More

  ไอเดีย ทำผมเที่ยวตรุษจีน ง่าย ๆ ที่คุณก็สามารถทำเองได้

  spot_img

  ไอเดีย ทำผมเที่ยวตรุษจีน ง่าย ๆ ที่คุณก็สามารถทำเองได้ (Chinese new year hairstyle) – ต้าชว่อ เท่อชว่อ ปู๋เย่าหลาย อู๋หลูหว่อเตอเหม่ย… หว่อปู๋ชื่อ หนี่เตอ สไตล์ โย่วเว่ยเหอ เทียนเทียนฉันเจอหว่อ… เท่อชว่อ ปู๋เย่าหลาย อู๋หลูหว่อเตอเหม่ย… ต้านเย่า ชื่อนี่ฉี ฮว่านฮว่อ โจ้วคว่ายเตี้ยนต้า เชิงชั่วชูหลาย ….ใกล้ถึงเทศกาลตรุษจีนทีไรก็จะนึกถึงเพลงนี้ขึ้นมาทันที สำหรับสาว ๆ ทุกคนที่อยากมีคอนเทนต์ในช่วงตรุษจีน หลายคนก็ได้มีการเตรียมตัวกันเป็นอย่างดีกับเสื้อผ้าที่จะสวมใส่ออกไปถ่ายรูปในสถานที่ต่าง ๆ

  ในกรุงเทพ และต่างจังหวัดหลายที่ได้มีการจัดประดับประดาตกแต่งสถานที่ โดยเฉพาะย่านคนจีนที่จะมีการจัดตกแต่งไปด้วยโคมสีแดงที่เป็นสัญลักษณ์ของความเป็นเชื้อสายจีนได้เป็นอย่างดี เชื่อว่าหลายคนคงมีชุดในการใส่ทำคอนเทนต์วันตรุษจีนกันเรียบร้อยแล้ว และหลายคนอาจหนักใจเรื่องทรงผมที่จะทำทรงไหนดีที่ให้เข้ากับบรรยากาศที่สุด และสามารถทำได้ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก

  Hairdressing for Chinese New Year

  วันนี้ Inzpy จึงได้ไปหาทรงผมที่สามารถทำแล้วเข้ากับชุดจีน ไม่ว่าจะเป็น ชุดกีเพ้า หรือชุดจีนประยุกต์ ซึ่งคุณเองสามารถทำได้ด้วยตนเองที่บ้าน จะมีทรงผมอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

  ทำผมเที่ยวตรุษจีน (Chinese new year hairstyle)

  การทำทรงผมสไตล์จีนน่ารัก ๆ ให้ดูร่วมสมัยเป็นอะไรที่ไม่ยากเลย ซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องลอนเปียกเป็นคลื่นเกล้าเก็บมวยแบบผู้ดีเก่าขนาดนั้น การทำผมให้ดูเข้ากับการแต่งตัวสไตล์จีนนั้นจริง ๆ แล้ว ทำทรงปกติที่เราเคยทำเป็นประจำก็ได้ เช่น ปล่อยผมตรง มัดผมหางม้า ลอนผมธรรมดา แต่ขอให้มีเครื่องประดับที่จีน ๆ อย่างกิ๊บดอกไม้เหล็ก ดอกไม้สีแดง โบสีแดง เป็นต้น เพื่อให้ได้บรรยากาศตรุษจีนมากที่สุด

  ทำผมเที่ยวตรุษจีน 1
  Cr: Photo eastmeetsdress.com

  สำหรับใครที่อยากดูเป็นสาวจีนขนานแท้ ทรงผมที่จะช่วยให้เป็นสาวจีนได้อย่างสาสมใจคือ การมวยผมปักปิ่น ซึ่งปิ่นนั้นจะต้องเป็นปิ่นสไตล์จีนด้วยนะคะเพื่อให้ได้อารมณ์ของสาวจีนมากที่สุด อย่างไรก็ตามการปักปิ่นไม่ใช่เรื่องที่ง่าย และก็ไม่ใช่เรื่องที่ยากด้วย ใครที่ปักไม่เป็นก็อาจจะมัดผมให้เป็นมวยก่อนก็ได้ หรือจะใช้ปิ่นในการมวยไปเลย ซึ่งคุณสามารถหาวิธีการมวยผมด้วยปิ่นได้ใน You tube

  ทำผมเที่ยวตรุษจีน 2 chinese new year hairstyle
  Cr: Photo eastmeetsdress.com

  ไอเดียทรงผม ทำผมเที่ยวตรุษจีน ที่แนะนำไปก่อนหน้านี้อาจจะดูธรรมชาติเกินไปสำหรับหลายคน การทำเป็นสไตล์จีนให้ดูโดดเด่นที่สุดเมื่อออกไปทำคอนเทนต์ถ่ายภาพ อย่างที่สาว ๆ รู้กัน การมัดผมทำบันเป็นจุกสองข้างเล็ก ๆ แล้วมัดโดยโบสีแดงก็ทำให้ลุคดูน่ารักสดใสย้อนวัยเด็กได้ แต่ถ้าใครคิดว่าจะดูเด็กเกินไป ก็สามารถแบ่งผมมัดแล้วเหลือผมไว้ปล่อยให้ลุคดูเป็นสาวมากขึ้นก็ได้เช่นกัน ทรงนี้ก็ได้รับความนิยมมาก ๆ ในช่วงเทศกาลตรุษจีนที่ผ่าน ๆ มา

  ทำผมเที่ยวตรุษจีน 3 chinese new year hairstyle
  Cr: Photo eastmeetsdress.com

  ไอเดีย ทำผมเที่ยวตรุษจีน ง่าย ๆ  ที่คุณก็สามารถทำได้ด้วยตนเอง แถมยังดูสวย และน่ารักสดใส ซึ่งจริง ๆ แล้วสำหรับใครที่ไม่กล้าแหวกแนวก็สามารถทำทรงผมปกติของคุณกับชุดสไตล์จีนได้เลย เพราะเพียงแค่ชุดก็ทำให้คุณดูเข้ากับเทศกาลที่สุดแล้ว แต่ถ้าอยากให้ดูสมบูรณ์แบบมากขึ้นการเพิ่มเครื่องประดับ หรือเพิ่มทรงผมเข้าไปเล็กน้อย เชื่อว่าคอนเทนต์วันตรุษจีนของคุณจะต้องปังมากอย่างแน่นอน

  Related Post

  spot_img

  Recommended