More
  spot_img

  รวม “บอดี้ออยล์” แบรนด์หรู ที่หอมแพงแถมบำรุงผิวนุ่ม

  ใครที่ผิวกายแห้งมาก ๆ มารวมตัวกันทางนี้เลยจ้า วันนี้ Inzpy จะพามาดูบอดี้ออยล์จากแบรนด์ลักชูที่บอกเลยว่าแต่ละแบรนด์มีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ก่อนอื่นเลยเรามาดูกันค่ะว่าประโยชน์ของออยล์มีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

  ประโยชน์ของบอดี้ออยล์

  หน้าที่ของออยล์บำรุงผิวคือการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ผิวจะสดชื่นและชุ่มชื้นตลอดวันหลังจากใช้งานและเมื่อเวลาผ่านไปลักษณะผิวภายนอกจะเปลี่ยนไปเป็นผิวที่เรียบเนียน นุ่มนวลขึ้นอย่างแน่นอน และยังช่วยล็อกความชุ่มชื้นลองสังเกตดูว่าเมื่อใช้โลชั่นทาผิวมักจะกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ได้ไม่นาน แต่การใช้ออยล์บำรุงผิวจะได้รับความได้เปรียบเป็นพิเศษเพราะมันสามารถล็อกความชุ่มชื้นของผิวภายในได้เช่นเดียวกับการทำให้ผิวชุ่มชื้น

  ประโยชน์ที่สำคัญอีกอย่างนึงคือออยล์บำรุงผิวช่วยรักษาปัญหาผิว ช่วยกำจัดรอยแตกลายและปัญหาอื่น ๆ ออยล์จะเข้าไปช่วยซ่อมแซมและรักษารอยแผลเป็น รักษาผิวที่ระคายเคือง มันสามารถทำได้แม้กระทั่งการจัดการเซลลูไลต์ แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการเลือกส่วนผสมด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้นบอดี้ออยล์จึงเหมาะกับใครที่ผิวกายแห้งมาก ๆ และมีรอยแตกลาย คราวนี้ไปดูกันเลยว่าในบรรดาบอดี้ออยล์แบรนด์ดังจะมีตัวไหนน่าใช้กันบ้าง

  1. Dior Miss Dior Fresh Rose Body Oil

  ออยล์ตัวนี้สามารถใช้ได้กับเส้นผมและผิวกาย มีกลิ่นที่หอมหวานของน้ำกุหลาบ Centifolia สไตล์ลูกคุณหนูต้องจัดแล้ว

  1. CHANEL Coco Mademoiselle The Body Oil

  บอดี้ออยล์หากกำลังมองหาออยล์ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ บางเบาและแห้งสบาย ทำให้ผิวนุ่มนวลดุจแพรไหม พร้อมมีกลิ่นน้ำหอม Coco Mademoiselle ซึ่งเป็นกลิ่นผสมผสานอย่างส้ม ดอกกุหลาบและแพทชูลี่

  1. Jo Malone Rodin Olio Lusso Jasmine & Neroli Luxury Body Oil

  เหมาะสำหรับใครที่หลงใหลในกลิ่นหอมดอกไม้แบบสดชื่นต้องขวดนี้เท่านั้น

  1. Tom Ford Soleil Blanc Body Oil

  บอดี้ออยล์เนื้อตัวนี้มีประกายชิมเมอร์สีทองคำและ Platinum Leaf ช่วยขับผิวให้ดูเปล่งประกายสะท้อนความเงาของผิวสู้กับแสงแดดได้ลุคดูเซ็กซี่ไปอีก อีกทั้งมีกลิ่นหอมแบบ Floral สดชื่นเหมือนยืนอยู่ที่ชายหาด

  1. YSL Beauty Libre Body Oil

  บอดี้ออยล์แค่ขวดเดียวก็ครอบคลุมหมดทั้งเส้นผม และผิวกาย เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ถึง 95 % เปลี่ยนจากความแห้งกร้านให้เป็นผิวโกลว์ ให้กลิ่นหอมเข้มข้นสไตล์สาวมั่นใจ

  1. Diptyque precious Oils for Body and Bath

  บอดี้ออยล์ขวดเดียวใช้ได้ทั้งตอนอาบน้ำและหลังอาบน้ำ ก็เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวแบบขั้นสุดจากส่วนผสมอย่าง น้ำมันอัลมอนด์, น้ำมันอาร์แกน และถั่วแมคคาเดเมีย เป็นแหล่งรวมวิตามิน อี ช่วยเรื่องบำรงผิวพรรณให้ดูมีสุขภาพดี คนที่ผิวแห้งบ่อย ๆ ไม่ควรพลาด ใครที่ชอบกลิ่นหอมอ่อน ๆ แนะนำเป็นตัวนี้เลย

  ถึงแม้ว่าเมืองไทยจะร้อนแค่ไหนแต่ถ้าทาโลชั่นแล้วผิวก็ยังแตก แห้ง ก็ควรมองหาบอดี้ออยล์ติดบ้านไว้สัก 1 นะคะ ถ้าจะให้ดีก็ต้องมีกลิ่นหอมไปด้วยเลย ทาแล้วก็จะได้รู้สึกดีทั้งตัวคุณและคนรอบข้างไปด้วยเลยค่ะ

  Cr.Photo; Central

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended