More

  เคล็ดลับในการใช้สเปรย์น้ำแร่ ที่สาว ๆ อาจไม่รู้มาก่อน!

  ตอนนี้ถึงฝนจะตกแต่อากาศเมืองไทยก็ยังถือว่าร้อนอยู่ดี สาว ๆ เลยมองหาไอเท็มที่ช่วยบรรเทาอากาศร้อน ๆ ให้กับผิวระหว่างวัน สเปรย์น้ำแร่เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในเรื่องของการดูแลผิวแบบเร่งด่วน เพราะยิ่งอากาศร้อน ๆ จะทำให้ผิวของเรา แสบ แดง ไม่สดชื่น สเปรย์น้ำแร่จะช่วยเติมความสดชื่นให้กับผิว และยังช่วยด้านอื่น ๆ อีกด้วย เพราะประโยชน์จากสเปรย์น้ำแร่ที่เราใช้ มีมากกว่าแค่ฉีดลงบนใบหน้า แต่ยังมีเทคนิคอีกหลายอย่างเกี่ยวกับการเมกอัพ ที่จะทำให้เรื่องการแต่งหน้าของเราเป็นเรื่องง่ายนิดเดียว สาว ๆ อยากรู้แล้วใช่มั้ยว่า มีวิธีไหนกันบ้าง พร้อมแล้วไปดูกันเลย

  1. สเปรย์น้ำแร่กับรองพื้น
  การที่เราลงรองพื้นก่อนการแต่งหน้า หากลงเดี่ยว ๆ จะทำให้รองพื้นเป็นคราบ หรือทำให้ผิวหน้าของเราเป็นขุยได้ง่าย แต่หากใช้สเปรย์น้ำแร่ในการช่วยลงรองพื้น จะช่วยให้สามารถเกลี่ยรองพื้นได้ง่ายขึ้น วิธีการก็คือ ฉีดสเปรย์น้ำแร่ลงที่แปรงหรือฟองน้ำแต่งหน้า แบบหมาด ๆ จากนั้นเกลี่ยลงบนผิวหน้า

  สเปรย์น้ำแร่

  2. สเปรย์น้ำแร่กับสกินแคร์
  ทุก ๆ วันก่อนลงสกินแคร์ แนะนำให้ใช้สเปรย์น้ำแร่ฉีดที่ผิวหน้าก่อน เพื่อให้ผิวเปิดรับการบำรุงจากสกินแคร์ได้อย่างเต็มที่ สเปรย์น้ำแร่จะช่วยให้ผิวสดชื่น และได้รับการเปิดผิว หากลงใช้สกินแคร์ได้ถูกวิธี ด้วยอณูของละอองสเปรย์ ที่ซึมซาบเข้าสู่ผิว จะช่วยเปิดผิว ให้ได้รับการบำรุงเป็นพิเศษ ผิวของเราก็จะได้รับการบำรุงที่ล้ำลึก

  สเปรย์น้ำแร่

  3. เปลี่ยนอายแชโดว์เป็นอายไลเนอร์
  หากสาว ๆ มีอายแชโดว์สีดำ หรือน้ำตาล เพียงใช้สเปรย์น้ำแร่ฉีดที่แปรงหัวตัด แล้วค่อย ๆ เกลี่ยที่บริเวณขอบตาก็จะได้อายไลเนอร์  แบบไม่ต้องซื้อเพิ่ม เรียกได้ว่ามีประโยชน์มาก ๆ ได้ทั้งบำรุงผิวหน้า และได้อายไลเนอร์เพิ่มมาด้วย สาว ๆ ที่ใช้สเปรย์น้ำแร่เฉพาะฉีดหน้า ลองเปลี่ยนวิธีมาใช้รูปแบบอื่นได้นะคะ

  4. สเปรย์น้ำแร่กับแป้งพัฟฟ์
  การแต่งหน้าในช่วงหน้าร้อน ถ้าอยากให้เมกอัพติดทนนาน สเปรย์น้ำแร่ก็ช่วยได้ เพียงฉีดสเปรย์น้ำแร่ที่พัฟฟ์ทาแป้ง
  กดพัฟฟ์ลงบนแป้ง และใช้นิ้วชี้้และนิ้วนางค่อย ๆ กดที่ใบหน้า เท่านี้ก็จะได้ผิวที่เรียบเนียน คล้ายกับลงรองพื้น และยังไม่ทำให้แป้งพัฟฟ์ที่เราใช้เปป็นคราบระหว่างวัน คุณประโยชน์สารพัดมาก ๆ

  สเปรย์น้ำแร่

  5. สเปรย์น้ำแร่ล็อกเมกอัพ
  ขั้นตอนสุดท้ายท้ายสุด หากสาว ๆ เมกอัพเสร็จเรียบร้อยแล้ว สามารถใช้สเปรย์น้ำแร่ฉีดซ้ำอีกครั้ง เพื่อล็อกเครื่องสำอางค์ให้อยู่กับเรา ตลอดทั้งวัน ด้วยอากาศที่ร้อนมาก ๆ ทำให้เมกอัพของเรามักจะเป็นคราบระหว่างวัน สร้างความไม่มั่นใจ และยังเสียเวลามาเติมเครื่องสำอางค์ สเปรย์น้ำแร่จะช่วยล็อกเครื่องสำอาง ประหยัดเวลา และไม่หมดกังวลเรื่องเมกอัพหลุด

  สเปรย์น้ำแร่

  เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับ 5 เคล็ดลับในการใช้น้ำแร่เพื่อช่วยเรื่องความสดชื่น และเรื่องเมกอัพ สาว ๆ ที่เคยเพียงเพิ่มความสดชื่นอย่างเดียว อย่าลืมลองไปทำกันดูนะคะ สเปรย์น้ำแร่ ทำอะไรได้มากกว่าที่เราคิด เพื่อผิวสวยและเมกอัพที่ติดทนนาน และยังช่วยให้ผิวของเราสะอาดสดชื่น สามารถฉีดให้ทั่วใบหน้าได้ตลอดทั้งวัน อากาศร้อนแค่ไหน ก็เอาอยู่

  Mont Fleur Mineral Water Facial Spray ขนาด 150 ml.
  ตัวช่วยที่มอบความสบายให้แก่ผิว มองต์เฟลอสเปรย์น้ำแร่จากธรรมชาติแท้ 100% ให้ผิวรู้สึกสดชื่นเย็นสบาย ลดความแห้งกร้านและป้องกันการเกิดริ้วรอยจากความร้อนและแสงแดด เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย มาพร้อมหัวฉีดออกแบบพิเศษเพื่อให้อณูละอองฝอยละเอียดซึมซาบสู่ผิวในทันทีที่ใช้ ทำให้ผิวเย็นสบาย อีกทั้งยังป้องกันไม่ให้ผิวแห้งและเกิดริ้วรอยจากความร้อนและแสงแดด สุขภาพผิวดี สดชื่น ผิวสบายได้ทั้งวัน มองต์เฟลอ สามารถใช้ได้ทั้งหลังล้างหน้า หรือหลังทาครีมบำรุง สามารถใช้ได้หลังแต่งหน้า เพื่อช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานยิ่งขึ้น เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวบอบบาง หรือผิวแพ้ง่าย

  อ่านบทความอื่น ๆ

  กลิ่นหอมในสกินแคร์คือน้ำหอมที่เป็นอันตรายต่อผิวจริงหรือ?

  Related Post