More

  “แกะลุคเมคอัพ LISA” สวยตาแตกในการร่วมงานเปิดตัว Bulgari คอลเลกชันใหม่ ณ กรุงปารีส

  spot_img

  “แกะลุคเมคอัพ LISA” สวยตาแตกในการร่วมงานเปิดตัว Bulgari คอลเลกชันใหม่ ณ กรุงปารีส

  "แกะลุคเมคอัพ LISA"

  “แกะลุคเมคอัพ LISA” สวยตาแตกในการร่วมงานเปิดตัว Bulgari คอลเลกชันใหม่ ณ กรุงปารีส การปรากฏตัวของ Lisa BLACKPINK หรือ ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล ในการร่วมงานเปิดตัวคอลเลกชันใหม่ Bulgari Eden The Garden of Wonders High Jewelry Collection ณ สถานทูตอิตาลีประจำกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ในฐานะ Global Ambassador ต้องพูดเลยว่า… สวยแบบตะโก๊นนนนน เพราะ Lisa มาพร้อมกับความโดดเด่นของรูปร่างเพรียวบางที่สวมใส่ชุดสวยโทนสีเหลืองแบรนด์สัญชาติเกาหลี Pinkong สวมใส่เครื่องประดับทั้งหมดจากแบรนด์ Bulgari พร้อมเปิดลุคใหม่ ร่วมงานแบบไร้ผมหน้าม้า สวยออร่าเกินต้านมากแม่ !

  "แกะลุคเมคอัพ LISA"

  ความสวยของลิซ่าที่สวยแบบตาแตก ทำให้แฟน ๆ ต่างมีการแสดงความคิดเห็นชื่นชมความปังของ Lisa ที่แม้จะประกบนักแสดงชื่อดังอย่าง Anne Hathaway และ Priyanka Chopra Jonas ก็ยังคงความสวยเปล่งประกายและโดดเด่นสดใสแบบไม่มีดรอป ออร่าความสวยมันยิ่งพุ่งออกมาแรงมาก ว่าแล้วเราก็คงต้องขอพาทุกคนไปแกะลุคเมคอัพของลิซ่ากันสักหน่อย จะเป็นยังไงเดี๋ยวเรารีบตามไปดูกันเลยดีกว่าค่าาาาา

  เรื่องของงานผิว

  "แกะลุคเมคอัพ LISA"

  เป็นการเตรียมผิวที่ดูเบาบาง ดูเรียบเนียน ดูเปล่งประกายสุขภาพดี ไม่มีวอกไม่ลอย ไม่มีหนาเตอะ เน้นงานผิวแบบบางเบาสบาย ๆ

  แต่งเติมสีสันให้ดวงตาด้วยโทนสีนู้ดผสมชิมเมอร์

  "แกะลุคเมคอัพ LISA"

  การแต่งแต้มดวงตาให้สวยหวานครั้งนี้ของลิซ่า จะแต่งตาด้วยอายแชโดว์สีนู้ด มีการใช้ชิมเมอร์แต่งบริเวณหัวตาล่าง ให้ดวงตาดูสดใสเปล่งประกาย เพิ่มเส้นไลเนอร์บางเฉียบที่หัวตาจรดหางตา พร้อมติดขนตาแบบเป็นธรรมชาติสุด ๆ

  งานคิ้ว

  คิ้วดูสวยเป็นธรรมชาติ เข้ากับใบหน้าหวาน ๆ ของลิซ่าสุด ๆ มีการระบายคิ้วในโทนสีน้ำตาลอ่อน เพื่อให้ดูกลมกลืนกับผมสีอ่อนของเธอ จบด้วยปัดขนคิ้วให้ได้รูปทรง ส๊วย สวยมากแม่

  ปัดแก้มให้ดูละมุน

  ในส่วนของสีแก้มของลิซ่า จะเป็นการปัดแก้มโทนสีชมพูอ่อน ๆ ให้ลุคหวาน ๆ ไม่ฉูดฉาดฟาดหนัก แต่ดูสวยแบบธรรมชาติสุด ๆ เลยล่ะค่ะ

  ริมฝีปากหวานฉ่ำ

  งานนี้ริมฝีปากของต้าวลิซ่าฉ่ำวาวมากแม่ สวยฉ่ำ สวยตาแตก สวยแบบตะโก๊นนนนน ลุคนี้ลิซ่าทาลิปด้วยโทนสี Coral แล้วตามด้วยลิปกลอส เพิ่มความฉ่ำให้ปากดูกลอสซี่สุด มงจะไม่ลงได้ยังไงล่ะแม๊ ฉ่ำขนาดนี้

  เป็นยังไงกันบ้างคะพส สวยตาแตก สวยฉ่ำ สวยแบบจาวูบบบบบบบ ใครชอบเมคอัพโทนแบบลิซ่า ชอบเน้นความเป็นธรรมชาติ ต้องลองแต่งตามแบบลิซ่าเลยค่า รับรองว่าสวยแบบตะโก๊นนนนนนกันเลยทีเดียว 😉

  Related Post

  spot_img

  Recommended