ารักคิ้วท์ ๆ เลือกได้เลยว่าลายเพ้นต์ไหนเหมาะกับสไตล์เราที่สุด เชื่อเถอะว่าช่วงนี้ทำเล็บโทนสีนี้แล้วปัง ไม่เอ้าท์แน่นอนค่ะ

  รูปภาพจาก: Pinterest

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended