More
  spot_img

  ป้ายยา 10 ไอเทม 4U2 SKIN คอลเล็กชั่นใหม่ ตอบโจทย์ความหลากหลาย

  4U2 SKIN คอลเล็กชั่นใหม่จาก 4U2 กับผลิตภัณฑ์กลุ่มเมคอัพ และงานผิวใหญ่มากที่สุดของปี ทั้งหมด 22 ตัว ครบจบทุกขั้นตอน ตั้งแต่เตรียมผิว ก่อนแต่งหน้า แต่งหน้า ไปจนถึงขั้นตอนทำความสะอาดผิว แถมสินค้าทุกตัวยังเป็น Vegan 100% อีกด้วย โดยทาง 42U พัฒนาสินค้าจากข้อมูลที่ได้ทำการ Research มาจากลูกค้าหลายคน เพื่อให้ครอบคลุม และตอบโจทย์ความต้องการกับความหลากหลายให้ได้มากที่สุด Inzpy ได้เลือกมา 10 ไอเทมที่น่าสนใจมาให้เพื่อน ๆ สาวกบิวตี้โดนป้ายยาไปพร้อม ๆ กันจะมีอะไรน่าสนใจบ้างไปดูกันเลย

  4U2

  1. 4U2 EVERYDAY TONE UP UV GEL SPF50+ PA++++ (ราคา  499 บาท)

   มาเริ่มกันที่งานเบสเมคอัพกันก่อนเลยกับกันแดดโทนอัพเนื้อครีมสูตร Hybrid Sunscreen ทำให้เนื้อสัมผัสสบายผิว เนื้อซึมไว ไม่เหนอะหนะ เหมือนทาเซรั่มบำรุงผิวให้การปกป้องผิวจากแสงแดดถึง SPF50+ PA++++ ช่วยปรับโทนผิวให้สว่าง กระจ่างใส ไม่ทำให้ผิวดรอประหว่างวัน พร้อม 4 เฉดสีครอบคลุมทุกสภาพผิว

  4U2

  2. 4U2 PRO SKIN LONGWEAR FOUNDATION SPF50+ PA++++ (ราคา 599 บาท) 

  รองพื้นเนื้อแมท เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย ปกปิดเนียนสนิท! กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ทำให้ผิวหน้าเป็นคราบระหว่างวัน แถมมีกันแดดในตัว ผิวสวยพร้อมปกป้องผิวจากรังสี UV คุมมันยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ด้วย Oil Capture Technology  มีทั้งหมด 6 เฉดสีเหมาะสำหรับชาวเอเชีย

  3. 4U2 SKIN FIRST CC CREAM SPF50 PA++++  (ราคา 499 บาท)         

  CC CREAM เนื้อบางเบาแต่ปกปิดเริ่ด 4U2 SKIN FIRST CC CREAM SPF50 PA++++ CC cream ที่ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอพร้อมปกปิดเรียบเนียน เบาสบายผิว ไม่เหนอะหนะ ฟินิชผิวสวยเป็นธรรมชาติพร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด มีให้เลือก 4 เฉดสีด้วยกัน

  4U2

  4. SKINTINT SERUM FOUNDATION (ราคา 499 บาท)   

  รองพื้นเนื้อเซรั่มบางเบา ให้ผิวเนียนสวยเป็นธรรมชาติ ปรับผิวให้ไบร์ท ดูโกลว์ฉ่ำ ผิวอิ่มน้ำ เบลอรูขุมขน การผสมผสานระหว่าง Makeup กับ Skincare พร้อมบำรุงผิวให้ดูสวยสุขภาพดี  มีทั้งหมด 3 เฉดสี 

   5. HEALTHY GLOW CUSHION SPF50 PA+++ (ราคา 499 บาท)                     

  คุชชั่นสูตร Glow ฟินิชงานผิวโกล์วสวยฉ่ำ 24 ชั่วโมง ให้ลุคผิว Dewy หน้าฉ่ำวาวอย่างเป็นธรรมชาติไม่เหนอะหนะ เหมาะสำหรับผิวแห้ง และผิวธรรมดา ให้ความชุ่มชื้นพร้อมปกปิดริ้วรอยจุดด่างดำได้เนียนสนิท 

  6. COLOR CORRECTING TOUCH UP SKIN (ราคา 499 บาท)   

   แป้งอัดแข็งเนื้อละเอียด ที่มีถึง 4 เฉดสีในตลับเดียว ให้เนื้อสัมผัสนุ่ม ช่วยปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส ช่วยดูดซับความมันตลอดทั้งวันอีกด้วยนะ ตัวนี้เค้าจะมีชิมเมอร์เพื่อช่วยกระจายแสงให้กับหน้า ช่วยคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าระหว่างวัน

    7. 4U2 BRIGHTENING SKIN ADVANCE SERUM (ราคา 599 บาท)                             

    เซรั่มเนื้อบางเบา ช่วยบูสผิวให้ใส เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวก่อนแต่งหน้า ผิวดูฉ่ำโกล์ว สุขภาพดี และปรับ Balance ทำให้ผิวเนียนนุ่ม เมคอัพติดทนนานตลอดทั้งวัน แถมยังสามารถใช้ผสมกับรองพื้นเนื้อแมทเพื่อให้รองพื้นบางเบาเข้ากับผิวได้ดียิ่งขึ้น

                                       

  8. HYALURONIC CLEANSING WATER (ราคา 299 บาท)   

  คลีนซิ่งสำหรับทำความสะอาดเครื่องสำอาง ขจัดสิ่งสกปรก และความมันบนใบหน้า พร้อมบำรุงผิวให้อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้านเหมาะกับทุกสภาพผิว

  9. Pro Brush                                                                                                          

  สำหรับแปรงแต่งหน้าเค้าออกมาด้วยกันทั้งหมด 4 ตัว

  • Powder Brush (299 บาท) แปรงปัดแป้งขนนุ่ม ไม่บาดผิว ออกแบบมาให้เซตแป้งได้เนียนไปกับผิว
  • Foundation Brush (299 บาท) แปรงลงรองพื้นหัวแบน นุ่ม เกลี่ยรองพื้นได้ทุกเนื้อขนแน่น หนานุ่ม
  • BLUSH BRUSH (199 บาท) แปรงสำหรับปัดบลัชออนหรือคอนทัวร์ ไม่บาดผิว ไม่ระคายเคืองผิว
  • Lip Brush (199 บาท) แปรงเกลี่ยลิปให้ฟุ้ง ขนนุ่มละมุนไม่บาดปาก เบลนสีง่ายใช้ได้กับลิปทุกเนื้อ

  10. 4U2 BRONZER (ราคา 499 บาท)   

   บรอนเซอร์เนื้อนุ่ม เบลนง่าย ในตลับมี 3 เฉดสี ใช้งัดดั้ง จัดกรอบหน้าให้พุ่งในตลับเดียว ด้วยเทคโนโลยี Silky Powder ทำให้เนื้อบรอนเซอร์เนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ไม่หนา ไม่ทึบ  มือใหม่ก็ใช้ได้ เหมาะกับผิวคนเอเชีย ไม่ทำให้หน้าหมอง

  คนไหนที่กังวลเรื่องส่วนผสมที่จะก่อให้เกิดอาการแพ้หายห่วงเรื่องนี้ไปได้เลยนะคะ เพราะส่วนประกอบของเค้าออร์แกนิกมาก ๆ หากใครสนใจอยากดูทั้งหมด 22 ไอเทมสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.4u2thailand.com/ 

   

   

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended