More

  รวม ยาทาเล็บแบรนด์เนม สวยหรูดูดี เหมือนทำที่ร้าน

  รวม ยาทาเล็บแบรนด์เนม สวยหรูดูดี เหมือนทำที่ร้าน

  รวม ยาทาเล็บแบรนด์เนม… สีทาเล็บ กลายเป็นเครื่องประดับมือ และประดับเรียวเล็บของคนเรากันไปแล้ว สำหรับวันนี้ใครที่ชื่นชอบการทำเล็บต้องห้ามพลาดเลย ! เพราะ Inzpy จะมาแนะนำ ยาทาเล็บแบรนด์เนมราคาปัง ๆ ให้ทุกคนกัน มีให้เลือกหลากหลายเฉดสีเลย จะมีสีอะไร จะมีของแบรนด์ไหนกันบ้าง ตามไปดูกัน

  1.HERMES PARIS

  รวม ยาทาเล็บแบรนด์เนม

  พร้อมอวดเล็บและถือกระเป๋าไปพร้อมกัน กับยาทาเล็บแบบปังแบบสับ ในโทนสีส้ม “Orange Boîte” สีอันเอกลักษณ์ของ HERMÈS สียาทาเล็บสุดหรูนี้ บอกเลยว่าโดดเด่นมากแม่ ให้เรียวเล็บและมือที่สวยงามในสไตล์ HERMÈS มาพร้อมขวดทรงกระบอกหรูหราตามเอกลักษณ์ของแบรนด์ ให้คุณสาว ๆ ได้แต่งแต้มสีสันอย่างเต็มที่เลย ! ราคา 1,800 บาท ขนาด 15 ml สามารถชอปออนไลน์ได้ที่ hermes.com

  2.DIOR ROUGE DR VRNS ROUGE999 14

  รวม ยาทาเล็บแบรนด์เนม

  น้ำยาทาเล็บ Rouge Dior Vernis น้ำยาทาเล็บสีสวยรุ่นใหม่จาก DIOR ที่มาพร้อมกับเฉดสีสวย คมชัด มาในโทนสีฟ้า ฟ้าครามหม่น ๆ แอบมีความพาสเทล ราคา 1,100 บาท สามารถชอปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิก

  3.CHANNEL BOY DE CHANEL LE VERNIS NATURAL 402

  รวม ยาทาเล็บแบรนด์เนม

  ยาทาเล็บแบบใสกึ่งแมตต์ สี 402 natural เพื่อเล็บที่ดูดี เรียบร้อย เป็นธรรมชาติ แปรงแบบหน้ากว้าง ทำให้ทาง่ายด้วยการปาดเพียงครั้งเดียว แห้งเร็วไม่ต้องรอนาน สูตรนี้มีส่วนผสมของสารบำรุงที่ช่วยเสริมความแข็งแรงให้เล็บอีกด้วย ราคา 1,050 บาท สามารถชอปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิก

  4.SUQQU Nail Color Polish

  รวม ยาทาเล็บแบรนด์เนม

  ยาทาเล็บ Nail Color Polish จากแบรนด์ SUQQU จากประเทศญี่ปุ่น สี 130 Kazeha มีสีสันที่เปรียบเสมือนความเงียบสงบในยามเช้าของฤดูใบไม้ผลิ ให้ปลายนิ้วดูสวยงาม ให้ความรู้สึกงดงามทันสมัย ราคา 1,000 บาท สามารถชอปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิก

  5.Marc Jacobs Beauty Enamored Hi-Shine Lacquer

  กรี๊ดเลย สีนี้สวยมากค่ะพี่สาว สวยโดดเด่นแบบที่ทาแล้วมองเห็นมาตั้งแต่ปากซอย สีชมพูบานเย็น ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเจ้าหญิง เป็นบาร์บี้เลยนะเออสีนี้ เนื้อสีค่อนข้างชัดเจน ลงเพียงรอบเดียวก็ได้สีที่ชัด ให้สีที่ติดทนนาน มาพร้อมหัวแปรงกลมเล็ก จับถนัดมือ ราคา 750 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ Sephora ทุกสาขา

  6.GUCCI Vernis à Ongles Nail Polish

  GUCCI ยาทาเล็บ Vernis à Ongles Nail Polish ยาทาเล็บสีดำเนื้อลิขวิด สีดำนี่ถือเป็นสียอดฮิตตลอดกาล ทายังไงก็สวย มาพร้อมคุณสมบัติในการเคลือบสีเล็บให้เงางามเด่นชัด และให้การปกปิดที่ดีเยี่ยม ด้วยความเข้มข้นของผลิตภัณฑ์ทำให้สีที่ได้ติดทนนาน ทาเสร็จแล้วเล็บจะดูโกลว์เลย ราคา 1,300 บาท สามารถชอปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิก

  7.YSL YVE SAINT LAURENT La Laque Couture Summer Look 2018 #103 Red Anarchy

  ยาทาเล็บ La Laque Couture จาก YVES SAINT LAURENT สี 103 Red Anarchy เฉดสีใหม่สุดฮอต เร่าร้อนไปกับสีแดงแรงฤทธิ์ ที่นำกลิ่นอายความเป็นเมืองสุดล้ำมาสู่เรียวเล็บของคุณในฤดูร้อนนี้ ให้ความเงาเหมือนกระจก สีติดทน ทาง่ายด้วยหัวแปรงปลายตัดโค้ง ทาแล้วแห้งเร็ว ทาได้ทุกโอกาส ขับผิวขับมือให้ดูสวย ราคา 891 บาท สามารถชอปออนไลน์ได้ที่นี่ คลิก

  เป็นยังไงคะ จบกันไปแล้วกับ ยาทาเล็บแบรนด์เนม สวยสวยหรูดูดี เหมือนทำที่ร้าน ทำได้เองโดยไม่ต้องง้อร้านเลยค่า แถมแต่ละแบรนด์ แต่ละสีก็สุดปัง นิ้วมือและเล็บของคุณสาว ๆ จะสวยปังไปตาม ๆ กันอย่างแน่นอน ชอบแบบไหนก็ลองไปชอปกันได้เลยนะคะ สำหรับวันนี้เราก็ต้องขอตัวลาไปก่อน ไวเจอกันใหม่คราวหน้าค่า

  Related Post