More

  ทาลิปสติกสีนู้ด “nude” เลือกโทนไหนให้รอดกับสีผิว!

  การทา “ลิปสติกสีนู้ด nude ” หลายคนนั้นมักจะไม่ค่อยรอดเท่าไหร่ เพราะ บางครั้งมันอาจจะทำให้ปากเราดูซีดได้ แต่เทรนด์การแต่งหน้าในปัจจุบันเราไม่จำเป็นที่จะต้องทาลิปสติกสีนู้ดทั่วทั้งปากแบบแต่ก่อน เราสามารถนำลิปสติกสีนู้ดมาปรับแต่งในการทาริมฝีปากให้ดูมีมิติขึ้นได้อย่างหลากหลาย โดยเสน่ห์ของลิปสติกสีนู้ดมันคือความเรียบง่ายที่คอยช่วยเบรคการแต่งหน้าที่จัดเต็มเกินไปให้ดูพอดีได้อย่างไม่น่าเชื่อ ทำให้ผู้หญิงเราควรมีลิปสติกสีนู้ดติดกระเป๋าไว้สัก 2-3 แท่ง

  แต่การเลือกลิปสติกสีนู้ดnude ติดกระเป๋าสักแท่งก็ไม่ใช่เรื่องง่ายหลายๆ คนคิดหนักกับการเลือกซื้อลิปสติกอย่างมาก เพราะจะเลือกสีไหนดีให้เข้ากับริมฝีปากของเราที่สุด เพราะบางทีให้ทาปากสีนู้ดก็ไม่ได้จะเข้ากับทุกสีผิว และอาจจะทำให้ริมฝีปากดูลอย หรือซีดลงได้ เพราะฉะนั้นวันนี้…เลยอยากจะมาแนะนำการเลือกลิปสติกสีนู้ด เลือกโทนไหนให้รอดกับสีผิว

  การเลือกลิปสติกสีนู้ด nude เลือกโทนไหนให้รอดกับสีผิว

  ลิปสติกสีนู้ดนั้นจริงๆ แล้วก็มีอยู่ไม่กี่โทนสี เพราะ ความที่เป็นสีอ่อนทำให้การเลือกสีจึงสำคัญต่อสีผิว เพื่อให้การแต่งหน้าของเราดู Complete Look ที่สุด ดังนั้นไปดูกันเลยว่าสีผิวแบบเราจะเหมาะกับสีลิปสติกนู้ดสีไหนมากที่สุด

  ผิวขาวเหลือง เลือกลิปสติกสีนู้ด

  การเลือกลิปสีนู้ดnude สำหรับคนผิวขาวเหลือง เพื่อให้การแต่งหน้าของเราดูไม่ซีดจนเกินไป ควรเลือกลิปสติกสีนู้ดในโทนส้มพีช สีพีช สีอิฐ จะทำให้ใบหน้าของเราดูสดใสมากยิ่งขึ้น และยังสามารถเข้ากับการแต่งหน้า และการแต่งตัวได้หลากหลายสไตล์อีกด้วย หากมีติดกระเป๋าไว้รับรองว่าได้ใช้อย่างแน่นอน

  ผิวขาวเหลือง เลือกลิปสติกสีนู้ด
  Cr: Photo www.escentual.com

  ผิวขาวชมพู เลือกลิปสติกสีนู้ด

  สำหรับผิวขาวอมชมพูจะพบน้อยในหมู่เอเชีย และคนไทย แต่จะพบในฝั่งของตะวันตก เช่นยุโรป หรืออเมริกา อย่างไรก็ตามหากใครมีสีผิวขาวอมชมพูการเลือกลิปสติกสีนู้ด nude นั้นไม่ค่อยเป็นปัญหาสักเท่าไหร่ แต่หากอยากให้เหมาะกับสีผิว ควรเลือกลิปนู้ดในโทนชมพู หรือชมพูพีช เพราะมันจะทำให้ผิวของเราดูมีออร่าเหมือนกับนางฟ้าในเทพนิยายเอามากๆ

  ผิวขาวชมพู เลือกลิปสติกสีนู้ด
  Cr: Photo www.escentual.com

  ผิวสองสี เลือกลิปสติกสีนู้ด

  เชื่อว่าผู้หญิงไทยหลายคนมักจะมีผิวสองสีกันเป็นส่วนใหญ่ ก็ไม่ขาวมาก และไม่ดำหรือแทนแบบสุดๆ การเลือกลิปของผู้หญิงประเทศนี้การทาลิปนู้ดอาจจะต้องเลือกสีเป็นพิเศษ เพราะหากเลือกไม่ดีริมฝีปากของเราอาจจะดูลอยได้ ดังนั้นลิปสติกสีนู้ดที่ควรเลือกคือ โทนสีอิฐ สีส้มอิฐ สีน้ำตาล จะเหมาะกับคนผิวสองสีเป็นอย่างมาก จะทำให้ริมฝีปากดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ และยังเข้ากับการแต่งหน้าได้เกือบทุกลุคอีกด้วย

  ผิวสองสี เลือกลิปสติกสีนู้ด nude
  Cr: Photo www.escentual.com

  ผิวสีเข้ม เลือกลิปสติกสีนู้ด

  ผิวสองสี เลือกลิปสติกสีนู้ด "nude"
  Cr: Photo www.escentual.com

  สำหรับสาวผิวสีหลายคนมักจะเลือกสีลิปที่ดูเป็นธรรมชาติกับผิวที่สุด เพื่อไม่ให้ริมฝีปากดูโดดเด่นเกินไป การเลือกลิปสติกสีนู้ดจึงมีความสำคัญกับสาวผิวสีเป็นอย่างมาก โดยลิปสีนู้ดที่ควรเลือกนั้นคือ โทนสีน้ำตาล หรือเป็นสีนู้ดที่ออกน้ำตาลแดง ก็ได้ โดยสีเหล่านี้จะทำให้ริมฝีกปากของสาวผิวสีดูเป็นธรรมชาติ และไม่โดดเด่นเกินหน้าเกินตาการแต่งหน้าในส่วนอื่นๆ

  ทุกโทนสี “ลิปสติกสีนู้ดnude ” ที่เราได้แนะนำไปในทุกสีผิว คุณสามารถนำไปเลือกซื้อเลือกช้อปได้อย่างสบายใจ เพราะเป็นสิ่งที่คุณสามารถใช้ในการทาริมฝีปากจริงๆ ได้ทุกๆ วัน หรือแม้แต่การออกงานสังคมต่างๆ ลิปสติกสีนู้ดก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่หลายคนนั้นมักจะทาอยู่เสมอ ดังนั้นการมีลิปสติกสีนู้ดก็เหมือนมีของกันตายได้สำหรับเรื่องของการแต่งหน้า

   

  Related Post