More
  spot_img

  พาส่อง ลุคเมคอัพของคิมเซจอง แต่งยังไงถึงมัดใจท่านประธาน

  พาส่อง ลุคเมคอัพของคิมเซจอง แต่งยังไงถึงมัดใจท่านประธาน

  พาส่อง ลุคเมคอัพของคิมเซจอง

  พาส่อง ลุคเมคอัพของคิมเซจอง สวยมัดใจท่านประธานด้วยลุคใส ๆ น่ารัก ๆ ในบทบาท ชินฮารี ซีรีส์เรื่อง Business Proposal (นัดบอดวุ่น ลุ้นรักท่านประธาน) ซีรี่ส์ Romantic Comedy สุดหรรษาที่สร้างจากเว็บตูน ดูเหมือนว่านับวันเรตติ้งของซีรี่ส์จะพุ่งทะยานขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยความน่ารักความฟินที่ชวนเรียกเสียงหัวเราะได้

  พาส่อง ลุคเมคอัพของคิมเซจอง

  ใครที่ดูแล้วคงจะถูก นางเอกสาว ‘คิมเซจอง’ ตกไปเป็นที่เรียบร้อย ความโก๊ะ ความน่ารัก ความฮา อยู่ในตัวของเธอแทบหมดทุกอย่างเลย ตีบทแตกสุด ในเรื่องเนี่ย คิมเซจองไปนัดบอดแทนเพื่อนสาวคนสนิทจนเจอกับท่านประธานบริษัท แต่เรื่องราวหลังจากนั้นต้องไปดูกันต่อนะ เกริ่นมาประมาณนี้ก้พอจะนึกออกเนอะ ว่าท่านประธานก็ต้องโดนนางเอกตกเหมือนกัน  เดี๋ยววันนี้ Inzpy จะพาไปดูลุคเมคอัพของนางเอกสาวกัน ว่าชีแต่งลุคไหนกันบ้างนะ ทำไมถึงมัดใจท่านประธานไปได้ เดี๋ยวไปดูกันเลย

  • ลุคสดใส สวยละมุน

  พาส่อง ลุคเมคอัพของคิมเซจอง

  นึกถึงชินฮารี ต้องนึกถึงความสดใสแน่นอน ลุคนี้เราจะเน้นพวงแก้มที่แดงสดใสและดูกึ่ม ๆ เหมือนดื่มมาเบา ๆ สาวแอลคนไหนที่อยากพิชิตพวงแก้มแบบนี้ ลองเน้นลงบลัชบริเวณหน้าแก้มให้สูงขึ้นอีกนิดโดยไม่ต้องปัด และควรเลือกเป็นโทนสีชมพู ส้มนะ ถ้าใช้สีแดงต้องลงแบบเบามือมาก ๆ ไม่งั้นจะกลายเป็นก้นลิงแทนนะ

  พาส่อง ลุคเมคอัพของคิมเซจอง
  NUDESTIX Nudies Matte All Over Face Color Blush & Bronze เฉด Cherrie

  แนะนำเป็น NUDESTIX Nudies Matte All Over Face Color Blush & Bronze เฉด Cherrie น้องเป็นครีมบลัชรูปแบบแท่งพร้อมแปรงรุ่นใหม่ล่าสุดประจำ Spring/Summer 2022 จากทางเซโฟร่า เนื้อเนียน เบลนด์ง่าย สามารถแต้มลงบนรองพื้นได้อย่างง่ายดาย นอกจากใช้ลงแก้มแล้วสามารถนำมาแต่งตาได้ด้วยนะ

  • ลุคไปนัดบอด จนผู้โดนตก

  พาส่อง ลุคเมคอัพของคิมเซจอง

  ด้วยคาแร็กเตอร์ลูกสาวตระกูลมหาเศรษฐี (ในฐานะตัวปลอมนะ) ต้องสวยเชิ่ด พกความมั่นใจมาอย่างเต็มขั้น เมคอัพของสาวชินกึมฮีเลยค่อนข้างมีความจัดจ้านยิ่ง เน้นบล็อกตาสโมกกี้อายส์ ส่วนใหญ่จะออกไปในโทนน้ำตาลไล่ระดับไปจนถึงน้ำตาลเข้ม กรีดอายไลเนอร์ให้ยาวขึ้น และปัดขนตาให้ยาวชัดเรียงเส้นกัน

  TARTE Tartelette™ Full Bloom Amazonian Clay Palette

  แนะนำให้ใช้อายแชโดว์พาเล็ตต์ เฉดสีในโทนน้ำตาล พลัม บรอนซ์ ซึ่งตลับที่น่าจะตอบโจทย์สาว ๆ ในลุคนี้ก็มี TARTE Tartelette™ Full Bloom Amazonian Clay Palette มีให้สาว ๆ เลือกใช้กันถึง 28 เฉดสีเลยทีเดียว ให้เนื้อสัมผัสแบบแมตต์ ชิมเมอร์ เมทัลลิก และกลิตเตอร์ ลุคที่เน้นดวงตาแบบนี้ ต้องจัดแล้วนะคะ

  • ลุคไปทำงาน แต่งหน้าเบา ๆ น้อย แต่สวยเว่อร์

  พาส่อง ลุคเมคอัพของคิมเซจอง

  นอกจากบลัชออน อายแชโดว์แล้ว ก็ยังมีเรื่องของลิปสติกที่ช่วยเสริมลุคให้สาวชินฮารีดูสดใสน่ารักยิ่งขึ้น โทนสีส่วนใหญ่ที่ชินฮารีใช้ในเรื่อง จะออกเป็นโทนชมพู แดง โดยใช้เทคนิคการทาแบบเจือสีทั่วริมฝีปากบาง ๆ ให้ริมฝีปากดูสุขภาพดี หรือทาแบบออมเบร ซึ่งบางลุคก็จะมีการใช้ลิปที่มีความฉ่ำลงบริเวณริมฝีปากด้านใน ดูน้อยแต่มาก ไม่จัดจ้านจนเกินไป แต่งแบบนี้เบา ๆ ไปทำงานได้ทุกวันเลย เพิ่มความน่ารักมาก ๆ

  RARE BEAUTY Lip Soufflé Matte Lip Cream เฉด Motivate

  ลิปสติกที่เราแนะนำ เราขอแนะนำเป็น RARE BEAUTY Lip Soufflé Matte Lip Cream เฉด Motivate เป็นลิปครีมเนื้อเบาบางแบบวิป มอบฟินิชแมตต์เบา ๆ แต่ยังคงความชุ่มชื่นไม่ทำให้ปากแห้งแตก สามารถแต้มลงริมฝีปากแล้วใช้นิ้วหรือแปรงเบลนด์ให้ฟุ้งสร้างลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ

  • ลุคเซเลปท่านหนึ่ง สวยแพงมงลง

  เราขอแถมอีกลุคที่บอกเลยว่าเปรี๊ยวเข็ดฟันเลย ดูแพงมาก ไฮโซมาก ลุคนี้จะเน้นเรื่องของเสื้อผ้า เครื่องประดับ และสีผมด้วย สีผมจะเป็นไฮไลต์สีบลอนด์สว่าง ขับผิวให้ดูผ่องดูออร่าจับประหนึ่งลูกคุณ สไตล์การทาลิปของชินฮารจะมีความเข้มแน่น นู้ด ๆ พีช ๆ และเน้นเป็นฟินิชแมตต์ หน้าตากับตาในลุคนี้ไม่ได้จัดจ้านมาก เบา ๆ แต่สวยสุด

  NARS Air Matte Lip Color เฉด Morocco

  ลิปสติกที่เราแนะนำว่าทาแล้วจะเหมือนกับลุคนี้เลย จะเป็น NARS Air Matte Lip Color เฉด Morocco เป็นลิควิดลิปสติกเนื้อแมตต์บางเบาให้ฟินิชแมตต์ละมุนแบบซอฟต์โฟกัส สามารถเบลนด์ให้ฟุ้งสร้างลุคปากเบลอได้ง่าย ๆ พิกเมนต์ชัด ติดทนนาน อยากสวยแบบลุคนี้ ไปตำเลย

  จบกันไปแล้วนะคะ กับลุคเมคอัพของคิมเซจอง บอกเลยว่าน่ารัก สวยสดใสทุกลุคเลย บางลุคเน้นแค่ดวงตา บางลุคเน้นในส่วนของพวงแก้ม และบางลุคก็เน้นในส่วนของปาก แล้วชอบลุคไหนก็ลองดูลองไปแต่งตามกันได้นะคะ สำหรับวันนี้เราต้องขอตัวลาไปก่อน คราวหน้าเราจะมาอัปเดตอะไร แกะเมคอัพใคร หรือแชร์ไอเทมเด็ด ๆ ชิ้นไหนอีก ต้องติดตามกันด้วยนะคะ จะได้ไม่พลาดค่าาาา 🙂

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended