More
  spot_img

  รวม “แปรงแต่งหน้า” จากแบรนด์ดัง พร้อมแพกเกจจิ้งสุดหรู

  รวม “แปรงแต่งหน้า” จากแบรนด์ดัง พร้อมแพกเกจจิ้งสุดหรู

  รวม "แปรงแต่งหน้า"

  รวม “แปรงแต่งหน้า” อาวุธคู่ใจของสาว ๆ ที่จะช่วยเนรมิตแต่งแต้มใบหน้าให้ออกมาสวยเป๊ะ ซึ่งแปรงที่ Inzpy จะมาแนะนำกันในวันนี้ มีทั้งแปรงสำหรับเกลี่ยรองพื้นให้เนียนเรียบแบบกริบ ๆ แปรงสำหรับเติมพวงแก้มให้มีสีสัน รวมถึงแปรงที่ถูกดีไซน์หัวแปรงในรูปทรงต่าง ๆ อีกมากมายหลากหลายแบบ เอาเป็นว่า ถ้าอยากรู้ว่ามีแปรงอะไรบ้าง ก็เลื่อนลงตามไปอ่านต่อกันเลย !!!!

  แปรงแต่งหน้าแบรนด์ดังแพกเกจสุดจึ้ง !

  1.Artis Blush Elite Collection Gen 2 Smoke Finish Oval

  รวม "แปรงแต่งหน้า"
  Artis Blush Elite Collection Gen 2 Smoke Finish Oval

  แปรงแต่งหน้ารูปทรงไข่ กับแบรนด์แปรงแต่งหน้าระดับไฮเอนด์ Artis Blush ที่มาพร้อมขนแปรง CosmeFibre® นุ่มพิเศษอ่อนโยนต่อผิวแบบสุด ๆ แบรนด์นี้เค้ามีหัวแปรงให้เลือกตามการใช้งานหลากหลายรูปทรงเลย แต่ที่เราขอแนะนำคือ “Finish Oval Blush” ไม่ว่าจะรองพื้น คอนทัวร์ครีมหรือคอลซีลเลอร์ ก็จะช่วยให้การเกลี่ยเครื่องสำอางเป็นไปอย่างง่ายดาย เรียบเนียนแนบสนิทกับผิว อย่างกับมืออาชีพมาแต่งให้เลยแหละ ราคาอยู่ที่ 3,300 บาท สนใจไปตำ คลิกที่นี่

  2.DIOR BACKSTAGE FACE BRUSH N°18

  รวม "แปรงแต่งหน้า"
  DIOR BACKSTAGE FACE BRUSH N°18

  แปรงแต่งหน้า Dior Backstage Face Brush N°18 แปรงแต่งหน้าขนาดกะทัดรัด ทำจากขนสัตว์แท้ ขนแปรงนุ่มละเอียดไม่บาดหน้า เหมาะมากสำหรับใช้ในการลงรองพื้น ช่วยเกลี่ยและกระจายเนื้อผลิตภัณฑ์ลงทั่วใบหน้าได้อย่างเรียบเนียน หรือจะใช้แปรงกับแป้งฝุ่นก็ยังได้อยู่นะ ราคา 2,550 สนใจตามไปตำ กดคลิกที่นี่

  3.Huda Beauty Body Blur And Glow Brush

  รวม "แปรงแต่งหน้า"
  Huda Beauty Body Blur And Glow Brush

  แปรงที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้รับกับผิวหน้า ขนแปรงนุ่ม ไม่บาดผิว จาก Huda Beauty สามารถเกลี่ยเนื้อผลิตภัณฑ์ได้ง่าย หัวแปรงดีไซน์มาในรูปแบบโค้งเว้า เป็นแปรงที่เหมาะไว้ใช้ลงไฮไลท์ สร้างแสงสร้างเงาลงบนร่างกาย ตั้งแต่ใบหน้า โหนกแก้ม แขน ขา หัวไหล่ และไหปลาร้า แนะนำว่าให้ใช้คอนทัวร์และไฮไลท์แบบเนื้อครีมในการลง จะทำให้ผิวดูโกลว์ เนียน เป๊ะ สามารถกระจายเนื้อผลิตภัณฑ์ให้ดูสวยพุ่งโดดเด่นได้อย่างไม่มีที่ติ ราคาอยู่ที่ 1100 บาท สนใจตามไปตำ คลิกที่นี่

  4.JILL STUART Cheek Color Brush

  รวม "แปรงแต่งหน้า"
  JILL STUART Cheek Color Brush

  โอ๊ยยยยยยย ไม่หรูหราตรงไหนเอาปากกามาวงเลยแม่ ความหรูหราเต็ม 10 ให้ 10 เลย ! กับแปรงปัดแก้ม จาก Jill Stuart น้องมาพร้อมปลอกสลักแบบเหลี่ยมเพชร เวลาใช้งานให้กดเลื่อนขึ้น พอใช้เสร็จก็เลื่อนลง สะดวกสบาย แถมยังช่วยถนอมขนแปรงให้เรียงเส้นสวยยาวนานขึ้น แถมยังห่างไกลจากฝุ่นหรือสิ่งสกปรกที่จะมาเกาะตามขนแปรงอีก เพราะเราใช้เสร็จเราก็เลื่อนลงเก็บแปรงเลย ! ราคา 700 บาท สนใจสั่งซื้อ กดคลิกที่นี่

  5.Sea Hydro-Smoother™ Brush

  Sea Hydro-Smoother™ Brush

  หัวแปรงบานตัดตรง จาก Tarte ดีไซน์มาเพื่อให้ใช้ลงรองพื้นโดยเฉพาะ ขนแปรงนุ่มและหนาแน่นมาก อัดแน่นไปด้วยขนแปรงกว่า 56,800 เส้น ทำให้เวลาที่สาว ๆ เกลี่ยเนื้อผลิตภัณฑ์ลงบนผิวจะรู้สึกเนียนนุ่ม ไม่บาดหน้า ด้วยความละเอียดของเส้นขนแปรง ทำให้ช่วยอำพรางรูขุมขน เบลอรูขุมขนและริ้วรอยได้อย่างง่ายดาย ราคาอยู่ที่ 1,000 บาท สนใจสั่งซื้อ กดคลิกที่นี่

  6.Fenty Beauty Portable Contour & Concealer Brush 150

  แปรงแต่งหน้าฉบับพกพา หมดปัญหาการเติมหน้าระหว่างวันด้วยนิ้วมือแล้วค่าสาว ๆ นิ้วไม่ต้องเลอะแล้วงานนี้ เพราะ Fenty Beauty ออกแบบแปรงเพื่อให้เราสามารถพกไปไหนมาไหนได้สะดวก ใครที่ชอบซ่อมผิวชอบเติมผิวระหว่างวันจะต้องรักแปรงชิ้นนี้ แนะนำให้วอร์มเนื้อผลิตภัณฑ์ลงบนหลังมือก่อนนะคะ แล้วค่อยใช้แปรงเกลี่ยลงบนใบหน้า เพียงเท่านี้ก็สร้างฟินิชลุคผิวให้ผิวสวยดูเป็นธรรมชาติแล้วค่า ราคาน้องคนนี้อยู่ที่ 960 บาท สนใจสั่งซื้อ กดคลิกที่นี่

  เป็นยังไงกันบ้างคะ กับแปรงแต่งหน้าที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ จะแต่งหน้าให้ปังทั้งที ก็ต้องมีแปรงคู่ใจดี ๆ กันสักชิ้นนะคะ ไว้คราวหน้าเราจะมีอะไรมาฝากทุกคนกันอีก อย่าลืมรอติดตามกันด้วยนะ 🙂

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended