More
  spot_img

  แต่งหน้าตามสีมงคลประจำวัน “ศุกร์” การเงินพุ่ง คนรัก คนเอ็นดู EP5

  แต่งหน้าตามสีมงคลประจำวัน “ศุกร์” การเงินพุ่ง คนรัก คนเอ็นดู EP5 – ความโชคดีเป็นสิ่งที่ทุกคนโหยหา ไม่ว่าจะเรื่องของความรัก การงาน การเงิน หรือแม้แต่การลุ้นลอตเตอรี่ทุกวันที่ 1 และ 16 ของทุกเดือนก็ตาม ซึ่งหลายคนก็อยากที่จะประสบความสำเร็จในทุก ๆ เรื่องได้ง่าย ๆ กันทั้งนั้น ทำให้ทุกคนอยากเป็นคนที่โชคดีซึ่งความโชคดีสามารถสร้างได้ด้วยความพยายามของตนเอง และอาจจะต้องพึ่งความเชื่อการมูเตรูกันบ้าง เพื่อให้เราเกิดความรู้สึกสบายใจ และได้รับพลังบวกจากสิ่งที่เราเคารพศรัทธา

  การเพิ่มความโชคดีในแต่ละวันสำหรับผู้หญิงเราสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยการแต่งหน้าตามสีมงคลประจำวันเกิด ซึ่ง Inzpy ได้รวบรวมการแต่งหน้าตามสีมงคลวันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ไว้ให้ทุกคนได้อ่านกันแล้ว และวันนี้เป็นคิวของสาว ๆ วันศุกร์ ที่เป็นวันที่หลายคนมีความสุข เพราะเป็นวันสุดท้ายของสัปดาห์ในการทำงาน ดังนั้นหากอยากให้วันศุกร์มีความสุข และโชคดี ก็ต้องแต่งหน้าตามสีมงคลดังนี้

  แต่งหน้าตามสีมงคลประจำวัน ศุกร์
  Cr: Photo www.hancinema.net

  แต่งหน้าตามสีมงคลประจำวัน “ศุกร์”

  • เรื่องการงาน อำนาจ – สีเหลือง สีฟ้า สีเขียว
  • เรื่องการเงิน โชคลาภ – สีชมพู
  • เรื่องอุปถัมภ์ ช่วยเหลือ – สีส้ม สีน้ำตาล
  • สีต้องห้าม ฉุดดวง – สีม่วง สีเทา

  ส่องนิสัยใจคอของสาวที่เกิดวันศุกร์

  หากพูดถึงสาว ๆ วันศุกร์ แค่ชื่อวันก็รู้แล้วว่าคนที่เกิดวันนี้จะมีอุปนิสัยร่าเริงแจ่มใส รักความสนุกสนาน ชอบการสังสรรค์กับผู้คน และอีกอย่างสาว ๆ วันศุกร์ยังชอบงานศิลปะอีกด้วย แต่ก็เป็นคนที่ชอบทำตามใจตัวเองโดยไม่สนในเหตุผล พูดง่าย ๆ คือใช้ความรู้สึกในการตัดสินใจนั้นเอง อย่างไรก็ตามด้วยความที่คนวันนี้เป็นคนอารมณ์ดีสดใสทำให้เวลามีความทุกข์จะไม่จมอยู่กับความทุกข์นาน Move on เร็ว และมักทุ่มเทความรักให้กับคนที่ชอบแบบสุดตัว

  ความสดใสร่าเริงนี้เองที่ทำให้คนเกิดวันศุกร์ดูมีเสน่ห์มากกว่าคนเกิดวันอื่น ๆ ทำให้การแต่งหน้าของสาววันศุกร์จึงสามารถแต่งออกมาให้มีลูกเล่นได้มากมายที่คนเกิดวันอื่น ๆ อาจจะไม่กล้าแต่ง แต่สาววันศุกร์นั้นพร้อมที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอ และเพื่อให้ดวงพุ่งการแต่งหน้าจะต้องเลือกสีมงคลเท่านั้น เช่น สีชมพู ช่วยในเรื่องของการเงิน สีส้ม สีน้ำตาล ช่วยในเรื่องของเสน่ห์ ความน่าเอ็นดูเพิ่มมากขึ้น

  การแต่งหน้าเสริมดวงของชาวคนเกิดวันศุกร์

  เรามาเริ่มกันที่การแต่งเปลือกตาให้ดูสดใสแบบสไตล์สาววันศุกร์หรรษากัน โดยสีที่เราจะนำมาแต่งตานั้นจะเน้นไปที่สีชมพู สีส้ม และสีน้ำตาล เพื่อให้ชีวิตปังปุริเย่โชคลาภเงินทอง ไหลมาเทมา และยังทำให้ดวงตาดูหวานมีเสน่ห์น่าเย้ายวนยิ่งขึ้น โดยแต่งเปลือกตาให้ดูหวานเข้าไว้ ลงพื้นเปลือกตาด้วยสีชมพู ผสมกับสีส้มก็ได้ จากนั้นสร้างมิติบริเวณหางตา และขอบตาด้วยสีน้ำตาล หรือใครมีไอเดียใหม่ๆ ก็สามารถสร้างสรรค์โดยใช้สีมงคลแต่งตามใจชอบได้เลย

  แต่งตา

  อายแชโดว์

  สำหรับใครที่กำลังหาอายแชโดว์ที่มีสีมงคลของคนเกิดวันศุกร์ ไม่ว่าจะเป็นสีชมพู สีส้ม สีน้ำตาล นั้นหาได้ไม่ยากเลย เช่น HUDA BEAUTY Naughty Nude Eyeshadow Palette เหมาะกับสาวที่ชอบความสนุกสนาน ชอบการสังสรรค์ HUDA BEAUTY จะทำให้ชาววันศุกร์เพลิดเพลินกับการแต่งหน้าได้อย่างแน่นอน หรือจะเป็น MAC COSMETICS M·A·C X Lisa Eye Shadow Palette ที่ออกแบบมาให้กับสายปาร์ตี้โดยเฉพาะ

  การแต่งหน้าของชาววันศุกร์เป็นสิ่งที่ง่ายต่อพวกเขาเอามากๆ ดังนั้นการเลือกสีปัดแก้มให้ดูสมดุลกับใบหน้านั้นสามารถเลือกปัดผสมผสานระหว่างสีชมพูบริเวณหน้าแก้ม และสีส้มที่บริเวณแก้มขึ้นไป จะทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ และดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น จากนั้นใช้บลอนเซอร์สีน้ำตาลปัดไปที่โหนกแก้มเล็กน้อย และบริเวณกราม เพื่อให้ใบหน้าดูเรียวเล็กลง

  บลัชออน

  สีบลัชออนที่เหมาะกับชาววันศุกร์ควรเลือกบลัชออนที่มีผสมซิมเมอร์ เพิ่มความเปล่งประกายพร้อมรับโชคใหญ่ ด้วยบลัชออนของ Ambient Lighting Blush สี Ethereal Glow ไปที่บริเวณหน้าแก้ม ตามด้วย BENEFIT COSMETICS Sugarbomb Blush ที่ทำให้ผิวดูเป็นผิวสุขภาพดี แล้วคอนทัวร์ด้วย LAURA MERCIER Matte Radiance Baked Powder Compact เพื่อให้หน้าดูมีมิติ

  มาถึงการทาลิปสติก ริมฝีปากของเราเป็นสิ่งที่สามารถสร้างงาน สร้างเงิน สร้างความสัมพันธ์ที่ดีให้กับชีวิตเราได้ ดังนั้นการเลือกสีลิปสติกจึงสำคัญมาก สีลิปสติกที่จะสร้างโชคลาภให้กับชาววันศุกร์ได้นั้นก็คือ สีส้ม หรือสีชมพู โดยเราสามารถเลือกสีที่สามารถเข้ากับการแต่งหน้า หรือเสื้อผ้าในแต่ละวันได้

  แต่งหน้าตามสีมงคลประจำวัน "ศุกร์"

  ลิปสติกในปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลากหลายเนื้อ ให้คุณเลือกลิปสติกที่คุณชอบที่สุดได้เลย แต่ต้องเลือกให้อยู่ในโทนสีส้ม หรือสีชมพู เช่น NARS Air Matte Lip Color สี Dolve Vita ที่เหมาะกับคนที่ไม่อยากเติมปากบ่อย ๆ หรือ BURBERRY Burberry Kisses Lipstick สี First Blush No.28 เหมาะสำหรับทาไปงานที่เป็นทางการ หรือนัดสำคัญเพื่อให้เป็นวันที่ดีที่สุด

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended