More

  พาไปส่องไอเทมดูแลตัวเองของคุณผู้ชาย ในสไตล์ JAY B กัน

  - Advertisment -spot_img

  ไอเทมดูแลตัวเอง ในสไตล์ JAY B

  กลับมาอีกครั้งกับการแนะนำไอเทมดูแลตัวเองของคุณผู้ชาย และครั้งนี้ Inzpy ก็มีไอเทมดูแลตัวจาก JAY B หนุ่มตี๋สุดหล่อ ศิลปินมากความสามารถและลีดเดอร์ของวง GOT7 นั้นเอง เหล่าอากาเซ่และแฟน ๆ K-POP ต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน หนุ่มคนนี้เค้าจะมีผลิตภัณฑ์ไหน ใช้ไอเทมอะไรในการดูแลตัวเองบ้าง ตามมาดูกันเลย

  JAY B
  CR.www.soompi.com
  • Bring Green Tea Tree Cica Trouble Cleansing Foam

  JAY B

  ผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าจากเกาหลีแบรนด์ Bring Green ซึ่งเป็นแบรนด์เวชสำอางผลิต Skin Care ที่มีคุณภาพโดยนำวัตถุดิบจากเกาะเชจูมาสกัดอย่างพิถีพิถัน ซึ่งตัวนี้มีส่วนผสมของ Triple Tea Tree Complex 5% และสารสกัดจาก Centella asiatica 0.1% จึงช่วยดูแลอาการระคายเคืองปัญหาผิว เป็นสิวง่าย สามารถขจัดสิ่งสกปรกบนผิวหน้าได้อย่างหมดจด และไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

  • 2080 Dental Clinic Toothpaste

  JAY B

  แบรนด์ 2080 Dental Clinic เป็นแบรนด์ที่ผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากของเกาหลี ที่เคยได้รับรางวัล Best Products ในสาขา Marketing Grand Prize ตั้งแต่ปี 2545-2547 และยาสีฟันตัวนี้ก็มีส่วนผสมของวิตามินอีและฟลูออไรด์ มีประสิทธิภาพเป็นพิเศษในการรักษาโรคปริทันต์และการป้องกันฟันผุ และส่วนผสมของชาเขียว ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการขจัดคราบพลัค และช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่นอีกด้วย

  • Edge Sensitive Skin Shave Gel for Men with Aloe

  JAY B

  เจลโกนหนวดที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ ช่วยปลอบประโลมผิว รอยบาด และการระคายเคือง มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์และสารหล่อลื่นเพื่อการโกนหนวดที่ง่ายขึ้น และเนื้อครีมที่เป็นตัว Cooling จะช่วยให้ความรู้สึกสดชื่น เหมาะสำหรับคนที่มีผิวทั่วไปจนถึงผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้

  • Montblanc Legend After Shave Balm For Men

  JAY B

  อีกหนึ่งไอเทมที่หนุ่ม JAY B เลือกใช้คือ ผลิตภัณฑ์สำหรับทาหลังจากโกนหนวด เพื่อช่วยบรรเทาอาการระคายเคือง รอยแดงต่าง ๆ มาพร้อมกับกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ของ Montblanc Legend ซึ่งมีความหอมแบบอโรม่าจากดอกลาเวนเดอร์ และความหอมสดชื่นจากสารสกัดของผลไม้

  • Navage Nasal Care Nose Cleaner

  Navage Nasal Care Nose Cleaner

  เครื่องพร้อมน้ำยาล้างจมูก ตัวเครื่องจะมีการทำความสะอาดจมูกด้วยกำลังไฟฟ้า เพื่อกำจัดสิ่งสกปรกอย่างเช่น ละอองเกสร ฝุ่นหรือแบครีเทียต่าง ๆ ที่ลอยอยู่ในอากาศ เพื่อบรรเทาอาการภูมิแพ้และอาการไซนัสโดยไม่ต้องใช้ยา บอกเลยว่าใครที่ชอบเป็นหวัดหรือมีอาการภูมิบ่อย ๆ ควรไปตำมาก

  • The Face Shop The Solution Moisturizing Face Mask

  The Face Shop The Solution Moisturizing Face Mask

  ที่มาส์กหน้าจาก The Face Shop มาส์กชีทที่มีสารเซราไมด์ ช่วยล็อคความชุ่มชื้นไม่ให้ระเหยไปจากผิว และแผ่นมาส์กแบบ Air-fit ที่ใช้ Lyocell Fiber ที่ทำจากเนื้อไม้ซึ่งเป็นเส้นใยพืชและไม่ผ่านการฟอกสี จึงทำให้แผ่นมาส์กเกาะและแนบสนิทกับผิวหน้าได้อย่างดี ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำและชุ่มชื้นสุขภาพดี

  • Laneige Lip Sleeping Mask Mint Choco

  Laneige Lip Sleeping Mask Mint Choco

  ทรีทเมนต์มาส์กริมฝีปากสูตรเข้มข้น ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากได้อย่างล้ำลึก ด้วย Moisture Wrap เนื้อเจลบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ และช่วยฟื้นฟูริมฝีปากที่แห้งกร้าน ลอกแตกเป็นขุย เนื่องจากการใช้ลิปสติกหรือปัจจัยทางอากาศหรืออื่น ๆ อีกทั้งยังอุดมไปด้วยวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ริมฝีปากเรียบเนียนนุ่มชุ่มชื้น มาพร้อมกับกลิ่นสดชื่น Mint Choco

  เป็นยังไงกันบ้าง กับไอเทมดูแลตัวของคุณผู้ชายจากคุณ JAY B ที่เราเอามาฝากกัน หวังจะถูกใจคุณชายหลาย ๆ คนที่ชอบดูแลตัวเองกันนะ หรือคุณผู้หญิงคนไหนอ่านแล้วชอบใจผลิตภัณฑ์ตัวไหนก็สามารถแนะนำให้คุณแฟนหรือคุณสามีใช้ได้นะ ส่วนใครที่อยากไปดูขั้นตอนการดูแลตัวเองของหนุ่ม JAYB แบบเต็ม ๆ ก็สามารถติดตามได้ที่ช่อง Harper’s BAZAAR กับรายการ Go To Bed With Me หรือตามที่เราแปะ Video ไว้ให้ได้เลยนะ

  แล้วก็อย่าลืมติดตาม Inzpy ไว้เรื่อย ๆ นะ เพราะเราจะมีไอเทมเจ๋ง ๆ ผลิตภัณฑ์การดูแลตัวเองมาฝากกันอีกบ่อย ๆ แน่นอน 🙂

  Related Post

  spot_img

  Recommended