More
  spot_img

  รวมที่สุดของ Foundation ประจำปี 2022 ยืนหนึ่งเรื่องคุณภาพ

  สิ้นสุดการรอคอยของสายบิวตี้หลาย ๆ คนที่กำลังอยากได้บทสรุป รวมที่สุดของ Foundation ประจำปี 2022 หรือรองพื้นที่สุดของปีมาดูกันว่าภายในปีนี้แบรนด์ไหนจะเข้าตากรรมการของผู้บริโภคมากที่สุดถ้าพร้อมแล้วไปเริ่มกันเลยค่ะ

  Fenty Beauty Pro Filt’r Soft Matte Longwear Foundation

  รวมที่สุดของ Foundation ประจำปี 2022ไม่ว่าจะเฉดสีผิวไหนก็มีครบหมดเพราะมีให้เลือกเฉดสีมากถึง 50 เฉดสีความดีงามของนางอยู่ตรงที่เขาเป็นรองพื้นออยล์ฟรีสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว การปกปิดอยู่ในระดับปานกลาง – ระดับสูง ขึ้นอยู่กับปริมาณที่เกลี่ย แถมติดทน กันน้ำกันเหงื่อ ให้ฟินิชลุคผิวแมตต์ ในราคา 1,500 – 1,800 บาท ถือว่าคุ้มมากเลยได้ทั้ง Everyday Look และ ออกงานได้เลย

  Nars Sheer Glow Foundation

  หากกำลังมองหารองพื้นที่มอบการบำรุงผิวไปในตัว Nars รุ่นนี้ตอบโจทย์มากค่ะ เพราะเขามีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวจากสกินแคร์และสูตร Complexion Brightening Formula ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น กระจ่างใส อ่อนนุ่ม และนวลเนียนมากขึ้น การปกปิดระดับปานกลางแต่จะช่วยเสริมให้หน้าดูมีมิติและผิวเปล่งประกาย ถ้ารองพื้นที่ใช้อยู่ทำให้หน้าดรอปลองเปลี่ยนมาใช้รุ่นนี้ดูสิ ราคา 1,900 บาท ราคาน่าลงทุนมาก

  • ไปชอปกันได้ที่: Nars
  Sulwhasoo Perfecting Foundation

  รวมที่สุดของ Foundation ประจำปี 2022ใครที่ชอบเทรนด์แต่งหน้าแบบ Makeup No Makeup ต้องมีรองพื้น Sulwhasoo Perfecting foundation ตัวนี้เลยเขาขึ้นชื่อทั้งเรื่องรองพื้นเนื้อน้ำสัมผัสบางเบาและยังปกปิดได้ดีด้วย แต่สีเขาค่อนข้างจะสว่างตามฉบับผิวคนเกาหลี ในราคาน่าลงทุน 2,000 บาท ถ้าจะให้ดีไปเลือกที่เคาน์เตอร์แบรนด์จะดีกว่าค่ะ

  • ไปชอปกันได้ที่: Sulwhasoo
  Shiseido Skin Self-Refreshing Foundation

  รวมที่สุดของ Foundation ประจำปี 2022รุ่นนี้ของชิเซโด้ทำออกมาได้ดีเกินคาดมาก ให้อยากได้ฟินิชผิวหายใจได้และดูเป็นธรรมชาติเผยผิวที่ดูหรูหรา ระดับการปกปิดปานกลาง – สูง รับประกันว่าไม่หลุดร่อนระหว่างวัน แอบกระซิบนิดนึงว่ารองพื้นตัวนี้เหมาะกับการทาครีมบลัชหรือเนื้อครีมมี่จะเสริมให้แก้มดูสวยระเรื่อสุด ๆ เลย ราคา 2,000 บาท

  • ไปชอปกันได้ที่: Shiseido
  Bobbi Brown Intensive Serum Foundation SPF 30-40

  รองพื้นตัวนี้จะมอบฟินิชลุคแบบฉ่ำวาว ผิวสวยมีมิติพร้อมมีสารป้องกันแสงแดดในตัวรองพื้นก็มีสารสกัดจากถังเช่าปลุกผิวให้ดูสดชื่นและกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวตลอดการใช้ด้วย ในราคา 2,750 บาท

  • ไปชอปกันได้ที่ :Bobbi Brown
  Giorgio Armani Luminous Silk Foundation

  รวมที่สุดของ Foundation ประจำปี 2022น้อยแต่มากเรียบแต่โก้ไม่เกินจริงสำหรับรองพื้นรุ่นนี้ มอบผิวเนียนสวยและการปกปิดก็อยู่ในขั้นปานกลางเลย สบายผิวไม่ว่าจะผิวชนิดไหนหน้าแห้ง หน้ามันก็ใช้ได้หมด เฉดสีเขามีให้เลือกเยอะด้วยนะ ราคา 2,500 บาทแม้จะแอบแรงแต่เป็นรองพื้นที่ผู้หญิงต้องมีและน่าคบหาด้วยเช่นกันค่ะ

  แต่ละตัวที่ได้พูดถึงมาเรียกว่าเป็นตัวแม่ของ รวมที่สุดของ Foundation ประจำปี 2022 และคิดว่าในปีหน้ารุ่นเหล่านี้ก็ยังคงเป็นไอเทมเด็ดของผู้หญิงหลาย ๆ คนอยู่แต่ถ้ามีตัวไหนมาแรงแซงทางโค้งเราก็จะรีบมาอัปเดตให้ทุกคนในปีหน้าแน่นอน!

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended