More

  แจกไอเดียแต่งหน้าไปเที่ยว “วิบวับริมเล” เน้นผิวฉ่ำโกลว์บ่มแดด สวยป๊อปสุดในงาน

  แจกไอเดียแต่งหน้าไปเที่ยว “วิบวับริมเล” เน้นผิวฉ่ำโกลว์บ่มแดด สวยป๊อปสุดในงาน

  แจกไอเดียแต่งหน้าไปเที่ยว "วิบวับริมเล"

  งาน “วิบวับริมเล” งานคอนเสิร์ตที่มีนักร้องดังอย่าง เจ เจตริน และ ลุลา มาแสดงอย่างเต็มรูปแบบ @เบลล่า คอสต้า คอนโดริมหาดเขาเต่า หัวหิน ภายในงานยังมีร้านค้าสุดคิวท์แอนด์ชิคสำหรับสายบีชหลากหลายแบรนด์ มาเปิดให้เลือกซื้อสินค้าก่อนเข้างาน สำหรับกิจกรรมสุดมันส์ขนาดนี้ ทางผู้สนับสนุนหลักพร้อมมอบแพกเกจ Rally Party ชมคอนเสิร์ต พร้อมที่พัก และอาหารค่ำ…

  แจกไอเดียแต่งหน้าไปเที่ยว "วิบวับริมเล"

  งานที่จะทำให้คุณได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศริมทะเล โดยที่กิจกรรมจะเริ่มในวันที่ 25 กรกฎาคม 2565 รูปแบบกิจกรรมเป็นการขับรถแรลลี่ โดยเริ่มจากการพบปะกันก่อนที่ Show DC และเป็นจุดปล่อยตัวสู่บรรยากาศชิว ๆ ก่อนจะไป Check In ที่ปั๊ม ป.ต.ท. วังมะนาว เพื่อเล่นเกม และหาผู้โชคดีกับหลากหลายรางวัลที่คุณต้องประทับใจ ก่อนจะเข้าสู่งาน “ริมเล”

  แน่นอนว่า Inzpy ก็ไม่พลาดที่จะมาแชร์ไอเดียการแต่งหน้าสำหรับไปเที่ยวงาน “วิบวับริมเล”  ใครที่ไปงานนี้บอกเลยว่า เมคอัพที่เรามาแชร์ในวันนี้จะต้องเข้ากับบรรยากาศงานอย่างแน่นอน พร้อมแล้วไปดูกันเลย !!!

  ไอเดียแต่งหน้าไปเที่ยว “วิบวับริมเล” เน้นผิวฉ่ำโกลว์บ่มแดด 

  1.เน้นไปเลย โทนส้ม ส้มแบบจัด ๆ ส้มฉ่ำ ๆ หวาน ๆ

  แจกไอเดียแต่งหน้าไปเที่ยว "วิบวับริมเล"

  เริ่มต้นกันด้วยเมคอัพไปเที่ยวทะเลสไตล์แรก เน้นไปเลยสีส้ม สีส้มแบบจัดเต็ม จัดสีส้มแบบเน้น ๆ เอาให้จัดจ้านที่สุด เด่นที่สุดริมทะเล เน้นทั้งอายแชโดว์ บลัชออน ลิปสติก ให้ใช้สีส้มจัดเหมือนกันทั้งหมดเลย ยกเว้นบลัชออน ให้ปัดอ่อน ๆ กว่าดวงตากับริมฝีปากนะคะ สวย เกิด… เป็นสาวป๊อปในงานริมเลแน่นอน

  2.งานผิวบ่มแดดสไตล์เกาหลี ผิวฉ่ำวาว ดูหน้าเด็ก

  มาต่อกันที่สไตล์ที่สอง เราจะเน้นไปทางสายเกากันหน่อย จะเน้นความผิวเด็ก ความผิวสุขภาพดี ไม่ต้องแต่งแบบจัดจ้าน แซ่บซ่าระดับพริกกันนะคะ ให้เน้นงานผิว เผยให้เห็นผิว รองพื้นบาง ๆ อายแชโดว์สีส้มละมุนอ่อน ๆ ปัดแก้มโทนสีส้มอ่อน ๆ แล้วปิดท้ายด้วยการทาลิปสติกสีส้มอมแดง เบลนด์ให้ดูระเรื่อ ๆ เท่านี้ก็สวยปัง แถมดูหน้าเด็กลงเหมือนย้อนวัยไปตอนอายุ 14 กันเลยทีเดียว

  3.เน้นโทนเมคอัพสีจัดจ้าน แซ่บแบบฝอฝอ

  แจกไอเดียแต่งหน้าไปเที่ยว "วิบวับริมเล"

  จัดจ้าน แซ่บพริก 10 เม็ดกันไปเลยค่ะลุคนี้ เหมือนแอบไปนอนอาบแดดมากรุบ ๆ ฟาดไปเลยบลัชออนหนัก ๆ เน้นสีชมพูอมส้มหน่อย ๆ ฟาดไปก่อนเดี๋ยวอ่อนเอง ดัดขนตาให้งอนเด้งยาวฟู ปัดไฮไลต์ให้ผิวดูฉ่ำโกลว์ แล้วจบด้วยลิปสติกสีส้มชมพูนู๊ด ๆ และแอบเติมลิปกลอสเพิ่มความฉ่ำได้เลยนะคะ ไปทะเลครั้งนี้ต้องฉ่ำรับมงอย่างแน่นอน

  4.ใช้เมคอัพโทนส้มบ่มแดด นู๊ด ๆ นิด ๆ 

  เหมือนจะจัดจ้านแต่ไม่จัดจ้านนะคะสไตล์นี้ ดูมีสีสันที่มีความละมุนสุด ๆ บลัชออนเราจะเน้นปัดเป็นสีส้มอ่อน ๆ เน้นบริเวณโหนกแก้มค่ะ ดวงตาก็ใช้เป็นอายแชโดว์สีส้ม แต่ให้ใช้แบบที่เป็นชิมเมอร์นะคะ รับรองว่าสวยละมุนวิ๊งค์ ๆ เลย ลิปสติกก็ให้ทาเป็นสีที่ออกนู๊ด ๆ สักหน่อย มันละมุน กลมกล่อมและเข้ากันสุด ๆ เลยล่ะค่าา

  5.เน้นโทนสีชมพูหวาน ๆ ผิวฉ่ำวาวแบบผิวสุขภาพดี

  แจกไอเดียแต่งหน้าไปเที่ยว "วิบวับริมเล"

  มาถึงสไตล์สุดท้าย เราจะเน้นไปทางสีชมพูกันบ้าง ส้ม ๆ หวาน ๆ กันมาเยอะแล้วใช่มั้ย สีโทนนี้จะให้ฟีลเป็นสาวหวาน ๆ น่ารัก แถมดูละมุนสุด ๆ จะไม่เน้นการแต่งแต้มที่ดวงตามาก แต่เน้นไปที่บริเวณพวงแก้ม สันจมูก และริมฝีปาก ให้ผิวฉ่ำ เล่นแสง โดยใช้โทนสีเดียวกันคือโทนชมพูแบบหวาน ๆ ทาอ่อน ๆ พอเป็นสีชมพูโทนเดียวกันหมด มันน่ารักมากเลยนะคะว่ามั้ย

  จบกันไปแล้วววว เป็นยังไงกันบ้างคะกับไอเดียแต่งหน้าไปเที่ยว “วิบวับริมเล”ทั้งหมด 5 สไตล์ที่เรานำมาฝากกัน หวังว่าจะช่วยให้สาว ๆ มีไอเดียในการแต่งหน้าสวย ๆ ในการไปเที่ยวงานครั้งนี้กันนะคะ รับรองว่าทริปนี้ทะเลจะต้องลุกเป็นไฟแน่นอน แถมเราจะต้องสวยป๊อปสุดในงานด้วย 😉

  Related Post