More
  spot_img

  MADCUTE สบู่อาบน้ำเนื้อวิปครีม อาบสนุกกลิ่นหอมละมุน

  MADCUTE สบู่อาบน้ำเนื้อวิปครีม ที่คนไทยเป็นเจ้าของแบรนด์ด้วย Package ที่แสนน่ารักและหอมหวานเหมือนกับได้กลิ่นของขนมหรือเครื่องดื่มแสนรักอยู่รอบ ๆ ตัวตลอดเวลา และยิ่งมีเนื้อสัมผัสนุ่มนิ่มแบบวิปครีมแล้วล่ะก็จะลูบกี่ทีก็คงฟินสุด ๆ ไปเลย ส่วนผสมของสครับอาบน้ำนี้ก็ไม่เบาเลยเพราะมี น้ำมันรำข้าว เชียบัตเตอร์ น้ำมันมะพร้าว ดินขาวที่ช่วยเรื่องดีท็อกซ์รูขุมขน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดอาการขนคุด ทั้งหมดนี้จึงทำให้การอาบน้ำด้วย MADCUTE Whipped Soap นี้ช่วยบำรุงผิวที่แห้งกร้าน ขาดน้ำ ให้กลับมาเนียนใส แถมกลิ่นหอม ๆ นี้ก็ไม่อันตรายต่อการสูดดมอีกด้วย เคลมว่าดีขนาดนี้ Inzpy จึงไม่รอช้าได้รวบรวมเมนูเอ้ย! กลิ่นสบู่ยอดฮิตจากทางร้านมาให้เพื่อน ๆ ด้วยนะ จะมีกลิ่นอะไรบ้างไปดูกันเล้ยย

  • Sugar Whip Scrub กลิ่น Birthday Cake

  MADCUTE สบู่อาบน้ำเนื้อวิปครีมยอดขายอันดับ 1 ต้องยกให้กับกลิ่นเค้กวันเกิด กลิ่นหอมหวานประกอบไปด้วยกลิ่นบัตเตอร์ รัมและวานิลลา ไอซ์ซิง เค้ก ราวกับได้รับเซอร์ไพรส์ด้วยเค้กวันเกิดก้อนโตเลยล่ะ

  • Sugar Whip Scrub กลิ่น Unicorn Poops

  MADCUTE สบู่อาบน้ำเนื้อวิปครีมสายขนมจะต้องกรีดร้องเพราะกลิ่นนี้อัดแน่นไปด้วยความหอมของฟรุ๊ตตี้ของผลไม้หลากหลายชนิด ในกระปุกนี้ยังซ่อนความหวานนิด ๆ เหมือนลูกกวาดรวมรสผลไม้ ได้กลิ่นแล้วรู้สึกสดชื่น เหมาะกับวันที่มีอากาศอบอ้าวหรือหลังจากออกกำลังกายได้เลย

  • Sugar Whip Scrub กลิ่น Bubble Gum

  ใครชอบกลิ่นหมากฝรั่งต้องเจอกลิ่นนี้เลย เพราะน้องเขาจะให้กลิ่นที่สดชื่น เปรี้ยวหวานอย่างผลไม้ตระกูลเบอร์รี่และกลิ่นวานิลลาลงตัว หอมหวานซ่อนเปรี้ยวแบบนี้ใครจะอดใจไหว (ห้ามเผลอทานนะคะ!)

  • Sugar Whip Scrub กลิ่น Hot Cocoa

  MADCUTE สบู่อาบน้ำเนื้อวิปครีมเครื่องดื่มยอดฮิตประจำร้านคาเฟ่ ด้วยสครับเนื้อละเอียดกลิ่นโกโก้เข้มข้นพร้อมกับกลิ่นฟองนมและวานิลลาที่ทำให้โกโก้กระปุกนี้หวานและหอมขึ้นเมื่อถูลงบนร่างกาย โกโก้ช่วยในเรื่องของการผ่อนคลายด้วยนะใครที่ปวดหัวบ่อย ๆ ต้องลองบำบัดด้วยกลิ่นจากโกโก้นี่ดูสิคะ

  • Sugar Whip Scrub กลิ่น Cannabis Rose

  สายเซ็กซี่ ยั่ว ๆ ต้องไม่พลาดกลิ่นนี้นะคะ ในกระปุกนี้มีกลิ่นอย่างกุหลาบบัลแกเรีย อีกชื่อนึงที่รู้จักกันดีคือราชาแห่งกุหลาบนอกจากนี้ยังผสมเข้ากับกลิ่นดาร์กช็อก ดอกทับทิม ใบชา และไวท์มัสค์  ทำให้เกิดกลิ่นหอมที่ลึกลับน่าค้นหา สายเซ็กซี่ขยี้ใจต้องมีไอเทมนี้เลย!

  • Whipped Soap Hand Wash SetMADCUTE สบู่อาบน้ำเนื้อวิปครีม

  ยังไม่พอแบรนด์นี้ยังออกสบู่ล้างมือเนื้อสัมผัสแบบวิปมาให้ฆ่าเชื้อแบบฟิน ๆ กันอีกด้วย ทั้งนี้ทางแบรนด์มีขายแบบเซตรวมกลิ่นขายดีจากทางร้าน งานนี้หอมทั้งมือและตัวไปเลยค่ะ

  ชอบกันไหมเอ่ยกับ MADCUTE สบู่อาบน้ำเนื้อวิปครีม แค่เห็นชื่อก็น้ำลายสอกันเลยทีเดียวอะไรจะน่ารักน่ากินขนาดนั้น ใครที่สนใจอยากจะดูรายละเอียดหรือกลิ่นอื่น ๆ ได้ที่นี่เลยค่ะ [email protected] แล้วพบกันใหม่นะคะ Bye

   

  Related Post

  Most Popular

  Recommended