More
  spot_img

  ปักหมุด! สปาที่ อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท

  ปักหมุด! สปาที่หัวหิน มกราคม 2565 พบกับศูนย์สุขภาพเมดิ-สปา ที่อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท

  ไมเนอร์ โฮเทลส์ ได้เตรียมเปิดตัวศูนย์สุขภาพและการบำบัดภายใต้ความร่วมมือกับ VLCC ภายใน อวานี สปา ณ อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท ในเดือนมกราคม 2565

  VLCC ได้รับการก่อตั้งขึ้นที่ประเทศอินเดียในปี 2532 โดยมีชื่อเสียงด้านการให้บริการสุขภาพและความงามแบบครบวงจร รวมทั้งด้านการอบรมบุคลากร ซึ่งปัจจุบันดำเนินธุรกิจถึงกว่า 310 สาขา ใน 12 ประเทศทั่วทั้งทวีปเอเชียใต้ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กลุ่มประเทศความร่วมมืออ่าวอาหรับและแอฟริกาตะวันออก ซึ่งถือเป็นเครื่องการันตีความแข็งแกร่งและชื่อเสียงอันเป็นเลิศในธุรกิจด้านสุขภาพในระดับสากล

  สปา หัวหิน

  ในขณะที่ประเทศไทยได้เตรียมความพร้อมที่จะเปิดประเทศต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติอีกครั้ง การเปิดให้บริการศูนย์สุขภาพและการบำบัดแห่งใหม่จะสอดคล้องกับความต้องการการท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพที่เพิ่มมากขึ้น ตอกย้ำการเป็นจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพชั้นนำระดับโลกของประเทศไทย ซึ่งผู้เข้าพักจะได้สัมผัสประสบการณ์การดูแลสุขภาพและความงามแบบองค์รวม ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ทั้งจากทรีตเมนต์เพื่อการบำบัดและความงาม โดยทางรีสอร์ทยังเตรียมแพ็กเกจพิเศษสำหรับการเข้าพักและดูแลตัวเองไปพร้อม ๆ กัน ในแบบ 3 วัน ไปจนถึง 21 วัน โดยผสานเทคนิคทางการแพทย์แบบดั้งเดิมและสมัยใหม่ควบคู่ไปกับคำแนะนำในการออกกำลังกายและโภชนาการที่เหมาะสมเพื่อผลลัพธ์ที่ครอบคลุมจากภายในสู่ภายนอก

  ศูนย์สุขภาพ VLCC จะช่วยยก ระดับให้อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท กลายเป็นจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับการผ่อนคลายและฟื้นฟูร่างกายให้สดชื่นภายใต้การดูแลของบุคคลากรผู้เชี่ยวชาญ ทั้งผู้ชำนาญการทางด้านเวชกรรม แพทย์โรคผิวหนัง นักโภชนาการ นักกายภาพบำบัด ผู้ฝึกสอนการออกกำลังกาย ผู้เชี่ยวชาญด้านอายุรเวท และผู้ให้คำแนะนำด้านความงาม ที่พร้อมดูแลทุกความต้องการของแต่ละบุคคลด้วยกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ขั้นสูง โดยโปรแกรมเริ่มต้นแบบ 3 วัน เป็นการบำบัดและฟื้นฟูสุขภาพที่มุ่งเน้นการดูแลโรคเบาหวาน ความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ และความสมดุลของลำไส้

  นอกจากนี้ VLCC ยังมีบริการด้านเวชศาสตร์ความงามและวิตามินบำบัด ที่จะช่วยเสริมสร้างและรักษาอาการต่างๆ ที่เกิดจากการใช้ชีวิตประจำวันและปัญหาสุขภาพเรื้อรัง พร้อมด้วยการทำทรีทเมนท์สปาเพื่อความงามสำหรับร่างกาย ผิวพรรณ และเส้นผม อีกด้วย

  สปา หัวหิน

  ผู้เข้าพักที่อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท สามารถใช้บริการโปรแกรมเพื่อสุขภาพแบบองค์รวมภายใต้มาตรการป้องกันโรคระบาดโควิด-19 ได้อย่างมั่นใจ โดยจะมีบริการตั้งแต่การตรวจหาเชื้อโควิด-19 แบบ PCR ตรวจภูมิคุ้มกัน ไปจนถึงแพ็กเกจวิตามินบำบัด ดำเนินการตามมาตรการด้านอนามัยและความปลอดภัย อวานีชิลด์ (AvaniSHIELD) ของโรงแรมในเครืออวานีเพื่อความปลอดภัยสูงสุด

  อวานีสปา รวมศาสตร์การบำบัดเพื่อความผ่อนคลายจากทุกมุมโลก ด้วยห้องทรีทเมนท์ 9 ห้อง โดยมีทรีทเมนท์สำหรับนักเดินทางคู่รัก โดยมีซิกเนเจอร์อย่างทรีทเมนท์ ราซซูล ริชวล (Rhassoul Ritual) พร้อมด้วยกิจกรรมเพื่อสุขภาพอันหลากหลายของอวานี ฟิต (AvaniFit) อาทิ โยคะ พิลาทิส มวยไทย และฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่มีอุปกรณ์ครบครัน

  อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท (www.avanihotels.com/hua-hin) เป็นรีสอร์ทริมทะเลที่ประกอบด้วยห้องพัก ห้องสวีท และพูลวิลล่า รวม 196 ห้อง โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึง 2 สระ โอบล้อมด้วยสวนสีเขียวอันร่มรื่น โดยใช้เวลาเดินทางเพียง 2 ชั่วโมงครึ่งจากกรุงเทพฯ โดยทางรถยนต์

  ไมเนอร์ โฮเทลส์ (Minor Hotels หรือ MH)

  ไมเนอร์ โฮเทลส์ (MH) เป็นบริษัทผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรม ทั้งในฐานะเจ้าของ ผู้บริหาร และผู้ลงทุน โดยในปัจจุบันมีโรงแรมจำนวนทั้งหมดกว่า 535 แห่ง ไมเนอร์ โฮเทลส์ มีความมุ่งมั่นที่จะมองหาโอกาสทางด้านธุรกิจการบริการที่มีความหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเดินทางหลากหลายกลุ่ม ภายใต้แบรนด์ อนันตรา (Anantara) อวานี (Avani) โอ๊คส์ (OAKS) เอ็ม คอลเลคชัน (M Collection) เอ็นเอช คอลเลคชั่น (NH Collection) เอ็นเอช โฮเทลส์ (NH Hotels) นาว (nhow) ทิโวลี (Tivoli) เอเลวาน่า (Elewana) แมริออท (Marriott) โฟร์ซีซั่นส์ (Four Seasons) เซ็นต์ รีจิส (St. Regis) เรดิสัน บูล (Radission Blu) และ โรงแรมในกลุ่มไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ใน 56 ประเทศ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง แอฟริกา มหาสมุทรอินเดีย ยุโรป อเมริกาใต้ และเอมริกาเหนือ

  ไมเนอร์ ยังมีแผนการขยายโรงแรมภายใต้แบรนด์ต่างๆ รวมถึงการเข้าซื้อกิจการในตลาดที่มีแนวโน้นเติบโตที่ดีทั่วโลก สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.minorhotels.com

  ข้อมูลเกี่ยวกับ VLCC กรุ๊ป

  VLCC กรุ๊ป ก่อตั้งโดย นาง วันทนา ลูทรา (Vandana Luthra) ในปี ค.ศ. 1989 โดยเริ่มจากการเป็นศูนย์บริการด้านความงามและการควบคุมน้ำหนัก ในปัจจุบัน VLCC (www.vlccwellness.com) เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในฐานะที่เป็นผู้ให้บริการด้านสุขภาพและความงาม รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ผู้ใช้ให้ความไว้วางใจสูงสุด VLCC กรุ๊ปได้ขยายสาขามากกว่า 310 แห่ง ในกว่า 143 เมือง ใน 12 ประเทศ ในเอเชียใต้ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กลุ่มประเทศความร่วมมืออ่าวอาหรับ และแอฟริกา โดย VLCC เป็นหนึ่งในกลุ่มคลินิกเพื่อสุขภาพและความงามที่ใหญ่ที่สุดในอินเดียและกลุ่มประเทศความร่วมมืออ่าวอาหรับ เป็นหนึ่งในเครือข่ายสถาบันอาชีวศึกษาด้านความงามและโภชนาการที่ใหญ่ที่สุดในอินเดีย และเป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลผิวพรรณ เส้นผม และบำรุงร่างกาย ตลอดจนโภชนเภสัช (อาหาร หรือส่วนประกอบของอาหาร ที่มีสรรพคุณซึ่งเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ) ผลิตโดยโรงงาน 3 แห่งในอินเดียและสิงคโปร์ ภายใต้แบรนด์ VLCC Natural Sciences™, Skin MTX™, BelleWave™, VLCC Slimmer’s™, VLCC Shape Up™ และ VLCC Wellscience ซึ่งนอกจากจะนำไปใช้สำหรับทรีทเมนท์ที่คลินิกเพื่อสุขภาพและความงาม VLCC ทั่วโลก ยังวางจำหน่ายในร้านค้าปลีกกว่า 110,000 แห่งในอินเดียและประเทศอื่นๆ รวมทั้งในร้านเสริมสวย และคลินิกเวชศาสตร์ความงามในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย นอกจากนี้ โปรแกรมเพื่อสุขภาพและควบคุมน้ำหนักของ VLCC ยังได้รับยอมรับจากสมาคมการแพทย์อินเดีย (Indian Medical Association) แพทย์ในอินเดียกว่า 330,000 คน

  แว็กซ์ขน โกนขน เลเซอร์ขน "กำจัดขน" แบบไหนดีกว่ากัน

  แว็กซ์ขน โกนขน เลเซอร์ขนกำจัดขนแบบไหนดีกว่ากัน คลิกเลย

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended